พิสูจน์มาแล้วว่าดี !!! รวมไอเทมรักษาสิว เผยผิวใสที่สาวๆกว่า 90% บอกว่าใช้แล้วเวิร์ก

Helloooooo เธอ เป็นยังไงบ้าง

ก้าวเข้าสู่ 2021 ไม่ทันไร เผลอแป้บเดียวมกราก็ผ่านไปแล้ว เป้าหมายต้นปีที่วางไว้ว่าจะกู้หน้าพังให้กลับมาหน้าใส เจอทั้งฝุ่นทั้งหน้ากากอนามัยมาเบรกไว้ สิวยังไม่ไปไหนเลย ปล่อยไว้ไม่ได้ ด้วยเกียรติของทีมคิ้วท์เรื่องสิวต้องจบที่เรา งานนี้เลยตามหาไอเทมที่มีการรับรองว่าเห็นผลจะได้ไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเวลา ล่าสุดไปเจอไอเทมที่ตอบโจทย์อย่าง Dermaction Plus Pure Anti-Acne (เดอมาแอคชั่น พลัส เพียวแอนติแอคเน่) เซ็ทกู้สิวที่มาพร้อมผลการวิจัยและผลสำรวจความพึงพอใจที่รับรองว่า 90% ของผู้ใช้รู้สึกว่าช่วยจัดการสิวได้จริง !!! งานนี้ทีมคิ้วท์ไม่รอช้า ขอเป็นตัวแทนคนทางบ้านลองกันซักตั้ง จะเด็ดขนาดไหน ไปดูกัน

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ Dermaction Plus by Watsons กันซักนิด เผื่อสาวๆบางคนยังไม่คุ้นเคย เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เป็นแบรนด์เวชสำอางที่ช่วยดูแลผิว เติมความแข็งแรงเพื่อผิวสุขภาพดี โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่ต้องการการบำรุงด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ แต่ยังคงความอ่อนโยนไว้ในคราวเดียวกัน ซึ่งไลน์ที่เราพูดถึงวันนี้ คือ Dermaction Plus Pure Anti-Acne ไลน์ที่ช่วยดูแลเรื่องสิว ตัวนี้เค้ามีการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน SPINCONTROL ASIA สถาบันทดสอบและรับรองความปลอดภัยสำหรับเครื่องสำอางและสกินแคร์โดยเฉพาะ แถมยังมีผลสำรวจความพึงพอใจจากผู้ใช้จริง ที่ได้รับผลตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่า เดอมาแอคชั่น พลัส เพียวแอนติแอคเน่ เซ็ทนี้สามารถลดการอักเสบ ยับยั้งการเกิดสิว และให้ผลพึงพอใจจนอยากใช้ต่อกันทุกคน* !!! ได้ยินแบบนี้อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยว่าแต่ละตัวมีดียังไง ตามเรามาเจาะลึกทีละตัวกันเลย

*จากการสำรวจความพึงพอใจกับผู้ใช้เซ็ทผลิตภัณฑ์ครบ 7 วัน จำนวน 20 คน อายุระหว่าง 18-40 ปี โดยสถาบันสปินคอนโทรล เอเชีย ในช่วง 27 เม.ย. 61 – 4 พ.ค. 61

Dermaction Plus Pure Anti-Acne ในเซ็ทนี้มีด้วยกัน 3 สเตป จุดเด่นของไลน์นี้ อยู่ตรงที่ทุกตัวมีเทคโนโลยี AcnoDERM ที่ช่วยจัดการปัญหาสิวอย่างตรงจุด ลดโอกาสในการสะสมแบคทีเรีย P.Acne ที่จะทำให้กลายเป็นสิวอักเสบ อีกทั้งยังมี Zinc sulfate ที่จะช่วยคุมความมัน พร้อมทั้งสารบำรุงที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย ซึ่งถูกกักเก็บไว้ในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็กที่ค่อยๆปล่อยสารสำคัญ ทำให้ออกฤทธิ์ดูแลผิวที่เป็นสิวได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง

เริ่มกันที่ตัวแรก เดอมาแอคชัน พลัส เพียว แอนติ แอคเน่ สกิน โทนเนอร์ เคลียร์ โลชั่น โทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน ซึ่งจากผลสำรวจพบว่า 80% ของผู้ใช้เลิฟตัวนี้เพราะช่วยให้หน้ามันลดลง* ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวนั่นเอง

*จากการสำรวจความพึงพอใจกับผู้ใช้เซ็ทผลิตภัณฑ์ครบ 7 วัน จำนวน 20 คน อายุระหว่าง 18-40 ปี โดยสถาบันสปินคอนโทรล เอเชีย ในช่วง 27 เม.ย. 61 – 4 พ.ค. 61

เทออกมาเป็นน้ำใสๆ ซึมเข้าสู้ผิวได้ไวโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แต่รู้สึกถึงความชุ่มชื้นจากสารบำรุงอย่าง BioActive, Witch Hazel Extract, Aloe Vera Extract, และ Vitamin B3 ที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว ตัวนี้ใช้หลังล้างหน้าได้ทั้งเช้าและเย็นเลย

ลงโทนเนอร์แล้ว ตามด้วยตัวจัดการเฉพาะจุดอย่าง โอเวอร์ไนท์ เอสโอเอส สปอต คอร์เรคเตอร์ เจลแต้มสิวที่ 90% ของผู้ใช้ติดใจตรงที่ไม่รู้สึกว่าทำให้อุดตันรูขุมขน* ด้วยเนื้อเจลใสและสูตรเฉพาะที่ช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างรวดเร็วด้วย Acnoderm นั่นเอง

*จากการสำรวจความพึงพอใจกับผู้ใช้เซ็ทผลิตภัณฑ์ครบ 7 วัน จำนวน 20 คน อายุระหว่าง 18-40 ปี โดยสถาบันสปินคอนโทรล เอเชีย ในช่วง 27 เม.ย. 61 – 4 พ.ค. 61

บีบออกมาเป็นเนื้อเจลใส ซึมเข้าสู่ผิวไว นอกจากจะช่วยยับยั้งการเกิดสิว ยังมีสารบำรุงที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแดงจากสิวอย่าง BioActive, Witch Hazel Extract, Licorice Extract, Aloe Vera Extract, Chamomile Extract และ Red Fruit Complex Extract อีกด้วย ตัวนี้ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวได้ทั้งตอนเช้าและกลางคืน

ตามด้วยสเตปบำรุงผิวยามค่ำคืนตัวสุดท้าย คอมพลีทเทด รีคัฟเวอร์ ไนท์ เอสเซ้นส์ เอสเซ้นส์เนื้อบางเบาสำหรับก่อนนอน ที่กว่า 90% ของผู้ใช้ชื่นชอบตรงที่รู้สึกได้ว่าสิวลดลงได้จริง* เพราะปราศจากน้ำมันและซิลิโคนที่อาจก่อให้เกิดรูขุมขนอุดตัน

*จากการสำรวจความพึงพอใจกับผู้ใช้เซ็ทผลิตภัณฑ์ครบ 7 วัน จำนวน 20 คน อายุระหว่าง 18-40 ปี โดยสถาบันสปินคอนโทรล เอเชีย ในช่วง 27 เม.ย. 61 – 4 พ.ค. 61

บีบออกมาเป็นเนื้อเอสเซนส์สีขาว บางเบาซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แต่ก็คงความชุ่มชื้น ด้วยสารบำรุงที่ช่วยสร้างสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิวด้วย BioActive, Witch Hazel Extract, Hyaluronic Acid, Licorice Extract, Aloe Vera Extract, Vitamin B3และ Vitamin E อีกด้วย

หลังจากลองใช้ รู้สึกได้ว่าทันทีว่าผิวดูชุ่มชื้นและความมันลดลง ส่วนเรื่องสิวคงต้องรอดูอีกซักระยะ แต่ผลการวิจัยมาขนาดนี้ มั่นใจหายห่วงงานนี้ทวงคืนหน้าใสได้แน่นอน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ Dermaction Plus by Watsons Pure Anti-Acne ได้ เฉพาะที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://watsonsonline.store/1odi2 ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลยจ้า

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดอะไรใหม่ๆ คิ้วท์ไม่พลาดมาอีพเดทให้แน่นอน วันนี้ขอตัวไปทาครีมก่อนน้า #รัก