นู้ดไม่ป่วย นาทีนี้ยกให้ RAN Nude Mood Matte Lip Color ใหม่ ตัวนี้เลย!!

Helloooooo เธอ ใครเคยเจอประสบการณ์เดียวกับเราบ้าง

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอแบบนี้ อยากจะแต่งหน้าใสๆ ทาลิปนู้ดให้ดูสวยธรรมชาติแบบไม่ได้ตั้งใจกับเค้าบ้าง แต่โดนทักว่าป่วยตลอดไม่เคยรอดซักที วันนี้คิ้วท์มีไอเทมใหม่มาช่วยแล้ว กับ RAN Nude Mood Matte Lip Color ลิปนู้ดคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ RAN Cosmetic ที่งานนี้ได้ “พี่ป้อม วินิจ” ช่างแต่งหน้ามือหนึ่งของไทย มาร่วมพัฒนาลิปสติกรุ่นนี้ บอกได้คำเดียวว่า ปัง!!

แค่เห็นแพคก็รู้สี !! เพราะคอลนี้เค้าดีไซน์แพคเกจจิ้งเป็นแท่งกลม โดยที่ตัวแท่งออกแบบมาตามสีของลิปสติกสีนั้นๆ เพิ่มความสะดวก หยิบใช้งานง่าย ไม่ต้องมานั่งอ่านชื่อสีให้เสียเวลา ส่วนหัวแปรงก็ออกแบบมาช่วยให้เกลี่ยสีลิปหรือเก็บบริเวณขอบปากได้ดีมาก

จุดเด่นของลิปสติกรุ่นนี้ คือเค้ามาพร้อมเทคโนโลยี Fix & Lock Technology Film Polymers ที่ช่วยให้เนื้อลิปเกาะแน่น นุ่มลื่น เรียบสนิทไปกับริมฝีปาก และช่วยล็อคสีให้ติดทนมากยิ่งขึ้น ทำให้ออกมาเป็นลิปครีมเนื้อเนียนละเอียด ที่ติดทนยาวนาน แต่เบาสบายริมฝีปาก ได้ริมฝีปากแมทแต่ยังดูสุขภาพดีด้วยนั่นเอง

งานนี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี เลือกมาแล้วว่าเป็นสีโทนนู้ดที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว เข้ากับทุกลุคและทุกโอกาส ทาแล้วสวย ไม่ป่วยแน่นอน แถมไม่แห้งตกร่อง ให้ความรู้สึกว่าริมฝีปากดูมีสุขภาพดีอีกด้วย

เรียกได้ว่า RAN Nude Mood Matte Lip Color ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่น่าสนใจสำหรับสาวๆที่ชอบทาลิปสีนู้ด ใครที่อยากลองห้ามพลาดช่วงนี้เพราะเค้ากำลังมีโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว เหลือเพียงแท่งละ 299 บาท จากปกติ 590 บาท หาซื้อได้ที่ EVEANDBOY, Beautrium, Watsons, Multy หรือสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ตามด้านล่างได้เลย

Facebook: RAN_Cosmetic

Line: @rancosmetic

IG: RAN_cosmetic

Shopee: RAN Cosmetic Official