ผู้หญิงรุ่นใหม่ กำลังเอ็นจอย มื้ออาหาร เพื่อสุขภาพที่ดี

คิ้วท์อัพเดท!!! “ดีท็อกซ์ช่องปาก” เทรนด์ใหม่ในการดูแลตัวเองง่ายๆ ที่ช่วยให้ผู้หญิงยุคใหม่มั่นใจ ไร้กลิ่นปาก สวยแบบครบสูตร

Helloooooo  เธอ เป็นยังไงบ้าง  เข้าสู่ครึ่งปีหลัง หลายคนทั้งเครียดทั้งลุยงานหนัก อย่าลืมพักผ่อนกันด้วยนะ เราเป็นห่วง ^^

        ปีนี้สถานการณ์ทั้งหลาย ทำให้หลายคนหันมาใส่ใจตัวเองกันมากขึ้น เคล็ดลับความสวยต่างๆ นอกจากดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว ช่องปากก็สำคัญ หนึ่งในเทรนด์สุขภาพที่กำลังเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลในช่วงนี้ หนีไม่พ้น “ดีท็อกซ์ช่องปาก” เทรนด์ใหม่ใส่ใจสุขภาพปากและฟัน เพราะไม่ว่าจะไปไหน หรือพบเจอใคร รอยยิ้มและลมปากที่หอมก็เป็นสิ่งแรกที่สามารถสร้างความประทับใจ แถมยังสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีให้กับเราอีกด้วย แต่ช่องปากของเราต้องรับทั้งอาหารและแบคทีเรียต่างๆ ทุกวัน จนบางครั้งแอบกังวลว่า แค่การแปรงฟันธรรมดาจะทำความสะอาดได้เพียงพอมั้ยนะ งานนี้เลยต้องหาตัวช่วยในการทำความสะอาดทั้งช่องปากและฟันให้ล้ำลึกกว่าที่เคยกันซักหน่อย

ผู้หญิง รุ่นใหม่ กังวล กลิ่นปาก

งานนี้ทางทีมคิ้วท์เลยทำการหาข้อมูลสมุนไพรต่างๆ ที่ช่วยดูแลและทำความสะอาดช่องปากของเราได้อย่างล้ำลึกหมดจดครบทุกปัญหา จนไปเจอยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ ที่รวมเอา 5 สมุนไพรที่ช่วยทำความสะอาดช่องปากทั้งหลายเอาไว้ในหลอดเดียว ดีนะยังไม่วิ่งไปหาสมุนไพรมาตำเองให้วุ่นวาย เพราะหลอดนี้มี 5 สมุนไพรที่ช่วยทำความสะอาดช่องปากครบในหลอดเดียว!!! ทั้งใบมะกอก กานพลู สะเดา มะขามป้อม น้ำมันขิง มาครบขนาดนี้ ไม่ลองยังไงไหว

ผู้หญิง สวย สุขภาพดี ถือยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ หลอดสีเขียวอ่อน ดูสวย ธรรมชาติ

ถึงจะเป็นยาสีฟันสมุนไพร แต่แพ็คเกจสีเขียวมิ้นต์สดใส ให้ความรู้สึกดูดีพรีเมี่ยมมาก เห็นหลอดกระทัดรัดพกพาง่ายแบบนี้ แต่สมุนไพรเค้าอัดแน่นมาเต็มที่เลยนะ ทั้ง

  • ใบมะกอก ที่มีส่วนช่วยต่อต้านแบคทีเรียและป้องกันฟันผุ
  • กานพลู ลดการเกิดแผลร้อนใน ในช่องปาก
  • สะเดา มีคุณสมบัติขจัดคราบหินปูน ป้องกันเหงือกอักเสบ
  • มะขามป้อม มีวิตามินซีสูง ช่วยลดการเกิดเลือดออกตามไรฟัน
  • น้ำมันขิง ช่วยลดการอักเสบและอาการปวดฟัน

เรียกว่ารวมเอา 5 สุดยอดสมุนไพรไว้ครบในหลอดเดียว

ยาสีฟัน คอลเกจ สมุนไพร ดีท็อกซ์ ในห้องน้ำ พร้อมใช้ ดูทันสมัย แพ็กเกจสีเขียวอ่อน น่าใช้ เพื่อลดปัญหากลิ่นปาก

ตัวหลอดขนาดกำลังดี พกพาง่าย มาพร้อมฝาปิดแบบเกลียวขนาดใหญ่ ช่วยให้หลอดวางตั้งได้โดยไม่ล้ม

ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ วางอยู่ในห้องน้ำ ใช้แล้ว รู้สึกสะอาด ล้ำลึก พร้อมแปรงสีฟัน คอลเกต แบมบู ชาร์โคล

บีบออกมา เป็นยาสีฟันเนื้อละเอียดสีเขียวอมน้ำตาลอ่อนๆ ตอนแรกแอบกลัวว่ากลิ่นจะเขียวๆ เพราะมีสมุนไพรมากมาย แต่ไม่เลย กลับเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพร ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นกำลังดี

ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ พร้อมเนื้อยาสีฟัน สีเขียวอ่อน จากธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากสมุนไพร

เวลาใช้ บีบยาสีฟันประมาณเม็ดข้าวโพด ไม่ต้องเยอะจนเกินไป จากนั้นก็แปรงให้ทั่ว ประมาณ 2 นาที แค่ตอนแปรงก็รู้สึกได้ถึงความสดชื่น ฟองละเอียด ปริมาณฟองกำลังดี หลังแปรงเสร็จแล้วบ้วนน้ำตาม รู้สึกได้เลยว่าปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น รู้สึกมั่นใจขึ้นเลยล่ะ ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะ ปกป้องทั้งวันแบบครบสูตร

ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ ใช้ในบริมาณน้อย แต่ให้ประสิทธิภาพจากสมุนไพร ธรรมชาติ 5 ชนิด อย่างเต็มที่ เพื่อปากรู้สึกสะอาด ลมหายใจสดชื่น

 

หลังแปรงฟันรู้สึกได้ถึงความสะอาดสดชื่น มั่นใจ บอกเลยว่าเรื่องช่องปากไม่ใช่แค่ดีต่อสุขภาพ แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นปากให้เสียบุคลิกภาพอีกด้วย งานนี้จะออกไปไหนกินอะไรก็มั่นใจ เอ็นจอยกับทุกสิ่งได้เต็มแม็กซ์

ผู้หญิง ทดสอบลมหายใจ ที่หอมสดชื่น ไร้กลิ่นปาก หลังจากใช้ คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ พร้อมออกไปเอ็นจอยชีวิต

สะอาดหมดจด ครบจบในหลอดเดียวด้วยยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ คราวนี้ก็เอ็นจอยได้ทุกสถานการณ์ จะไปทำกิจกรรมอะไรหรือจะกินอะไรก็มั่นใจ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถหาซื้อยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปและ 7-11 ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Colgate ยิ้มสวย ได้เลยจ้า หรือใครอยากทดลอง ก็ไปซื้อกันได้ที่  https://bit.ly/33HgJk2

ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ ในห้องน้ำ รู้สึกสะอาด

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดหรือเทรนด์ที่น่าสนใจมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาอัพเดทกันแน่นอน วันนี้ขอตัวไปแปรงฟันให้สดชื่นก่อนน้า #รัก