คิ้วท์อัพเดท !!! d program Power Vital Solution ใหม่ ครั้งแรกของเซรั่มในรูปแบบเนื้อครีม อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก

Helloooooo สวัสดีปีใหม่ ขอให้เป็นปีที่สดใสของทุกคนน้า

ต้นปีแบบนี้ หลายคนก็อยากเริ่มต้นด้วยอะไรดีๆที่ปีที่แล้วอาจจะพลาดไป อย่างบางคนก็เริ่มวางแผนออกกำลังกาย หรือหลายคนที่อาจจะละเลยการบำรุงผิวไป ก็อยากได้ไอเทมใหม่มาช่วยกอบกู้ผิวให้สดใสรับปีใหม่กัน ทางเราก็เป็นหนึ่งในนั้น จึงออกสำรวจตลาดช่วงปีใหม่กันว่ามีไอเทมไหนจะช่วยกอบกู้ผิวที่หย่อนคล้อยร่วงโรยของเราได้บ้าง จนไปเจอกับไอเทมใหม่ ที่เค้าบอกว่านอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย !!! พูดมาขนาดนี้จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้ นอกจาก d program แบรนด์สำหรับผิวแพ้ง่าย ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นกว่า 10 ปีซ้อน ที่ตอนนี้เค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Power Vital Solution ครั้งแรกของเซรั่มเนื้อครีม ที่ช่วยล็อคผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส ห่างไกลริ้วรอย งานนี้ทีมคิ้วท์เจาะลึกทุกรายละเอียดมาให้ อยากรู้ว่าเด็ดขนาดไหน ตามไปดูกันเลยยย

ก่อนอื่นขอแนะนำ d program ก่อนซักนิด สำหรับสาวๆที่ยังไม่เคยลอง
d program เป็นผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่น ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับผิวบอบบางแพ้ง่ายของคนเอเชียมากว่า 50 ปีภายใต้แลปชิเซโด้ จนค้นพบส่วนผสมที่ทำให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง เพราะเมื่อผนังหุ้มเซลล์ผิวชุ่มชื้นเรียงตัวสวย ผิวจะกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น ผิวก็จะแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย และดูสวยสุขภาพดีอีกด้วย อีกทั้งยังปราศจากส่วนผสมที่ทำให้ระคายเคือง อย่างสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง จึงไม่แปลกใจว่าทำไม d program จึงขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นกว่า 10 ปีซ้อน

นอกจากปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย อีกปัญหาใหญ่ที่สาวๆกังวลใจ นั่นก็คือเรื่องผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยตามวัย ใครจะอยากแก่ จริงมั้ยเธอ ซึ่งก่อนหน้านี้ d program ก็มีไลน์ Vital Act ที่มาทั้งในรูปแบบโลชั่นและอิมัลชั่น ให้สาวๆที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยได้สบายใจ ล่าสุดจึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ Power Vital Solution เซรั่มเนื้อครีม ที่ช่วยต่อยอด ตอบโจทย์ความต้องการในการบำรุงผิวของสาวๆมากยิ่งขึ้น

โดยเซรั่มเนื้อครีมตัวนี้ นอกจากจะยังคงส่วนผสมสูตรสิทธิบัตรอย่าง H-Stabilizing A ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผนังหุ้มเซลล์ให้แข็งแรง เพื่อเป็นเกราะป้องกันผิวแล้ว ยังมีส่วนผสมของ

  • Vital Moist Force (ประกอบด้วยส่วนผสม 4 ตัวคือ Ononis spinosa root extract, Fagus crenata extract, Thymus vulgaris (thyme) extract, และ H-Stabilizing A) ที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสร้างคอลลาเจนและเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง
  • สารสกัดจากรากโสมตังกุยญี่ปุ่น ที่ช่วยเสริมการทำงานของระบบการไหลเวียนเลือด
  • สารสกัดจากผลไม้ โรซ่า ร็อกซ์เบอร์กิ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยกระตุ้นการผลิตความชุ่มชื้นให้กับผิวตามธรรมชาติ
  • PG Controller (m-tranexamic acid และ กลีซิริซิเนท) ลดเลือนจุดด่างดํา ให้ผิวดูเรียบเนียน
  • Stratum Corneum Sealing Formulation ที่มีส่วนที่เป็นน้ำสามารถซึมซาบลงผิวเพื่อฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื่นได้ล้ำลึก และส่วนที่เป็นน้ำมัน ล็อคเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่นานขึ้น

ด้วยส่วนผสมทั้งหมดนี้ ทำให้ Power Vital Solution มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและลดเลือนริ้วรอยอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สดใสอิ่มน้ำตลอดเวลา พูดมาขนาดนี้ หลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่าใช่มั้ย ว่าเป็นยังไง ตามไปแกะกันเลย

เปิดออกมาก็รู้สึกได้เลยว่าแพ็คเกจผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี เพราะแทนที่จะเป็นกระปุกแบบธรรมดา แต่ Power Vital Solution ตัวนี้ออกแบบมาให้เป็นแบบฝากด เพื่อรักษาความสะอาดของเนื้อผลิตภัณฑ์จากสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย แถมยังมีช่องสี่เหลี่ยมด้านข้างกระปุก ที่จะเปลี่ยนเป็นสีดำเมื่อผลิตภัณฑ์ใกล้หมด แต่ยังสามารถกดได้อีกประมาณ 20 ปั๊ม ให้เธอมีเวลาเตรียมตัวหากระปุกใหม่มาแทนอีกด้วย

ถึงจะบอกว่าเป็นครีม แต่กลับมีเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย การใช้ก็แค่กดหัวปั๊มเบาๆ แล้วปาดเนื้อครีมออกจากหัวปั๊มด้วยปลายนิ้ว ทาเบาๆลงบนผิว เท่านี้เนื้อครีมก็ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ แต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นขั้นสุด

ด้วยตัวครีมบางเบาแต่มีความเข้มข้นเท่ากับเซรั่ม Power Vital Solution จึงทำหน้าที่เหมือนเป็นขั้นตอนสุดท้ายในตอนกลางคืน ที่ช่วยให้ผลลัพธ์ในการบำรุงผิวดียิ่งขึ้น โดยสาวๆจะใช้คู่กับโลชั่น และอิมัลชั่นในการบำรุงผิวตอนกลางคืนเพื่อให้ฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ตลอดทั้งคืน พร้อมตื่นรับวันใหม่อย่างมั่นใจกับผิวสวยอ่อนเยาว์ สุขภาพดี

สำหรับสาวๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ d program Power Vital Solution ได้ในราคา 1,890 บาท ที่ร้านวัตสัน และวัตสันออนไลน์ และสามารถติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารของ แบรนด์ได้ที่ facebook d program Thailand ได้เลยเธอ

คราวหน้าถ้ามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจ ทีมคิ้วท์ไม่พลาดเจาะลึกข้อมูลมาให้ ติดตามไว้รับรองไม่พลาดไอเทมเด็ดที่น่าสนใจแน่นอน วันนี้ขอลาไปทาครีมก่อนน้า #รัก