ผิวสวยพร้อมใช้ ไร้รอยสิว เลเซอร์ และหัตถการต่างๆ !! Demiscar Antioxidant Scar Gel เจลแรปแผล ลดรอยรูปแบบใหม่ อวดผิวใสทันใจ ใน 7 วัน

Hellooooo เธอออ เป็นยังไงกันบ้าง

เข้าเดือนกุมภา รู้สึกว่าบรรยากาศความรักอบอวลจนชวนให้อยากมีคนข้างๆ งานนี้ต้องอัพความสวยกันซักหน่อยเผื่อจะไปเตะตาใครบ้าง จริงๆก็แอบเล็งทำหน้าเอาไว้หลายอย่างเหมือนกัน ทั้งกดสิว ทำเลเซอร์หน้า PICO, Co2, Venus Viva จิ้มหน้าเติม Botox หรือ Filler กันซักนิด ติดตรงเรื่องรอยแผลหลังทำนี่แหละที่แอบกังวล อยากได้ผิวใหม่ แต่ก็อยากหายไว พร้อมโชว์หน้าสวยทันใจ ไม่มีรอยแผลนาน งานนี้เลยต้องหาตัวช่วยลดรอยแผลเตรียมไว้กันซักหน่อย

ล่าสุดไปเจอเจลลดรอยแผลรูปแบบใหม่อย่าง Demiscar Antioxidant Scar Gel เจลแรปแผลลดรอย ที่เรียกว่าเจลแรปแผล เพราะตัวนี้เค้ามีนวัตกรรม Botanisynergy ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของเดมิสการ์ จากสวิสเซอร์แลนด์ มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 15 ชนิด ซึ่งทุกตัวเป็นสารสกัดที่ทางแบรนด์เค้าคัดสรรมาแล้วว่าดีต่อผิว ลดการอักเสบ ช่วยสมานแผล ให้รอยแผลหายไวขึ้นกว่าเดิม  ด้วยการแรปแผลไม่ให้อากาศเข้าไปทำให้แผลเกิด Oxidation คิดภาพง่ายๆคล้ายกับการ wrap อาหารสดเพื่อถนอมอาหาร ซึ่งการยับยั้งการเกิด Oxidation นี้จะทำให้แผลไม่ทิ้งรอยดำ ยับยั้งการเกิดแผลนูน แผลอักเสบอีกด้วย

หลายคนอาจสงสัยว่า Oxidation คืออะไร เกี่ยวอะไรกับรอยดำ? ปฏิกิริยา Oxidation ในผิว ก็คือการที่ผิวถูกอนุมูลอิสระโจมตีส่วนต่างๆของผิว เช่น คอลลาเจน อีลาสติน ทำให้เกิดปัญหาผิวอย่างจุดด่างดำ ริ้วรอย คล้ายกับแอปเปิ้ลเวลาที่เราปอกเอาไว้ เมื่อทิ้งไว้ซักพักผิวของแอปเปิ้ลก็จะมีสีคล้ำขึ้น นั่นก็เป็นหนึ่งในปฏิกิริยา Oxidation นั่นเอง

นอกจากจะแรปแผล Demiscar ยังเป็นเจลลดรอยตัวแรกของไทยที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดรอยดำ ช่วยหยุดเซลล์ผิวหนังไม่ให้ถูกทำลายจากสภาพผิวที่กำลังอ่อนแออีกด้วย

งานนี้ทีมคิ้วท์ขออาสาทดลองแทนเพื่อนๆ ด้วยการลองเอา Demiscar มาทาลงบนผิวแอปเปิ้ล เห็นว่าชิ้นที่ไม่ทาเปลี่ยนเป็นสีคล้ำเร็วกว่าชิ้นที่ทาอย่างเห็นได้ชัด

ถึงเวลาลองกับผิวหน้าดูบ้าง บีบออกมาเป็นเนื้อเจล ซึมไว ทาง่าย ไม่น่าเชื่อว่าสบายผิวแบบนี้ แต่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 15 ชนิด ช่วยต้านการอักเสบ สมานแผล เร่งสร้างคอลลาเจน และ ฟื้นฟูผิวใหม่ให้ชุ่มชื้น ทำให้รอยแผลจางลงไวขึ้น และบริเวณที่ทาไม่แห้งลอกอีกด้วย

ทาบริเวณที่มีแผล เมื่อแผลเริ่มตกสะเก็ด ตัวนี้เค้าใช้ได้กับทุกรอยแผล ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยเลเซอร์ PICO, Co2, Venus Viva หรือ การฉีดหน้าจากหัตถการต่างๆ ก็ใช้ได้หมด ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่า อ่อนโยน ปลอดภัย หายห่วง

หลังลองใช้ Demiscar รู้สึกเลยว่ารอยแผลต่างๆหายไว โดยไม่ทิ้งรอยดำไว้กวนใจ ตอบโจทย์คนอยากสวยแบบหน้าพร้อมใช้อย่างเรามาก งานนี้จะเลเซอร์ กดสิว ฉีดหน้า ก็พร้อมลุยแบบไม่กลัวรอยแล้ว

สายทำหน้าประจำ อัพความสวยบ่อย อย่าลืมมี Demiscar Antioxidant Scar Gel ติดบ้านไว้น้า หาซื้อได้ในช่องทางออนไลน์ที่

พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว จากราคาปกติ 690 บาท ลดเหลือ 490 บาท เท่านั้น !! ห้ามพลาดเลย

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดที่น่าสนใจ เราไม่พลาดมาอัพเดทให้แน่นอน รอติดตามกันได้เลย แล้วเจอกันใหม่นะคะ #รัก