เจาะลึกกันแดด ANESSA กันแดดยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น 20 ปีซ้อน !!!

Hellooooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง

วันนี้ทีมคิ้วจะมาแนะนำ skincare ที่จำเป็นสำหรับทุกคน เมืองไทยจะฤดูไหน ๆ ก็หนีไม่พ้นแสงแดดที่พร้อมแผดเผาเราทุกเมื่อ ขนาดอยู่บ้านยังหนีไม่พ้น เพราะรังสี UV มีอยู่ทุกที่ นอกจากจะทำให้ผิวสวย ๆ ของเราหมองคล้ำ ยังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวของเราแก่ก่อนวัยอีกต่างหาก งานนี้คิดหรือว่าทีมคิ้วท์จะยอมง่าย ๆ ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะเรามีตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่อยู่คู่กับสาวญี่ปุ่น และสาวไทยมายาวนาน เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ANESSA แบรนด์กันแดดที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นติดกันถึง 20 ปีซ้อน !!! อะไรทำให้ ANESSA ครองมงแบบโค่นไม่ลงมายาวนานขนาดนี้ วันนี้คิ้วท์พาเจาะลึกหาคำตอบกัน ตามมาเลย

ก่อนอื่นขอแนะนำแบรนด์ ANESSA กันซักนิด เผื่อเพื่อน ๆ ที่ยังไม่เคยลอง ANESSA เป็นแบรนด์กันแดดดังจากญี่ปุ่น และด้วยคุณสมบัติล้ำ ๆ หลายประการ อย่างการใช้เทคโนโลยีเฉพาะของ ANESSA ที่ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิวเมื่อต้องเผชิญกับความชื้นอย่างเหงื่อหรือน้ำ หรือจะเป็นคุณสมบัติ Beauty Suncare ที่นอกจากจะกันแดด ยังบำรุงผิวไปในตัว ด้วยส่วนผสมของ Skincare มากถึง 50% ทั้งซุปเปอร์ไฮยาลูรอนิก แอซิด, สารสกัดจากชาเขียว, คอลลาเจน และกลีเซอรีน เรียกได้ว่าทาทีเดียวได้ทั้งบำรุงผิวและปกป้องแสงแดดไปในตัว แถมเนื้อกันแดดทุกตัวของเค้ายังบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว แม้แต่เวลาใส่แมสก์ก็ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะครองยอดขายอันดับ 1 มาได้ถึง 20 ปีซ้อน !!!

ถึง ANESSA จะโด่งดังมากมาจากรุ่นขวดทอง แต่จริง ๆ แล้วเค้ายังมีอีกหลายสูตร หลาย texture ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์และความชอบของแต่ละคน ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาเจาะเรียงไอเทมแบบเน้น ๆ กันเลย

เริ่มกันที่ตัวดังในตำนานอย่าง ANESSA ขวดทอง ที่ครองแชมป์เป็น favorite ของหลาย ๆ คน แต่ก่อนใครไปญี่ปุ่นเป็นต้องฝากหิ้วกันให้วุ่นวาย แต่ตอนนี้สบายใจได้เพราะมีขายที่ไทยในราคาพอ ๆ กันกับที่ญี่ปุ่นอีกต่างหาก ความดีงามของ ANESSA Gold Milk หรือ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk a SPF50+ PA++++ ตัวนี้ อยู่ที่เค้าปกป้องสูงสุดทุกสภาวะ เพราะมีเทคโนโลยีอย่าง Aqua Booster EX ที่เพิ่มเกราะปกป้องผิวขึ้นอีกเมื่อผิวต้องเจอกับน้ำ หรือ เหงื่อ และยังมี Thermo Booster ที่เมื่อผิวต้องเจอกับกับความร้อนเค้าจะยิ่งเพิ่มการปกป้องให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และที่สำคัญเค้ามีส่วนผสมของ skincare มากถึง 50% เหมือนได้บำรุงผิวในทุกครั้งที่ใช้อีกต่างหาก

ลองแล้วจะไม่แปลกใจว่าทำไม ANESSA Gold Milk ถึงเป็นไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้ ด้วยความที่เนื้อกันแดดเป็นเนื้อน้ำนม บางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังมีคุณสมบัติเป็นไพรเมอร์ช่วยเตรียมผิว และแต่งหน้าต่อได้ทันทีโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะอีกด้วย

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk a SPF50+ PA++++

มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด คือ 20 มล. ราคา 359 บาท และ 60 มล. ราคา 899 บาท

ต่อกันที่ ANESSA Gel Sunscreen กันแดดเนื้อเจล สดชื่น สบายผิวมาก ๆ เหมือนทาบำรุงผิวเลย มีส่วนผสมของ skincare มากถึง 50% แถมยังมาพร้อมคุณสมบัติไพรเมอร์และเมคอัพเบส ปรับผิวให้เรียบเนียน เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้าอีกด้วย มีด้วยกัน 2 ตัว คือ

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel a SPF50+ PA++++ หรือ ANESSA Gold Gel ตัวนี้ก็ดังไม่แพ้รุ่นน้ำนมเลยเพราะตัวนี้เป็นทั้งกันแดดผิว glow และปกป้องสูงด้วยเทคโนโลยี Aqua Booster EX เพิ่มเกราะปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเจอน้ำ เหงื่อ และความชื้น

ANESSA Whitening UV Sunscreen Gel a SPF50+ PA++++ กันแดดเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งอย่าง m-Tranexamic acid ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแสงแดด โดยยังคงคุณสมบัติของไพรเมอร์และเมคอัพเบสเช่นเดียวกับอีกตัวด้วย

เนื้อเจลบางเบา ชุ่มชื่น ทาง่าย ให้ finish ลุคที่ดูผิวสวย glow อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังสบายผิว ใครที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดเพราะกลัวเหนอะหนะ ลองตัวนี้ มีเลิฟ

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel a SPF50+ PA++++ และ
ANESSA Whitening UV Sunscreen Gel a SPF50+ PA++++

ปริมาณสุทธิ 90 ก. ราคา 950 บาท

วันไหนต้องอยู่กลางแจ้งนาน ๆ ทากันแดดรอบเดียวตั้งแต่เช้าอาจไม่เพียงพอ ต้องมีตัวนี้พกไว้ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Spray a SPF50+ PA++++ สเปรย์กันแดดละอองละเอียด ที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย ยันเส้นผม แถมที่ชอบมากคือสเปรย์ทับเมคอัพได้โดยไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ ให้ผิวที่ดูสวยกำลังดีอีกตะหาก ตัวนี้เค้าปรับสูตรใหม่ เพิ่มเทคโนโลยี Aqua Booster EX ที่ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อต้องเจอน้ำและเหงื่อ และมีคุณสมบัติ friction resistant ไม่หลุดง่ายเมื่อสัมผัสผิวอีกด้วย งานนี้ไม่รักยังไงไหว

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Spray a SPF50+ PA++++
ปริมาณสุทธิ 60 กรัม ราคา 650 บาท

ตัวนี้มาใหม่ บอกเลยว่าดีต่อใจมาก !!! ANESSA Perfect UV Sunscreen Bubble Spray a SPF50+ PA++++ กันแดดนวัตกรรมใหม่ เป็นสเปรย์กันแดดเนื้อฟองครีมสูตรเย็น ทาแล้วสดชื่นนน เย็นสบายผิวขึ้นมาทันที ตัวนี้สำหรับผิวกายโดยเฉพาะ และวางขายเฉพาะที่ Watsons และ Watsons Online เท่านั้น

ANESSA Perfect UV Sunscreen Bubble Spray a SPF50+ PA++++
ปริมาณสุทธิ 60 กรัม ราคา 650 บาท

นอกจากนี้ ANESSA ยังคิดค้นกันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนแม้ผิวเด็ก ปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะ โดยสูตรนี้ปราศจากสารเติมแต่ง แอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม และยังผ่านการทดสอบ Dermatologist-tested อีกด้วย ตัวนี้มีด้วยกันถึง 2 สูตร

ANESSA Perfect UV Sunscreen Mild Milk a SPF50+ PA++++ เนื้อน้ำนม บางเบา ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเต็มที่ด้วย SPF50+ PA++++ แต่อ่อนโยนต่อผิว ให้ความรู้สึกสบายผิว

ANESSA Moisture UV Sunscreen Mild Milk a SPF35 PA+++ เนื้อน้ำนม ชุ่มชื่น ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวไปในตัว

ANESSA Perfect UV Sunscreen Mild Milk a SPF50+ PA++++ และ
ANESSA Moisture UV Sunscreen Mild Milk a SPF35 PA+++

ปริมาณสุทธิ 60 มล. 950 บาท

ดีต่อใจสายเร่งรีบ !!! ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare BB Foundation a SPF50+ PA++++ กันแดดเนื้อบีบี ที่มีคุณสมบัติเป็นไพร์เมอร์ในตัว ช่วยลดเลือนรูขุมขน และจุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีคุณสมบัติ Skincare Powder ที่มีสารบำรุงช่วยปกป้องผิวจากความแห้งอีกต่างหาก เป็นตัวช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้าตอนเช้าที่ดีมาก เหมาะกับชาวออฟฟิศที่ชีวิตเร่งรีบอย่างเราสุด ๆ งานนี้มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี ทั้ง light และ natural สามารถเลือกให้เข้ากับผิวได้ตามชอบเลย

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare BB Foundation a SPF50+ PA++++
ปริมาณสุทธิ 25 มล. ราคา 690 บาท

เล่ามาซะยาว สาว ๆ คงมีตัวที่เล็งเอาไว้กันแล้วใช่มั้ย สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, EVEANDBOY, Tsuruha, Matsumoto, Beautrium, Donki, @Cosme และ Home Fresh Mart

หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ :

Watsons Online – https://bit.ly/2BOnTHA

Lazada – ANESSA Official Store – https://bit.ly/2zC899K

Shopee – Watashi Plus https://bit.ly/2M7l3ix

Konvy – https://bit.ly/3oAmSWZ

E&B – https://bit.ly/2LrD3Yl

Beautrium – https://bit.ly/35z91sq

TOPS and Matsumoto – http://bit.ly/35DtgoT

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดอะไรใหม่ ๆ คิ้วท์ไม่พลาดมาอัพเดทให้ฟังกันแน่นอน วันนี้ขอตัวออกไปเริงร่าท้าแดดก่อนนะ
#รัก