คิ้วท์รีวิว!!! วิตอะเดย์ เครื่องดื่มวิตามินแห่งยุค New Normal การันตีคุณภาพนำเข้า กระเป๋าไม่ฉีก

Helloooo เธอ เป็นยังไงบ้าง ในยุค New Normal แบบนี้ ต้องระวังตัวตลอดเวลา ไหนจะเชื้อไวรัส โรคร้ายต่างๆ ไหนจะฝุ่นควัน แสงแดด หน้าร้อนเมืองไทยปีไหนก็ไม่เคยแผ่ว แถมช่วงนี้ยังร้อนเป็นพิเศษ จนร่างกายแปรปรวนไปหมด ทำงานจ้องจอทั้งวัน คิดแล้วก็สงสารร่างกาย คงต้องหันกลับมาดูแลตัวเองบ้าง ล่าสุดเดินเซเว่นแถวออฟฟิศ สะดุดตากับความคิ้วท์ของเครื่องดื่ม วิตามิน วิตอะเดย์ หน้าขวดยังเขียนว่าเป็นวิตามินนำเข้าระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย !! เราลองแล้วคือเลิฟมาก อยากให้ทุกคนได้ลองกัน บอกเลยว่าอร่อยทุกสูตร ว่าแต่มีสูตรไหนบ้าง ไปดูกันเลย

เริ่มกันที่วิตามิน C รสเลมอน ขวดนี้คือสดชื่นมากกก เปรี้ยวหวานลงตัว วิตามินซีสูงงงง 2 เท่า (วิตามิน C 200%) แถมวิตามินซีทุกตัวของ วิต-อะ-เดย์ เค้าใช้ Quali-C วิตามินซีคุณภาพสูงจากอังกฤษ ได้การรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป ถูกใช้ในยาและอาหารเสริมยี่ห้อดังต่างๆ เช่น อึนดัน (Korea Eundan) วิตามินซีสุดฮิต จากประเทศเกาหลี งานนี้นอกจากสดชื่นแล้ว วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ผิวใสปิ๊ง แถมยังช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ไม่ป่วยง่ายอีกด้วย

รสเดียวไม่พอ ขอเอาใจคนรักส้มกันซักหน่อย ด้วยวิตามิน C 200% รสส้ม ความดีงามเท่ากัน  บอกเลยว่าวันไหนร้อนๆ แช่เย็นไว้ เปิดออกมาดื่มแล้วชื่นใจ ฟินมากกก วิตามินซีเป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ เราจึงควรทานผักผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง หรือกินวิตามินซีเสริมเป็นประจำทุกวัน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ไม่ป่วยง่าย เป็นหวัดบ่อยแล้ว ยังช่วยลดอาการภูมิแพ้ในร่างกายให้ดีขึ้นอีกด้วย

ใครติดจอ ติดซีรีย์ ติดเน็ตฟลิกซ์ยันเช้า เล่นเกม หรือทำงานหนักจ้องคอมทั้งวันจนตาล้า ต้องขวดนี้ !! วิตามิน A 150% จากเดนมาร์ก รสมิกซ์เบอร์รี่ หอมฟุ้ง ช่วยบำรุงสายตา ทั้งจากแสงแดดจ้าและแสงจากหน้าจอได้เป็นอย่างดี เห็นทีสาวๆออฟฟิศต้องมีติดโต๊ะทำงานไว้บ้างแล้ววว แถมวิตามินช่วยบำรุงผิว ผม และเล็บให้แข็งแรงอีกด้วย

ใครที่นอนน้อย ไม่ค่อยมีแรง หรือนอนพอ แต่ก็ยังอ่อนเพลีย ไม่มีสมาธิ อาจจะเป็นเพราะร่างกายกำลังขาดธาตุเหล็ก โดยเฉพาะสาวๆในวันนั้นของเดือน ที่ร่างกายสูญเสียธาตุเหล็กออกไปกับเลือด คิ้วท์แนะนำขวดสีม่วง ธาตุเหล็กสูงงง บำรุงเลือด ช่วยให้หายอ่อนเพลีย สมองแล่น และยังช่วยให้ผิวใสอมชมพู ดูมีเลือดฝาด สุขภาพดี ที่สำคัญธาตุเหล็กนำเข้าจากยุโรป มาในรสองุ่นเคียวโฮ อร่อยลืมมม แอบกระซิบว่า วิตอะเดย์เค้าเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่มีเครื่องดื่มธาตุเหล็กด้วยนะ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถหาซื้อเครื่องดื่มวิตามิน วิตอะเดย์ ได้ที่ 7-eleven ใกล้บ้านเลยจ้า ขนาดใหม่ (100 มล.) 10 บาท ราคาน่ารัก คุ้มค่า เหมือนจัดโปรโมชั่นให้ทุกวัน แถมยังอร่อย สดชื่น กินทุกวัน ดูแลสุขภาพทุกวัน งานนี้พุ่งตัววว