อ้วนได้ก็ผอมได้! จากสาวน้ำหนักร้อยกว่าโล  สู่สาวหุ่นสุดเฟิร์ม

        การมีรูปร่างที่เฟิร์ม และกระชับทุกสัดส่วน ถือเป็นความใฝ่ฝันของสาวๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ แต่พอพูดการลดน้ำหนักทีไร มักพาลให้สาวๆ ถอดใจกันไปก่อนทุกที เพราะการเอาชนะใจตัวเองให้ได้นั้นยากเสียยิ่งกว่าอะไรดี แต่ไม่ใช่กับเธอคนนี้แน่นอน

(ภาพก่อนลดของสาว Mathilde ซึ่งมีน้ำหนักตัวถึง 120 กิโลกรัม)

 

        กับสาวเดนมาร์กนามว่า Mathilde Broberg วัย 21 ปี ที่มีน้ำหนักถึง 120กิโลกรัม แต่กลับเอาชนะใจตัวเองด้วยการตัดสินใจลดน้ำหนัก  ด้วยวิธีที่ใครก็ทำตามได้ กับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน และได้โพสต์การเปลี่ยนแปลงในแต่ละช่วงลงในโลกโซเชียล จนสวยราวกับเป็นคนละคนเลยค่ะ

        เป็นที่ฮือฮาในเรื่องของการลดน้ำหนักของเธอไม่น้อยเลย เรียกได้ว่าอินสตาแกรมของเธอนั้น ถึงขั้นมีผู้ติดตามหลายหมื่นคนเลยทีเดียว กลายเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนหันมาดูแลสุขภาพ ด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินแบบเธอบ้าง

(หลังผ่านไป 4 ปี กับการมุ่งมั่นและตั้งใจ ทำให้น้ำหนักเหลือเพียงแค่ครึ่งของน้ำหนักหนักเดิมเท่านั้น)

ภาพหลังลดน้ำหนักโชว์หุ่นสุดเฟิร์ม ราวกับหุ่งของนางแบบวิคตอเรียซีเคล็ตเลยค่ะ

(สังเกตุว่าแต่ละมื้ออาหาร จะเป็นเหล่าธัญพืชที่มีคุณค่าทางอาหาร แถมอยู่ท้องอีกด้วย)

(อาหารที่สาว Mathilde ทานส่วนใหญ่เป็นอาหารคลีน ที่มีประโยชน์และเหมาะกับสำหรับผู้ลดน้ำหนักเลยค่ะ )

(โดยเธอจะโพสรายละเอียดของแต่ละมื้อ ให้คนที่สนใจ ทำตามได้ ไม่ยากเลย)

 

       แถมเธอยังได้ให้คำแนะนำ และแรงบันดาลใจให้กับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก  โดยการหันมาเป็นเทรนเนอร์สอนออกกำลังกายส่วนตัว คอยให้คำแนะนำกับคนที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกด้วย

 

        สาวคนไหนที่อยากลดน้ำหนัก ก็สามารถนำเธอเป็นแรงบันดาลใจได้เลย เพราะเคล็ดลับการมีหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มนั้น คือการมีวินัยและเอาชนะใจตัวเองให้ได้เท่านั้นเอง  รับรองเลยว่า หุ่นสุดเฟิร์มนั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเลยค่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/mathildehbroberg/