จะแดดจะสิว วันไหนๆเราก็ต้องรอด !! กันแดด Dermaction Plus ใหม่ กันแดดได้ สู้สิวด้วย

Hellooooo เธอออ เป็นยังไงกันบ้าง
เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่หน้าร้อนแล้ว หน้าร้อนเมืองไทยจะปีไหนๆก็ไม่เคยปรานี แถมปีนี้นอกจากจะร้อนกาย ยังมีหน้ากากอนามัยมาเพิ่มความร้อนและเหงื่อ ดีไม่ดีพ่วงมาด้วยสิวอีกต่างหาก งานนี้ไม่ใส่แมสก์ก็ไม่ได้ ไม่ทากันแดดก็หน้าไหม้ หรือถ้าทาแล้วอุดตันก็กลัวเป็นสิวอีก ทำยังไงดี มีหรือทีมคิ้วท์จะยอมแพ้ มันต้องมีสิไอเทมที่เหมาะกับหน้าร้อนนี้ ที่ทั้งกันแดดได้ แถมไม่ทำให้เกิดสิวด้วย

ล่าสุดไปเดินเล่นที่ Watsons หันไปเจอกันแดดตัวใหม่เขียนบอกไว้ว่าน้องเค้าทั้งสู้แดด สู้สิว น้องคนที่ว่านี้ก็คือ เดอมาแอคชัน พลัส แอดวานซ์ซัน ซิงค์ แอคเน่ โพรน อควาเจล SPF50+ PA++++ (Dermaction Plus Advanced Sun Hybrid Activated Zinc Acne-Prone Aqua Gel SPF50+ PA++++) กันแดดจาก Dermaction Plus by Watsons แบรนด์เวชสำอางสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย งานนี้เลยต้องขอลองซักตั้งว่าน้องจะช่วยให้เราผ่านหน้าร้อนนี้แบบผิวใสไร้สิวได้หรือไม่ ไปดูกัน !!

เริ่มจากแพ็คเกจมาในรูปแบบหัวปั้มใช้งานง่าย ไซส์กำลังดี จะใช้ที่บ้าน หรือจะพกติดกระเป๋าหรือเอาไปทริปซัมเมอร์ก็ไม่เทอะทะ

ตัวนี้เป็นกันแดดสูตรอควาเจล บางเบา ทาง่าย ซึมเข้าสู่ผิวไวโดยไม่ทิ้งความมันไว้ เห็นเนื้อบางเบาแบบนี้ แต่มาพร้อมค่ากันแดดสูงถึง SPF50+ PA++++ แถมมาพร้อม HEV Shield ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า เช่น หน้าจอคอม สมาร์ทโฟน หลอดไฟในอาคาร และ UVIR (Infrared)  ปกป้องผิวจากความร้อนจากแสงแดด หรือพวกเตาปิ้งย่างระหว่างการทำอาหารอีกด้วย

ความพิเศษของกันแดดตัวนี้คือนอกจากกันแดด ยังกันสิวได้ เพราะเค้ามี Salicylic Acid และ ZINC PCA ที่ช่วยจัดการและป้องกันกับปัญหาสิว โดย Salicylic Acid ทำหน้าที่เหมือนการสครับผิว เปิดหัวสิว ส่วน Zinc PCA คุมความมันส่วนเกิน และลดการสะสมของแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว เรียกว่าทั้งปกป้องและบำรุงผิวได้ในขั้นตอนเดียว

เห็นคุณสมบัติอัดแน่นขนาดนี้ แต่เนื้อคือบางเบา ซึมไว สบายผิวมาก ขนาดใส่แมสตลอดวันก็ยังรู้สึกสบายผิว ไม่หนักหน้า ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มอีกต่างหาก รักเลย หน้าร้อนนี้รอดแล้วสิเรา

นอกจากกันแดด กันสิว ยังช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ ด้วยเทคโนโลยี Photogenic Scattering ช่วยสะท้อนแสง ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ดีต่อใจอวดผิวได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

ปกป้องหนักแค่ไหน แต่กันแดด Dermaction Plus by Watsons Zinc Acne Prone ตัวนี้ ก็ยังคงไว้ซึ่งความอ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, น้ำมัน, สีสังเคราะห์, ลาโนลิน, DEA และ MIT/CMIT แถมงานนี้ยังอ่อนโยนต่อปะการัง เพราะปราศจาก Oxybenzone, Octinoxate, 4-Methylbenzylid Camphor และ Butylparaben อีกด้วย เรียกว่าดีต่อใจ ปลอดภัยต่อปะการัง พร้อมลุยได้ทุกวัน หรือจะไปจัดทริปทะเลรับซัมเมอร์ก็เหมาะ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ เดอมาแอคชัน พลัส แอดวานซ์ซัน ซิงค์ แอคเน่ โพรน อควาเจล ได้เฉพาะที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://watsonsonline.store/1odsp13 ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลยจ้า ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดอะไรใหม่ๆ คิ้วท์ไม่พลาดมาอีพเดทให้แน่นอน วันนี้ขอตัวไปเริงร่าท้าแดดก่อนน้า #รัก