[#คิ้วท์อัพเดท !!!] Clean & Clear Micellar Water คลีนซิ่งถูกและดี มีขายในเซเว่นแล้ว !!!

เธอออ เราเชื่อว่าสาวๆที่รักการแต่งหน้า หลายคนต้องเคยเจอปัญหานี้ !!! ที่บางครั้งกลับมาถึงบ้านหลังเลิกเรียนหรือเลิกงานก็ดึกดื่น แล้วพบว่า คลีนซิ่งที่จะเช็คเครื่องสำอางหมด !!! จะไปห้างก็ไม่ทัน จะปล่อยเมคอัพทิ้งไว้แบบนั้นก็ไม่ได้ แถมจะเอาอย่างอื่นมาเช็ดสุ่มสี่สุ่มห้าเสี่ยงหน้าพังก็ไม่ดีแน่ !!! ล่าสุดทางเราก็เพิ่งเจอเหตุการณ์นี้ จึงฝากความหวังทั้งหมดที่มีไว้กับเซเว่น แล้วก็พบว่า เดี๋ยวนี้เซเว่นเค้ามีคลีนซิ่งดีๆมากกว่าที่เราคิด !!! มีทั้งขวดเล็กพกพาง่ายและขวดใหญ่จุใจให้เราได้เลือก

งานนี้ไม่ได้มีแค่คลีนซิ่งธรรมดา แต่ยังมีแบบไมเซล่าสำหรับผิวบอบบางอีกด้วย จะใช้กับผิวหน้าทั้งที ขอเลือกแบบทั้งถูกและดี เช็ดสะอาด และอ่อนโยนต่อผิวกันหน่อย เหลือบไปเห็น Clean & Clear Micellar Water ที่นอกจากจะมีป้ายโปรโมชั่นบอกราคาเพียง 75 บาท ยังเขียนไว้ว่าสามารถลบเมคอัพกันน้ำได้ถึง 99% !!! ตอบโจทย์ทั้งราคาทั้งความสามารถขนาดนี้ ไหนลองดูซิว่าจะแน่ซักแค่ไหน

เห็นขวดเล็กแบบนี้ แต่บอกเลยว่าขนพลังในการทำความสะอาดเครื่องสำอางมาเต็มที่ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะอย่าง Triple Micellar Technology ที่มีอนุภาคไมเซล่าแบบสามหัว ที่ช่วยดูดจับเมคอัพได้ดียิ่งขึ้น สามารถลบเมคอัพได้หมดจดถึง 99% แม้แต่เมคอัพกันน้ำ พูดแล้วเดี๋ยวหาว่าคุย งานนี้ทางเราเลยขนมาทั้งรองพื้น ลิป บลัช อายชาโดว์ อายไลเนอร์และมาสคาร่ากันน้ำ มาลบให้ดูกันแบบจะจะ เริ่มจากเทใส่สำลี โปะทิ้งไว้แป๊บนึง แล้วปาดออกเบาๆ จะเห็นว่าแค่รอบแรกบลัชออนกับอายชาโดว์ก็หายไปหมด ส่วนพวกกันน้ำทั้งหลาย เช็ดซ้ำอีกรอบก็หายไปเกือบหมด เช็ดซ้ำนิดหน่อยก็สะอาดหมดจดแล้ว

นอกจากจะเช็ดเครื่องสำอางได้ดี อีกอย่างที่ประทับใจ คือหลังเช็ดแล้วยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ของผิว เพราะ Clean & Clear Micellar Water ตัวนี้ มีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract จากธรรมชาติ แถมยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อย่างพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำมัน ปรับสมดุลผิวด้วยค่า pH Balance และผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชียวชาญด้านผิวหนังเรียบร้อย งานนี้มั่นใจได้ ทำร้ายแค่เมคอัพ แต่ไม่ทำลายผิวแน่นอน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ Clean & Clear Micellar Water ได้ที่ 7-eleven ใกล้บ้าน, Tesco Lotus, Big C และ Tops ขนาด 100 มล. ในราคาเพียง 75 บาทเท่านั้น พุ่งตัวววว

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดน่าสนใจมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาฝากแน่นอน วันนี้ขอลาไปก่อนนะ #รัก