จบปัญหา หน้าขาวกว่าตัว! ซิตร้ามะขาม ทานาคา และซิตร้า ไข่มุก ปรับสูตรใหม่ ปังกว่าเดิม !!

Helloooooo เธอ สวัสดีปีกระต่าย ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคนน้า

ช่วงปีใหม่หลายคนอัพรูปเที่ยวเต็มโซเชียลไปหมด แน่นอนว่าเราก็เป็นหนึ่งในนั้น เรียกว่าโพสท่าถ่ายรูปอัพไอจีกันแบบลืมกลัวแดดไปเลย ผิวหน้าน่ะไม่เท่าไหร่ เพราะทั้งใส่หมวก ทั้งทากันแดดบำรุงไว้ก่อนเต็มที่ แต่แขนขาผิวที่ตัวนี่สิ รู้ตัวอีกที ตัวคล้ำกว่าหน้าแล้ว งานนี้จะปล่อยให้หน้าขาวกว่าตัวไม่ได้  ต้องให้เพื่อนรักกู้ผิวหมองคนดีคนเดิมอย่าง ซิตร้า โลชั่นอัพผิวใส ที่ต้องมีติดบ้านไว้ตลอด แถมล่าสุดเค้าปรับสูตรใหม่ เนื้อบาง ไม่เหนียว ปังกว่าเดิมอีก

งานนี้สูตรเดิมที่ว่าปัง ล่าสุดซิตร้าเค้ายังปรับสูตรใหม่ ให้เนื้อโลชั่นบางเบา ทาง่าย ซึมไว แถมใส่ส่วนผสมเด็ดๆเพิ่มเพียบบบ

  • มี UV Protection ปกป้องแสงแดดได้ถึง 10 เท่า
  • มีซุปเปอร์คอลลาเจน 100% + Vit C ช่วยให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ กระจ่างใสไวขึ้นกว่าเดิม

งานนี้คิ้วท์เลือก 2 สูตรที่ช่วยอัพผิวใสไวเว่อร์ อย่าง ซิตร้า สูตรไข่มุกอะโกย่า ขวดสีชมพูในตำนาน และ   ซิตร้า สูตรมะขาม ทานาคา ขวดสีเขียว มาท้าพิสูจน์กู้ผิวใสใน 7 วันกัน !!

เริ่มกันที่ ซิตร้า สูตรไข่มุกอะโกย่า ขวดสีชมพู ขวดนี้มาพร้อมสารสกัดจากไข่มุกอะโกย่า และ มัลเบอร์รี่ ใครที่ต้องการให้ผิวใสแบบเด้ง อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ต้องสูตรนี้เลย

สูตรนี้เค้าบอกว่าเราจะรู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใส มีออร่าภายใน 7 วัน งานนี้ทีมคิ้วท์ไม่รอช้า ส่งตัวแทนท้าพิสูจน์ทาต่อเนื่อง 7 วัน เกินคาดมาก!! รู้สึกเลยว่าสีผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นจริง ที่สำคัญคือดูใสแบบสุขภาพดี เห็นได้เลยว่าผิวโกลว์ ฉ่ำเด้งขึ้นมากก เลิฟผิวสุดๆ

ใครผิวหมอง มีรอยสิว จุดด่างดำตามแขนหรือที่หลัง ต้องไม่พลาด! ซิตร้า มะขาม ทานาคา 2X ขวดสีเขียว ที่รวมส่วนผสมอัพผิวใสแบบจัดเต็มทั้งทานาคาและมะขามสด แถมงานนี้ปรับสูตร เพิ่มทานาคา 2 เท่า พร้อมสยบรอยดำ และจุดด่างดำจากสิวอีกด้วย

งานนี้ส่งทีมคิ้วท์อีกคนไปท้าพิสูจน์ แอบบอกว่าสูตรนี้ ทาแล้วปรับผิวสว่างขึ้น 1 ระดับทันที เหมาะสำหรับช่วงที่ต้องการกู้ผิวแบบเร่งด่วนมาก แถมยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งดูกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ รอยดำต่างๆก็ดูจางลงอีกด้วย

ใครกำลังมองหาตัวช่วยอัพผิวใส ให้ตัวใสไม่แพ้หน้า ลองซิตร้า รุ่นปรับสูตรใหม่ ทาง่าย ซึมเร็ว เห็นผลไว รับรองติดใจแน่นอน เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ ซิตร้ามะขาม ทานาคา และ ซิตร้าไข่มุก ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ได้ทั้ง 2 ขนาด

  • ซิตร้ามะขาม ทานาคา และ ซิตร้าไข่มุก ขนาด 130ml 49 บาท
  • ซิตร้ามะขาม ทานาคา และ ซิตร้าไข่มุก ขนาด 320ml 165 บาท

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ด เคล็ดลับดีๆที่น่าสนใจ คิ้วท์ไม่พลาดมาแนะนำให้ทุกคนแน่นอน วันนี้ขอตัวไปทาครีมให้ผิวออร่าอีกซักรอบก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่คราวหน้า #รัก