พลาดปีนี้ รออีกทีปีหน้า !!! 15 ไอเทมน่าสอย กับ Watsons ชิ้นที่สอง 1 บาท

Hellooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง สบายดีกันมั้ย

วันนี้คิ้วท์มาบอกข่าว เพราะโปรนี้มีหลายคนกำลังรออยู่ กับ Watsons ชิ้นที่สอง 1 บาท บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะพลาดปีนี้ เจออีกทีปีหน้าเลยนะ งานนี้ใครกำลังตาลายไม่รู้ว่าจะสอยไอเทมไหน คิ้วท์รวม 15 ไอเทมเด็ดที่ต้องตำทำเป็นลายแทงสรุปมาให้ มีอะไรน่าตุนบ้างไปดูกันโลดดดดดด 

แฟน Canmake ได้เวลาตุนแล้ววว รีฟิลแป้งอัดแข็งตลับทองตัวดัง Canmake Marshmallow Finish Powder  ชิ้นที่สอง 1 บาท เหลือชิ้นละ 175.5 บาท ส่วนบลัชออน Canmake Powder Cheek สีสันน่ารัก เหลือชิ้นละ 150.5 บาท หรือใครอยากขนตาเด้ง Lash Care Essence เหลือชิ้นละ 145.5 บาท บอกเลยว่าห้ามพลาด ราคานี้จะเท่าที่ญี่ปุ่นแล้ว

ตัวนี้พลาดไม่ได้ !!! ไวท์เทนนิ่งในตำนาน ZA True White Essence Lotion เอสเซ้นส์โลชั่นไวท์เทนนิ่ง เพื่อผิวดูกระจ่างใสในขวดเดียว ทั้งเพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวดูสม่ำเสมอ เค้าบอกให้ใช้กับหน้า แต่เราเอามาทาตัวด้วย โดนแดดหน้าไหม้ตัวเกรียมกลับมาก็โบกเข้าไป ยิ่งโปรชิ้นที่สอง 1 บาท เหลือขวดละสองร้อยกว่าบาท คือตุนนนนน !!! 

กันแดดสูตรน้ำทาง่ายสบายผิวจาก MizuMi  งานนี้ชิ้นที่สอง 1 บาททั้ง 2 สูตร สีฟ้าสูตรอ่อนโยน สำหรับใช้ได้ทุกวัน ส่วนสีส้มสูตรกันน้ำกันเหงื่อ งานนี้เหลือชิ้นละ 445 บาทเท่านั้น !!!

Bioderma Cleaning Water สูตรฟ้าสำหรับผิวมันเป็นสิว สูตรฝาชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ตัวนี้เรียกว่าต้องมีติดไว้ตลอด เป็นที่พึ่งพาของสาวผิวแพ้ง่าย ใช้เช็ดเครื่องสำอางค์ ออกหมดจด ช่วงไหนมีสิวผดก็กลับมาตายรังที่ขวดนี้ ปกติราคาแอบสูง เจอโปรชิ้นที่สอง 1 บาทแบบนี้ กวาดโลดดดด

มาสก์บาโนบากิ มาสก์หน้าสูตรคุณหมอผิวหนัง จากรพ.ศัลยกรรมอันดับ 1 ของเกาหลีในรายการ Let Me In ตัวนี้เค้าบอกว่าอ่อนโยน สามารถใช้ได้แม้หลังทำศัลกรรมมา เพราะไม่มีสารเคมีต่างๆ ที่ทำร้ายผิวทั้ง 11 ชนิด งานนี้มาสก์กันให้หน้าเด้ง

สเปรย์น้ำแร่ Vichy ไซส์เล็ก พกพาง่าย หน้าร้อนแดดแรงแบบนี้ต้องมีติดไว้ ฉีดหลังโดนแดดกันผิวไหม้ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดวัน ชิ้นที่สอง 1 บาท ตกชิ้นละ 110.5 บาทเท่านั้น

โลชั่น Nivea ขวดใหญ่จุใจ ชิ้นที่สอง 1 บาท เหลือขวดละ 100.-  สูตร Extra White นางเป็นโลชั่นที่มีไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก ที่มีวิตามินซีสูง 40 เท่า มี ยูวี ฟิลเตอร์ ทั้งกันแดดทั้งบำรุงครบในขวดเดียว  ส่วนอีกสูตร Intensive Moisture บำรุงเข้มข้นชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง งานนี้ขวดใหญ่ใช้นานเรียกเพื่อนไปหารกันเถิดดดด

อยากผิวใสไม่ต้องไปซื้อมะขามมาพอกหน้า มาส์กมะขามเขาค้อทะเลภูลดราคา ชิ้นที่สอง 1 บาท ตกชิ้นละสิบกว่าบาท ห้ามพลาดแล้วงานนี้

สาวก Revlon เตรียมพุ่ง !!! ทั้งแป้งฝุ่น Touch & Glow และ Kiss Cushion Lip Tint ทิ้นต์หัวฟองน้ำ ทาง่าย สีน่ารัก ชิ้นที่สอง 1 บาท ทุกสีทุกเฉด !!!

Eucerin Sun Serum Double Whitening กันแดดไวท์เทนนิ่งที่ช่วยลดฝ้าแดด จุดด่างดำได้ ไซส์เล็กพกพาง่าย ชิ้นที่สอง 1 บาท เหลือชิ้นละ 80 บาทเท่านั้น

Vaseline Serum ทั้งสูตรกันแดดและสูตรไวท์เทนนิ่งขนกันมาชิ้นที่สอง 1 บาท เหลือชิ้นละร้อยกว่าๆ งานนี้มีตุน

ใครเล็งวิตามิน Blackmores ไว้ ได้เวลาแล้ว !!! งานนี้ชิ้นที่สอง 1 บาททั้ง Evening Primrose Oil, Fish Oil และ Astaxanthin งานนี้ทั้งบำรุงผิวบำรุงสายตามากันครบ

มาสก์หน้า ROJUKISS ขนกันมาชิ้นที่สอง 1 บาทกันทุกสูตร งานนี้ทั้งแก้ปัญหารูขุมขน จุดด่างดำ ริ้วรอย และผิวเสียแห้งกร้าน มาส์ก 1 ครั้ง เท่ากับได้เซรั่ม 5 ขวด!!!! ตอบโจทย์สาวๆที่ต้องการการบำรุงแบบเร่งด่วน ตุนโลดดด

ใครเล็งวิตามิน VISTRA ได้เวลาแล้ว !!! Grape Seed และ Acerola Cherry ชิ้นที่สอง 1 บาททั้งคู่ เหลือกระปุกละร้อยกว่าบาทเท่านั้น

โปรนี้ทีไร ต้องซื้อเก็บไว้ตลอด !!! ครีมอาบน้ำ BeNice กลิ่นหอมสดชื่น ในราคาน่ารัก 400 มล. เหลือถุงละ 50 บาทเท่านั้น

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ พุ่งตัวไปช้อปได้ ทั้งทางหน้าร้านวัตสันและทางออนไลน์ >>> https://watsonsonline.store/0p9i2
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : watsonsthailand  IG : watsonsth  Twitter : watsons thailand

ไว้คราวหน้ามีโปรเด็ดอะไรน่าสนใจ เราจะกลับมาอัพเดทใหม่ ติดตามเอาไว้ไม่พลาดแน่นอนจ้า วันนี้ขอตัวไปช้อปก่อนนะ #รัก