เทรนด์สีผม ASH TONE โทนหม่นๆแต่แซ่บได้ใจ สีผิวไหนก็ฮอตเว่อร์!

กลายเป็นเทรนด์ที่มาแรงแซงทุกเทรนด์ของสีผมเลยก็ว่าได้ กับเทรนด์สีผมโทนหม่นๆแต่ดูมีมิติสุดๆ อย่าง ASH TONE ที่ไม่ว่าจะแต่งกับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ดูเก๋ชิค ได้ลุคเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าสุดๆ ที่สำคัญยังเป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวๆทุกสีผิวเลยล่ะ ว่าแต่จะมีโทนสีไหนปังๆและฮิตสุดๆในนาทีนี้ มาดูกันเลยดีกว่า รับรองได้ไอเดียไว้เปลี่ยนสีผมแซ่บๆแน่นอนค่ะ

1.Ash Gray

เชื่อว่าเป็นโทนสีที่สาวคิ้วท์หลายๆคนต้องอยากทำกันอยู่แน่ๆ เพราะเป็นโทนสีหม่นที่ออตฮิตที่สุดในตอนนี้เลย กับโทนสีเทาหม่นๆ เหลือบๆดำ ที่ไม่ดำสนิทซะทีเดียว โทนสีแบบนี้แหละสวยสุดๆ ทั้งดูเท่และดูเป็นสาวลึกลับน่าค้นหา มีเสหน่ดึงดูดเป็นที่สุด ที่สำคัญเหมาะกับทุกโทนสีผิว ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาวหรือสาวผิวสีน้ำผึ้ง ทำสีนี้แซ่บปังแน่นอน

 

2.Ash Brown/Ash Blonde

มาถึงลุคที่เหมาะกับสาวหวานอย่างโทนสีน้ำตาลหม่น ที่ดูหวานละมุนสุดๆดูเป็นธรรมชาติ สาวคิ้วท์คนไหนที่ชอบสไตล์หวานๆ ได้ลุคแบบคุณหนูนิดๆ ดูเป็นธรรมชาติหน่อยๆแนะนำเลยค่ะ จะเลือกเป็นการทำแบบ Ombre หรือทำโทนสีเดี่ยวๆก็ดูดีทั้งคู่เลยค่ะ ที่สำคัยช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูสว่างขึ้นด้วยนะเออ

 

3.Ash Blue

สาวคนไหนที่ชอบแต่สีเทาๆแต่อยากให้ได้ลุคสดใสๆต้องสีนี้เลย โทนสีฟ้าหรือสีน้ำเงินหม่น ที่ยังคงคอนเซปความเป็นสาวเท่ไว้แต่ก็ยังดูสดใสน่ารักได้ โทนสีนี้บอกเลยว่าเหมาะกับบรรยากาศตอนนี้สุดๆ เหมือนท้องฟ้าที่กำลังครึ้มฝน ดูแล้วเย็นสบายตาจริงๆค่ะ ใครชอบโทนนี้ก็จัดไปค่ะ

 

4.Ash Purple

สายฮิปที่ไม่อยากเหมือนใครต้องไม่พลาดกับโทนสีนี้ ที่มาแปลกแต่ดูมีเสหน่น่าค้นหาสุดๆ โทนสีม่วงหม่นๆหรือสีน้ำตาลประกายม่วงที่ดูกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ ถือเป็นโทนสีที่เป็นน้องใหม่มาแรงเลยก็ว่าได้ สาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลลองทำผมสีนี้ดูขอบอกเลยว่าดูลงตัวสุดๆ

 

5.Ash Peach

มาถึงโทนสีสุดท้ายที่เราอยากแนะนำสาวคิ้วท์วันนี้ นั่นก็คือโทนสีพีชที่ไม่ส้มซะทีเดียวมีการผสมบลอนด์เข้าไปด้วย หรือจะเรียกว่าโทน Blorange Haird ก็ได้ค่ะ  ซึ่งเป็นโทนสีที่ทำให้ดูสดใสหน้าไบรท์สุดๆ จะทำเป็นไล่โทนสีก็เก๋ไม่เบาเลยค่ะ หรือจะทำเป็นสีเดียวก็ได้ลุคสดใสแถมดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย