KUTE EVENT : Canon EOS M10 x Rilakkuma

KUTE  EVENT :  Canon EOS M10 x Rilakkuma 1

สวัสดีค่ะสาวๆชาวคิ้วท์ อย่างที่เคยสัญญากันไว้ถ้าเมื่อไหร่มีไอเท็มคิ้วท์ คิ้วท์ โดนๆจะรีบมาอัพเดทกันอย่างด่วน

2

สัปดาห์ก่อน Cannon จัดงานอีเว้นท์อีเว้นสุดคิ้วท์เปิดตัว กล้องมิเรอร์เลส Canon EOS M10  คอลเล็คชั่นพิเศษ
Canon EOS M10 x Rilakkuma
  เป็นการจับคู่กันมาของกล้องมิเรอร์เลส
Canon EOS M10 พร้อมตุ๊กตาริลัคคุมะรุ่นพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่นขนาด 24 ซ.ม.ของแท้นำเข้าจาก San-X มาในแพ็คเกจแบบโอ้ยยยคิ้วท์อ่ะ !!!

3 4

คือตอบโจทย์กระแสถ่ายภาพสไตล์ ToyTravel สุดๆ ( การถ่ายภาพสไตล์ ToyTravel  คือการถ่ายภาพที่ใช้ตุ๊กตาหรือของเล่นชิ้นโปรดมาเป็นตัวละครหลักแทนตัวคนในการเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่ายเลียนแบบชีวิตจริง )

5 6

การจับคู่ครั้งนี้เป็นอะไรที่กรี้ดมากลงตัวสุดๆ เพราะกล้อง Canon EOS M10 เป็นกล้องมิเรอร์เลสในตระกูล EOS M ของแคนนอน ที่ขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา ไปกับเราได้ทุกที่ มีเซ็นซอร์ APS-C ความละเอียด 18 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบออโต้โฟกัส Hybrid CMOS AF II ที่ช่วยจับภาพโมเม้นท์พีคๆได้แบบทันทีทันใดไม่มีพลาด ใช้งานง่ายมาก ลูกเล่นเพียบ !!!

7 8

แถมมีโหมด Self Portrait มาเอาใจสายเซลฟี่ จะปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ขาวใส ยังไงแตะครั้งเดียวสั่งได้หมด

9

ใครที่ชอบภาพแนว คุมโทนก็ปรับแต่งสีได้ง่ายๆ ในสไตล์ที่ใช่แบบไม่จำกัดในโหมด Creative Assist
ถ่ายเสร็จปรับโทนแล้วแชร์ภาพจากกล้องลงโซเชี่ยลได้ทันที เพราะเค้ามี
WiFi ในตัว เริ่ดดดดดดดดด !!!

10

บรรยากาศงานน่ารักอบอุ่นเป็นกันเองสุดๆมีพี่ๆจาก Cannon เพื่อนๆบล็อคเกอร์ , น้อง ส้ม มารี มาแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพ กับกล้อง Canon EOS M10 แถมในงานยังมีเวิร์คชอปเรียนรู้เทคนิคแต่งสีภาพ คุมโทนตามสไตล์ของตัวเอง เซลฟี่คู่กับ Rilakuma แต่งภาพเลือกฟิลเตอร์ได้มากมายตามใจชอบ แล้วแชร์ลง Facebook ได้โดยตรงจากตัวกล้อง

11

เล่ามาซะขนาดนี้เพื่อนๆที่อยากพุ่งตัวไปเอามาครอบครองก็สามารถ หาซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน จนถึง 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้นจ้า^_^   แต่ แต่ แต่ ใครทนรอวันที่ 15 กันยาไม่ไหวอยากได้ก่อนก็สามารถไปหาซื้อได้ที่งานBIG CAMERA BIG PRO DAYS ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายนค่ะ แล้วก็ที่ร้าน World Camera สาขาลาดพร้าว เค้าจะเริ่มจำหน่ายระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม    ถึง 4 กันยายนนี้  2559จ้า ใครที่ไปถอยมาแล้วอย่าลืมถ่ายมาโชว์กันน้า ^_^

#ToyTravel #EOSM10xRilakkuma

12