บอกลาผ้าเหม็นอับ !! #คิ้วท์ป้ายยา น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fresh and Soft ความหอมนี้เราต้องรอด !!

Hellooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง

        เรื่องกลิ่นอับ กลิ่นติดเสื้อผ้านี่เป็นปัญหาระดับชาติสำหรับหลายคนเลยนะ เราก็เป็นหนึ่งในนั้น บางวันก่อนออกจากบ้านก็หอมอยู่ดีๆ พอออกจากบ้านผ่านควันรถ ควันอาหาร ทำเอาความหอมเมื่อกี้หายไปหมด ขึ้นรถไฟฟ้าเจอคนข้างๆเบือนหน้าหนี ความมั่นใจที่มีหายหมด อยากเป็นคนตัวหอมให้คนข้างๆแอบปลื้มกับเค้าบ้าง  T T

        หลังจากหาตัวช่วยอยู่ซักพัก ก็บังเอิญเจอไอเทมเด็ดจากน้องในออฟฟิศที่นั่งข้างๆ น้องอยู่คอนโด ผ้าก็ตากในห้อง แถมบางวันนั่งรถไฟฟ้า เดินเข้าออฟฟิศมาพร้อมหมูปิ้ง แต่ทำไมเรายังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้องตลอดทั้งวัน งานนี้เลยแอบสะกิดถามน้องซักนิด ได้ความมาว่า น้องใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม Fresh & Soft สูตรเข้มข้นพิเศษ งานนี้ไม่รอช้า พุ่งตัวไปสอยมาลอง จะช่วยให้เรารอดได้ทั้งวันมั้ย ไปดูกัน !!

        ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม Fresh & Soft สูตรเข้มข้นพิเศษตัวนี้ เค้ามีให้เลือกด้วยกัน 3 กลิ่น 3 สไตล์ ไม่รอช้ารับบทตัวแทนหมู่บ้าน สอยมาหมดทั้ง 3 สี 3 สูตร ให้มันรู้กันไปเลยว่าหอมแบบไหนบ้าง งานนี้บอกเลยว่าหอมทุกกลิ่น คนละสไตล์ มีทั้ง
สายหวานต้องสีชมพู Dearly หอมหวาน มีความละมุน
สายแซ่บต้องสีแดง Amorous หอมเย้ายวน ดูน่าค้นหา
สายคนรักคนหลง ต้องสีม่วง Alluring หอมมีเสน่ห์ ใครอยู่ใกล้ก็ประทับใจ
อยากหอมแบบไหนเลือกได้เลยจ้า

ความพิเศษของ Fresh and Soft สูตรนี้ คือเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่บอกว่าเข้มข้นพิเศษ เพราะเค้าเพิ่มแคปซูลน้ำหอม ช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นเหงื่อ และกลิ่นอาหาร ให้ผ้าหอมติดทนยาวนานตลอดวัน และยังหอมทุกครั้งที่ขยับตัว เพราะแคปซูลน้ำหอมจะแตกตัวออกมา คืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้าของเราอีกด้วย ดีงามมาก

นอกจากความหอมติดทน อีกสิ่งที่เลิฟมากคือรู้สึกได้ว่าผ้านุ่มฟู ลื่น รีดง่ายขึ้นด้วย ดีต่อใจคนขี้เกียจรีดผ้าแบบเรามาก

ปกติถ้ามีนัดตอนเย็น คือจะเริ่มกังวลเรื่องกลิ่นเสื้อผ้าจนบางครั้งต้องแอบเปลี่ยน แต่ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ Fresh and Soft คือหายห่วง ชุดเดียวหอมทั้งวัน จะสถานการณ์ไหนๆ ก็มั่นใจ รอดแน่แค่ใช้ Fresh and Soft !!

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม Fresh & Soft ได้ ในราคา 65 บาท ทั้งหน้าร้านและทางออนไลน์ ตามด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

พิกัดหน้าร้าน : Lotus’s , Tops , Foodland , และ Tsuruha

หรือ ช้อปออนไลน์ที่ :

Lion Shop Online : https://bit.ly/3k4nCT7

Lazada : https://bit.ly/FSLazada20

Shopee : https://bit.ly/FSShopee20

Lotus : https://bit.ly/3cGVtSh

Tops Online : https://bit.ly/2NzDW2e

Foodland : https://bit.ly/3k8WbYm