ล้ำไปอีก!!! Travel Bra บราม้วนได้ !!! บราตัวใหม่จาก Wacoal Mood

เฮลโหลเธอออออออ คิดถึงมากกกกกกกกกเป็นไงกันบ้าง

ตามสัญญาถ้ามีอะไรพีคๆ เราจะรีบกลับมาแชร์เธอทันที

วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดที่ตอนนี้รักมากกกกก (ลากเสียงยาว) สิ่งประดิษฐ์สุดกรี้ดชิ้นนี้คือ “TRAVEL BRA” จาก Wacoal Mood บราตัวใหม่เอาใจสาวๆสายลุย ชีพจรลงเท้า แบบเราสุดๆ เป็นบราที่ช่วยโอบอุ้มและยกกระชับทรง ที่มีจุดพีคอยู่ตรงที่ โครงทำมาจาก “ยางพารา” แทนโครงเหล็ก !!!  ความดีงามของการที่โครงทำด้วยยางพารา คือ ทำให้ใส่สบาย ไม่กดเจ็บ

แถมคลี่ออกมาก็ยังคืนรูปทรงสวยเป๊ะ ไม่ต้องกลัวบราพัง เพราะ ฟองน้ำทำมาแบบพิเศษโดยเฉพาะ ให้คืนรูปได้ ไม่เสียทรง ถ้าเป็นบราทั่วไปม้วนหรือพับทิ้งไว้แบบนี้รับรองว่าฟองน้ำมีกลับบ้านเก่า  ไอเท็มนี้พูดเลยว่าโดนใจสาย Adventure อย่างเราเพราะมันสะดวกมากในการพกพา ณ จุดนี้ขอยกความดีให้ Wacoal Mood ที่ประดิษฐ์ Innovation Bra นี้ขึ้นมาเป็นเจ้าแรกในไทย ทำให้สาวไทยสายลุยอย่างเราๆ สะดวกสบายยาวไปอีกกกกก ^_^ บอกเลย “ม้วนได้สบายทุกทริป”

งงในงง! คำเตือน : ดึงสติก่อนดู #ม้วนได้สบายทุกทริป

เอ้า! แบบนี้ก็ได้เหรอ ขยี้ตาแล้วดูวนอีกรอบค่ะ #Travelbra #ม้วนได้สบายทุกทริปshop online >> http://bit.ly/2ncpnlB

โพสต์โดย Wacoal Mood บน 20 มีนาคม 2017

 

ซึ่งไม่กี่วันที่ผ่านมาทางเพจ Wacoal Mood เค้ามีกิจกรรมเก๋ๆ คือชวนให้สาวๆ มาแข่งม้วน Travel Bra ให้ได้เล็กกกกกกที่สุด! ใครม้วนได้จิ๋วสุด เค้ามีของรางวัลน่ารักสุดเก๋แจกให้ คืองานนี้สาวๆเฮกันไปเล่นเพียบทั้ง Net Idol ทั้ง Blogger ต่างก็งัดสกิลการม้วนกันมาแบบไม่มีใครยอมใครเลยจ้าาาาา

สาวๆคนไหนได้อ่านความดีงามของ Travel Bra จาก Wacoal Mood แล้วอยากได้ไปลองม้วนนนนนกับเค้าบ้าง ตามไปช้อปกันได้ที่ http://bit.ly/2ncpnlB หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปนะจ๊ะ

พกทองม้วนไปเที่ยวก็ได้หรอ !?!? เย้ยยยย ไม่ใช่ เสื้อในม้วนได้ต่างหากม้วนได้ ชิงของรางวัลน่ารักๆด้วยอ่านกติกา>> goo.gl/YgZwE4#WacoalMood #TravelBra #บราม้วนได้ #ม้วนได้สบายทุกทริป

โพสต์โดย Pimlada Wawtaisong บน 31 มีนาคม 2017