สะพายกันเต็มหน้าฟีด !! AP ชวนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านกระเป๋าผ้าสุดคิ้วท์จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย

เฮลโหลลลลล เธอ เป็นยังไงบ้าง
ช่วงที่ผ่านมาเห็นเหล่าดาราโพสต์รูปอวดถุงผ้าสุดคิ้วท์กันเต็มโซเชียล จนเราต้องไปสืบว่ามาจากแบรนด์ไหน ที่แท้เป็นกระเป๋า Tote Bag จาก AP THAILAND ฉลองครบรอบ 30 ปี จับมือกับ 30 illustrators แนวหน้าของเมืองไทย ที่ตอนนี้กลายเป็น Rare Item คนตามหากันเพียบบบ งานนี้จะคิ้วท์ขนาดไหน ตามเราไปดูกันเลย

“AP 30×30 YOU ARE MY HOME” แคมเปญน่ารักๆ จาก AP ฉลองครบรอบ 30 ปี จับมือกับ 30 ศิลปินชื่อดังของไทย ส่งต่อความรู้สึกผ่านงานศิลปะ ให้เป็นสื่อกลางแทนคำพูดกับคนสำคัญ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของคนในบ้าน และคนไกลบ้าน ผ่านความหมายของส่วนต่างๆในบ้าน

ฮอตแค่ไหน ดูจากยอดกดจองในเว็บไซต์ https://www.apthai.com/apthai30/ ได้ บอกเลยว่างานนี้ เพียงแค่ 3 นาที กระเป๋าทุกลายจาก 30 ศิลปินก็หมดกันถั่วหน้า Restock กันรัวๆ

อย่างกระเป๋า Tote Bag น้องมะม่วงใบนี้ มากี่ครั้งก็ยังไม่ทัน ก็ความคิ้วท์มันกระแทกใจ แอบไปสืบมา มีผู้เล่นกิจกรรมกดจองกระเป๋าใบนี้ทำลายสถิติ ในการกดจองแค่ 8 วินาทีด้วยนะ สุดยอด!

ฮอตชนิดที่ว่า แฟนๆไปคอมเมนต์ตามหากันเพียบบบ แถมบางคนมีคอมเมนต์เรียกร้องให้ AP ทำจำหน่ายมาขายพร้อมเต็มใจจะจ่ายเงินซื้อซะด้วย สุดปัง

กิจกรรมนี้ทั้งคิ้วท์ ทั้งสร้างสรร และยังสร้างสัมพันธ์กับคนในครอบครัว หรือคนสำคัญไกลตัวได้เป็นอย่างดี ศิลปินกว่า 30 คนระดับประเทศรวมตัวกันคับคั่งแบบนี้ บอกเลยว่าแต่ละภาพบนกระเป๋าแต่ละใบ ล้วนมีความหมายลึกซึ้งกินใจ ชวนให้คิดถึงความรักความอบอุ่นของทุกคนในบ้านแน่นอน

สำหรับเพื่อนๆ ที่กดกระเป๋าไม่ทันไม่ต้องเสียใจไป AP เค้ายังมี wallpaper ให้ดาวน์โหลด กันได้ฟรี ที่ https://www.apthai.com/apthai30/ ตามไปโหลดกันได้เลยแบบไม่อั้น ถึงแค่ 31 พ.ค. นี้เท่านั้นนะ

ไว้คราวหน้ามีข่าวคราวหรือไอเทมที่น่าสนใจ ทีมคิ้วท์ไม่พลาดตามเก็บมาฝากกันแน่นอน รอติดตามกันได้เลย สำหรับวันนี้ขอไปโหลดวอลเปเปอร์จาก AP ก่อนน้า #รัก