ที่สุดของความหอม !!! 8 ครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้ ที่ไม่ควรพลาด

Hellooooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง

ถือเป็นปีที่หลายคน WFH อยู่บ้านกันยาวๆ ตั้งแต่ต้นปี แทบไม่ได้ไปไหน เราเองก็เช่นกัน เลยต้องไอเทมและกิจกรรมช่วยผ่อนคลายที่ทำได้ในบ้าน อย่างการอาบน้ำด้วยไอเทมหอมๆ ก็ถือเป็นการพักสมองจากงานตรงหน้าได้ดีเลยทีเดียว งานนี้ทีมคิ้วท์ขอเป็นตัวแทนคนทางบ้าน คัด 8 ครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้ ที่ไม่ควรพลาดมาให้ งานนี้จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

ปล เรื่องกลิ่นหอมและควมชุ่มชื้น อาจแตกต่างกันไปตามความชอบและสภาพผิวของแต่ละคนน้า

ใครชอบกลิ่นหอมเบาๆ ของดอกไม้ ต้องหลงรัก Oriental Princess Princess White Flower Shower & Bath Cream ครีมอาบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ เหมือนตอนดอกไม้เริ่มผลิบาน ตัวนี้มาในเนื้อครีมสีขาว หอมตั้งแต่เริ่มเทออกจากขวด ให้ฟองละเอียด ไม่เยอะจนเกินไป ล้างออกไม่ยาก ที่สำคัญหลังอาบผิวนุ่ม ไม่แห้งตึงอีกด้วย  ออกจากห้องน้ำคือมีกลิ่นติดผิวจางๆ กลิ่นอาจไม่ทนมากเท่าไหร่ แต่เค้ามีโลชั่นกับแป้งกลิ่นเดียวกัน เพิ่มความหอมทนนานติดผิวยิ่งขึ้น

📍250 ml 155 บาท

ฟีลคุณหนู อาบน้ำอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ ยกให้ Imperial Leather Body Wash กลิ่น White Princess ด้วยกลิ่นหอมของดอกการ์ดิเนียร์ มาพร้อม Vitamin B3 ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส มาในขวดใหญ่จุใจ อาบฟินน

📍 720 ml 175 บาท

ใครเป็นแฟนสบู่นกแก้วเขียว ต้องเลิฟ Parrot Botanicals กลิ่นพฤกษานานาพรรณ ด้วยความหอมเป็นเอกลักษณ์จากดอกไม้ไทยที่ไม่เหมือนใคร พร้อมน้ำมันสกัดจากกานพลูและตะไคร้หอม กลายเป็นสูตรลับความหอมที่ไม่มีใครเหมือน แถมคราวนี้มาในรูปแบบของครีมอาบน้ำ ฟองเยอะจุใจ อาบแล้วนึกถึงสมัยเด็กๆ หอมฟุ้งแถมยังติดทนมาก นอกจากสีเขียว เค้ายังมีสีอื่นๆ ให้เลือกได้ตามใจชอบด้วยนะ

📍500 ml 129 บาท

ทาสซากุระคือโดนตกตั้งแต่แพ็คเกจ กับ Lux Dewy Sakura น้องมาในขวดสีชมพูลายดอกซากุระ แถมกดออกมายังเจอเนื้อครีมสีชมพูอ่อนๆ น่าร้าก ความหอม คือหอมอ่อนๆ ละมุนๆ ไม่ฉุนเกินไป ฟองก็ละเอียดนุ่ม ล้างแล้วผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง เพราะตัวนี้เค้ามีไฮยาลูรอนและมอยส์เจอไรซิ่งเอสเซนส์ 2 เท่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ฉ่ำโกลว์อีกด้วย

📍500 ml 119 บาท

สุดท้ายที่อยากจะแนะนำ ครีมอาบน้ำ Flore หอมไปหมดจนเลือกไม่ถูก เลยขอยกมาทุกสูตรเลยแล้วกัน เหมือนออกมาให้คนชอบกลิ่นดอกไม้โดยเฉพาะยังไงยังงั้น มาพร้อมและคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ทั้ง

  • สารทำความสะอาดสกัดจากพืชธรรมชาติ
  • ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ได้ถึง 99.99%*
  • เพิ่มความชุ่มชื่นผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์

จะมีสูตรอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

*จากผลทดสอบในห้องปฏิบัติการด้วยวิธี ASTM E2315 Time Kill Assay กับเชื้อ P.aeruginosa (ATCC 27853), E.coli (ATCC 25922) และ S.aureus (ATCC 6538) (มี.ค.2564)

 

เริ่มกันที่ ฟลอเร่ สูตรออร์คิด มอยส์เจอร์ หอมกลิ่นดอกกล้วยไม้อ่อนๆ สดชื่นนนน

แพ็กเกจเป็นขวดปั้มสีน่าร้ากกก เพิ่มความคิ้วท์ให้กับห้องน้ำ กดออกมาเป็นสบู่เหลวสีขาว หอมฟุ้งตั้งแต่ยังไม่เริ่มอาบ

นอกจากความหอมละมุนโดนใจ ฟองครีมยังเนื้อนุ่ม ล้างง่าย รู้สึกได้ว่าผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นหลังอาบ  สมแล้วที่เค้ามีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิว และสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว** เลิฟเลย

**ผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคืองผิว โดยสถาบัน Spincontrol Asia ในกลุ่มอาสาสมัคร 32 คน (ส.ค.-ก.ย.2560) เว้นแต่ระคายเคืองส่วนบุคคล

 

แค่สูตรแรก ก็ได้ใจไปเต็มๆ

📍500 ml 115 บาท

สายลิลลี่ งานนี้มาพร้อมความกระจ่างใส กับ ฟลอเร่ สูตรลิลลี่ ไวท์เทนนิ่ง นอกจากความหอมหวานชวนฟินของกลิ่นดอกลิลลี่แล้ว  ยังมีสารสกัดลิโคไรซ์ (Licorice Extract) หรือรากชะเอมเทศ ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมความนุ่มชุ่มชื้นจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกด้วย

📍 500 ml 115 บาท

สายกุหลาบ ห้ามพลาด ฟลอเร่ สูตรโรส ไบรเทนนิ่ง ตัวนี้มาพร้อมวิตามินซี จากสารสกัดผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส มอบความหอมอย่างมีเสน่ห์ด้วยกลิ่นกุหลาบ

📍 500 ml 115 บาท

สายรักความเย็นสดชื่น ต้อง ฟลอเร่ สูตรสโนว์ โลตัส รีเฟรชชิ่ง ที่งานนี้นอกจากกลิ่นความหอมละมุน ยังมาพร้อมกับคูล เมนทอล ที่ช่วยให้เย็นสดชื่นขณะอาบ ชำระล้างความมันและสิ่งสกปรก ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว อีกด้วย

📍 500 ml 115 บาท

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อครีมอาบน้ำฟลอเร่ได้ ที่ Lotus’s และร้านค้าทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์

Shopee : https://bit.ly/3bNpB8S

Lionshoponline : www.lionshoponline.com

 

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงมีที่เล็งเอาไว้กันแล้วใช่มั้ย ใครลองแล้วเป็นยังไงชอบตัวไหน แวะมาเม้าท์บอกเราบ้างได้น้า ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดที่น่าสนใจ คิ้วท์ไม่พลาดมาแนะนำให้แน่นอน วันนี้ขอตัวไปอาบน้ำอีกซักรอบก่อนนะ #รัก