ท้าพิสูจน์ พลัง Argan Oil กับ Herbal Essences bio:renew ฟื้นผมเสีย เป็นผมสวยกับแชมพูสูตรอาร์แกนออยล์ใน 3 สัปดาห์!!!

Helloooooo เธอออออ เป็นไงบ้าง

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนเดี๋ยวมลภาวะทางอากาศ ระวังสุขภาพกันด้วยนะทุกคน เจออากาศแบบนี้ทีไร นอกจากร่างจะพังผมยังแห้งเสียง่ายอีกต่างหาก เจอทั้งแดด เจอทั้งควัน รู้ตัวอีกทีผมก็แห้งเสียก็มาเยือนอีกแล้ว จะเข้าร้านทำทรีตเม้นท์กู้สภาพผมก็ไม่อยากโดนเคมี อยากได้อะไรดีๆ จากธรรมชาติมาช่วยมากกว่า ล่าสุดได้ลอง Herbal Essences แชมพูระดับพรีเมี่ยมจากอังกฤษ เป็นสูตร bio:renew ที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับพลังธรรมชาติ เค้าบอกว่าช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผม และสิ่งสกปรกที่เราต้องเจอทุกวัน จนผมเราเคยชินดูหมองไม่สดใส ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งภายใน 3 สัปดาห์ !!! และที่เริ่ดมากคือตัวนี้ไม่ผสมกลูเตน พาราเบน และสารแต่งสี ธรรมชาติเน้นๆ งานนี้ขออาสาท้าพิสูจน์กันซักตั้ง พลังธรรมชาติจะเอาผมเสียแห้งฟูของเราอยู่หรือไม่ ไปดูกัน

พูดถึง Herbal Essences สาวๆ หลายคนคงนึกถึงกลิ่นหอมสดชื่นของพืชพรรณธรรมชาติ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากกว่า 45 ปี ของ Herbal Essences โดยเฉพาะในคอลเล็กชั่นล่าสุด Herbal Essences bio:renew ได้รับการรับรองเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวว่าเป็นแชมพูที่ผสานพลังสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดที่เคยมีมา!!! โดยสวนพฤกษศาสตร์หลวงระดับโลก หรือ Kew Gardens แห่งเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยในคอลเล็กชั่นใหม่นี้มีให้เลือกกันถึง 9 สูตร งานนี้เราขอเลือกทดลองสูตรอาร์แกนออยล์ หรือชื่อเต็มๆว่า Argan Oil of Morocco ที่เค้าบอกว่าสามารถช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มลื่นได้จริงด้วยธรรมชาติ โดยในแต่ละอาทิตย์จะต้องใช้เป็นประจำ มาดูกันว่าจะทำได้ขนาดไหน !!!

เปิดขวดออกมา บอกเลยว่ากลิ่นหอมอ่อนๆจากน้ำมันอาร์แกนออยล์ (Argan oil) ฟินมากตั้งแต่ดมจากขวด เป็นกลิ่นละมุนหอมนุ่ม ลอยมาแต่ไกล ผมจะเป็นยังไงตอนนี้ยังไม่รู้ แต่ตอนนี้แค่เริ่มสระก็รู้สึกดีแล้ว

หลังลองสระมา 1 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผมนุ่มลื่นขึ้น ดูสดใส ไม่หมอง ผมที่ชี้ฟูดูลดลง เริ่มมีความหวังขึ้นมาแล้ว

หลังใช้ติดกันมา 2 สัปดาห์ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นทั้งผมทั้งเรา ลองค้นข้อมูลดูเลยรู้ว่า ที่ผมกลับมาแข็งแรงขึ้นแบบนี้ นอกจากจะมีส่วนผสมหลักจากอาร์แกนออยล์แล้ว (Argan oil) แต่เพราะมี Bio Renew ที่มีส่วนผสมระหว่างสารสกัดจากว่านหางจระเข้และสาหร่ายทะเล ที่มีคุณสมบัติในการขจัดสารอนุมูลอิสระและสิ่งสกปรกที่เราต้องเจอได้ดีมาก พร้อมทั้งบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมในทุกครั้งที่เราสระ จุดนี้เรารู้สึกจริงๆว่านอกจากผมเราจะชี้ฟูน้อยลง ยังรู้สึกว่าผมดูแข็งแรงขึ้นด้วย

ครบ 3 สัปดาห์ งานนี้บอกลาเคมีไปได้เลย เพราะพลังธรรมชาติของ Herbal Essences bio:renew เค้าทำได้ !!! จากผมแห้งเสียชี้ฟูในตอนแรก กลับมาเป็นผมนุ่มลื่นแถมยังดูแข็งแรงขึ้นผมสุขภาพดี ไม่หมองและเปล่งปลั่งสดใสกว่าตอนก่อนหน้านี้ซะอีก เพราะถ้าไม่มี Bio Renew ก็จะไม่ได้ฟื้นฟูนะ งานนี้ถึงจะต้องใช้เวลากันซักนิด แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยมากจริงๆ บอกแล้วว่าแชมพูธรรมชาติไม่ได้เหมือนกันหมดนะเธออออ

นอกจากสูตรอาร์แกนออยล์ หรือ Argan Oil Of Morocco ที่เราลองใช้ เค้าก็ยังมีอีก 8 สูตรให้เลือกใช้

  1. WHITE STRAWBERRY & SWEET MINT สะอาดสดชื่น
  2. WHITE GRAPEFRUIT & MOSA MINT เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม
  3. ROSEMARY & HERBS เติมความชุ่มชื้นแก่เส้นผม
  4. PASSION FLOWER & RICE MILK บำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก
  5. COCONUT MILK เพิ่มความชุ่มชื้น
  6. CUCUMBER & GREEN TEA ช่วยให้ผมพลิ้วสวยเปล่งประกาย
  7. GOLDEN MORINGA OIL ช่วยให้ผมเรียบลื่น
  8. ARABICA COFFEE FRUIT ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและในช่องทางออนไลน์ที่ Lazada & Shopee หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/HerbalEssencesTH ได้เลยจ้า ไว้คราวหน้ามีไอเท็มเด็ดน่าสนใจอะไรมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาฝากแน่นอน วันนี้ขอตัวไปสระผมแบบหอมฟินๆต่อก่อนนะ #รัก