5 ไอเทม กู้ผิวป้า ให้กลับมาหน้าเด็ก

Hellooooooooo เธอออออ เป็นยังไงบ้างงง

รู้สึกเหมือนกันมั้ย เหมือนเราเพิ่งฉลองปีใหม่กันไป แต่นี่ไม่ทันไรก็ปาเข้าไปกลางปีแล้ว ทำไมเวลามันผ่านไปเร็วเช่นนี้ ตั้งแต่ต้นปีมีเรื่องเข้ามาไม่ได้หยุด ไหนจะเรื่องส่วนตัว ไหนจะปวดหัวเรื่องงานอีก รู้ตัวอีกที นี่ตีนกามาอยู่บนหน้าชั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ !!! มิน่าช่วงนี้เดินไปทางไหน ก็มีแต่คนให้ความเคารพ เรื่องแบบนี้เห็นทีคงปล่อยไว้ไม่ได้ งานนี้ขอเป็นตัวแทนสมาพันธ์ต่อสู้ตีนกาแห่งประเทศไทย ตามหาไอเทมมาช่วยทุกคนกอบกู้หน้าเด็กอ่อนวัยให้กลับคืนมา ว่าแต่ พร้อมกันแล้วใช่มั้ย ตามเรามาเลยยยย

1.ครีมกันแดด ที่ปกป้องผิวได้ทั้ง UVA และ UVB
ขึ้นชื่อว่าแดดเมืองไทย บอกเลยว่าแรงไม่แพ้ชาติใดในโลก หลายคนอาจจะคิดว่า โดนแดดนิดหน่อยคงไม่เป็นไร ไม่ต้องทากันแดดก็ได้ แป้บเดียวก็หายคล้ำ แต่จริงๆแล้วแสงแดดไม่ได้ทำร้ายผิวแค่ทำให้สีผิวคล้ำ แต่ยังทำให้ผิวเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำอีกต่างหาก ทางที่ดีควรทากันแดดเป็นประจำ เลือกครีมกันแดดที่มีทั้งค่า SPF (ปกป้องผิวจากรังสี UVB) ที่ช่วยป้องกันความหมองคล้ำ และค่า PA  (ป้องกันรังสี UVA) ที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดรอยเหี่ยวย่น อย่าง ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ กันแดดตัวดังในตำนานที่ครองแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นยาวนานถึง 18 ปีซ้อน เพราะนอกจากจะกันแดดได้ดี เนื้อยังบางเบา เกลี่ยง่าย พกตัวเดียวทาได้ทั้งหน้าและตัวอีกต่างหาก

2.ครีมบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย
พออายุมากขึ้้น สภาพผิวของเราก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ทั้งผิวแห้ง หย่อนคล้อย ริ้วรอยมาหมด การบำรุงผิวเป็นประจำจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ควรหาตัวช่วยที่มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุง คืนความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าเป็นแต่ก่อนคุณสมบัติขนาดนี้คงไม่พ้นต้องวิ่งไปเคาน์เตอร์แบรนด์ ดีที่เดี๋ยวนี้มีเซรั่มเอสเซนส์ที่มีส่วนผสมที่ดีในราคาย่อมเยามาให้เราเลือก อย่าง Pond’s Age Miracle Ultimate Youth Essence ที่มีส่วนผสมของ Triple Hyaluronic Acid ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นในเพราะเค้ามาแบบคูณสาม Red Algae จากฝรั่งเศส ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ตามด้วย Vitamin B3 ช่วยลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมทั้งส่วนผสมอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ผิวกระชับอิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ แถมยังมาในเนื้อเซรั่ม ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ผิวดีขึ้นได้ใน 7 วัน

หรือใครอยากได้เร็วกว่านั้น เค้าก็มี Pond’s Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ที่มีส่วนผสมคล้ายกับตัวเอสเซนส์แต่มีสาร Active Ingredients มากถึง 10 ชนิด เห็นผลได้ตั้งแต่ใช้แผ่นแรก แค่มาส์กหน้าไว้ 10 นาทีแล้วลอกออก ก็รู้สึกได้ทันทีว่าผิวกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครต้องการความเร่งด่วนต้องตัวนี้เลย

3.ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิว
หลายคนมัวแต่เน้นการบำรุง จนลืมการทำความสะอาดผิวหน้า อย่าลืมว่าแต่ละวันเราต้องออกไปเจอมลภาวะและสิ่งสกปรกมากมาย ไหนจะเครื่องสำอางต่างๆ ที่เราใช้ในแต่ละวันอีก การล้างหน้าให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม อ่อนโยน จึงเป็นการป้องกันสิ่งสกปรกและอนุมูลอิสระทั้งหลายไม่ให้ตกค้าง พร้อมทั้งไม่ทำร้ายผิวหน้าในขณะที่ทำความสะอาดผิว อย่าง Dove Micellar Cleansing Water ที่มีเทคโนโลยี Nutrium Moisture ที่นอกจากจะทำความสะอาดล้ำลึกแล้ว ยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ สารกันบูด และพาราเบนอีกด้วย

4.เครื่องนวดหนัา
ตัวช่วยสุดฮิต ที่สาวๆหลายๆคนแอบมีติดบ้าน เพราะนอกจากจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ยังช่วยยกกระชับใบหน้าได้อีกด้วย อย่าง Rose Quartz Facial Roller จาก Herbivore Botanicals ลูกกลิ้งนวดหน้าที่ทำจากหินโรส ควอตซ์ ที่นอกจากจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ยังกระตุ้นการหมุนเวียนเลือด กระตุ้นให้ผิวดูดซึมครีมบำรุงได้ดีขึ้นอีกด้วย

5.น้ำดื่ม
ไอเทมที่หลายคนมองข้าม แต่เธอรู้มั้ยว่าการดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จะทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูสดใส ผิวเป็นประกายและเรียบเนียน แถมยังช่วยป้องกันริ้วรอยเริ่มต้น ที่จะนำไปสู่ภาวะแก่ก่อนวัยได้อีกด้วย

นอกจาก 5 ไอเทมที่เราบอกมา อย่าลืมดูแลตัวเองให้สวยสดใสจากภายในกันด้วยน้า นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และหลีกเลี่ยงความเครียด รับรองงานนี้หน้าเด็กจะอยู่กับเราไปอีกนาน
ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดเคล็ดลับดีๆ มาใหม่ ติดตามเอาไว้ เราไม่พลาดนำมาฝากแน่นอน สำหรับวันนี้ไปก่อนน้า #รัก