5 เเอพลดน้ำหนักสุดเจ๋ง โหลดฟรี ไม่มีไม่ได้เเล้ว

ยุคนี้ ใครๆก็พกสมาร์ทโฟนกันเนอะ เเต่เจ้าสมาร์ทโฟนเนี่ย ไม่ได้มีประโยชน์เเค่เอาไว้ใช้ติดต่อสื่อสารกับถ่ายรูปสวยๆนะ วันนี้ Kuteclub จะมาเเนะนำเเอพพลิเคชั่นเด็ดๆ ที่ใช้เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักฟิตหุ่นสวยกันค่ะ ที่สำคัญคือโหลดฟรีทุกเเอพเลยนะ สาวคิ้วท์คนไหนอยากหุ่นดี รีบโหลดเอาไว้ในสมาร์ทโฟนด่วนๆจ้า

1. Jillian Michaels Slim-Down

ถ้าพูดถึงเรื่องการฟิตบอดี้ ปั้นหุ่นให้เป๊ะ จะไม่มีชื่อของ Jillian Michaels ไม่ได้ เพราะนี่คือตัวเเม่ของสาวรักสุขภาพจ้ิะ สาวคิ้วท์คงพอคุ้นหน้าคุ้นตาคุณเเม่มาจากคลิปสร้างซิกซ์เเพคใน Youtube กันมาบ้าง แอพนี้ถือเป็นตัวช่วยคุณสาวๆในการลดน้ำหนักได้สมบูรณ์เเบบเลยทีเดียว เพราะสามารถช่วยคำนวณปริมาณแคลอรี่ ช่วยติดตามการออกกำลังกายของเรา เเนะนำการออกกำลังกายเพื่อลดนำ้หนักที่เหมาะสมพร้อมคลิปวิดีโอให้ทำตาม มีตารางเมนูอาหารเพื่อช่วยในการลดน้ำหนัก และที่เจ๋งสุดๆก็คือ เเอพนี้เค้ามีตัวสแกนบาร์โค๊ดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีเเจ้งรายละเอียดคุณค่าทางอาหารด้วยค่ะ ตัวช่วยเยอะขนาดนี้ สาวๆเตรียมตัวมีหุ่นสวยเป๊ะไร้ไขมันกันได้เลยค่ะ

screen568x568

screen568x568-1

screen568x568-3

 

2. Nike Training Club

แอพนี้เลอค่ามากกกก เพราะสามารถเลือกโปรเเกรมการออกกำลังกายได้ตามระดับที่พอดีกับตัวเราเอง ทั้งระดับ Beginner ระดับ Intermediate ไปจนถึงระดับ Advanced ใครอยากผอมลีน อยากสตรอง หรืออยากเเข็งเเรงมีกล้ามเนื้อ เลือกโปรเเกรมที่เหมาะกับตัวเองเลยจ้ะ โหลดเเอพนี้เอาไว้ ได้อารมณ์เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวมาคอยให้คำเเนะนำในการออกกำลังกายเลย เพราะเค้ามีตารางการออกกำลังกายเเละท่าบริหารในเเต่ละส่วนให้ดูอย่างละเอียด ที่สำคัญก็คือ ใครออกกำลังกายเเล้วเบื่อง่าย เเเอพนี้มีเพลงให้เราเลือกฟังระหว่างออกกำลังกายด้วยนะ คาร์ดิโอกันไปยาวๆเพลินๆเลยจ้ะสาวๆ

picstitch-3photo-1-1

photo-21photo-2

photo-3photo-1

3. Lose It

เเอพพลิเคชั่นนี้ เป็นเหมือนเครื่องมือติดตามตัว ที่จะทำให้การลดน้ำหนักของสาวๆง่ายขึ้น เพราะเค้าจะช่วยตั้งโปรเเกรมลดน้ำหนักและช่วยคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่เราได้รับในแต่ละวัน เเอพนี้จะมีรูปเเละรายการเมนูอาหารเเนะนำสำหรับโปรเเกรมลดน้ำหนัก เพื่อให้เราสามารถลดได้ตามเป้าหมาย ส่วนในเรื่องของการออกกำลังกาย เเอพนี้สามารถบอกเราได้ว่า การออกกำลังกายที่เราทำอยู่จะช่วยให้เราเผาผลาญเเคลอรี่ได้เท่าไรด้วยค่ะ ดี๊ดี โหลดกันซะ

screen696x696 screen696x696-1

4. Fit&Firm

กลับมาที่เเอพไทยๆกันบ้าง Fit&Firm เป็นเเอพลดน้ำหนัก เช็คปริมาณแคลอรี่ที่เหมาะกับสาวๆที่กำลังวางแผนลดน้ำหนักเบื้องต้น เพื่อหุ่นสวย เพรียวกระชับ เเอพนี้น่าตาน่ารักเหมาะกับคนน่ารักอย่างพวกเราที่สุด เห็นหน้าตาน่ารักเเบบนี้ ประสิทธิภาพไม่ได้เล็กตามนะ เพราะสามารถหาค่า BMI (คำนวณค่าดัชนีมวลกาย ประเมินภาวะอ้วนหรือผอม), ค่า BMR (อัตราการเผาพลาญพลังงานในแต่ละวัน) มีตารางปริมาณแคลอรี่อาหารให้เราค้นหา และปริมาณการเผาพลาญของกิจกรรมการออกกำลังกายที่เราทำในเเต่ละวัน โดยจะแสดงเป็นจำนวนแคลอรี่เพื่อให้สมดุลสำหรับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย เป็นแอพเจ๋งๆที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกน่ารัก สาวๆที่อยากหุ่นดี หุ่นสวย สุขภาพดี โหลดแอพนี้ไปใช้กันเลยนะ มีให้โหลดเฉพาะในระบบ ios นะจ๊ะ

 

1765_150616230458s8 1765_1506162329453a

5. Calories Diary

อีกหนึ่งเเอพลดน้ำหนักของไทยที่หน้าตาน่ารักมุ้งมิ้งน่าใช้มาก เเอพนี้สามารถช่วยคำนวณแคลอรี่ ปริมาณอาหารที่เรากินเข้าไปในเเต่ละวัน วิธีการใช้งานก็คือ สาวๆสามารถจดบันทึก จดปริมาณแคลอรี่ที่บริโภคไปในแต่ละวันลงในเเอพได้เลย เเอพนี้เค้ามีรายการอาหารให้ค้นหามากมายกว่า 1,000 รายการ เพื่อจะได้คำนวณให้ทราบว่าวันนี้ได้รับเเคลอรี่เเละพลังงานไปเท่าไรแล้ว ควรจะต้องเผาผลาญออกไปในปริมาณเเค่ไหน จึงจะลดน้ำหนักได้สำเร็จ ภาพกราฟฟิกก็น่ารักใช้งานง่ายมากๆค่ะ

11839_140702092530dy_126393 11839_140702092531a0_126393

caloriesdiary-app-3-1

 

Cr: itunes.apple.com, sarasfavoritethings.com, loseit.com, gainfitness.com, software.thaiware.com, leanitup.com