ฮาวทู 5 ทริค ยิ้มสวยมั่นใจ สดใสทุกองศา

Helloooo เธอออ เป็นยังไงกันบ้าง

เข้าสู่ปลายปี ช่วงนี้หลายคนเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะสายคาเฟ่ สายทะเล หรือภูเขา ก็อัพรูปเต็มโซเชียลกันไปหมด เรื่องถ่ายรูปนอกจากท่าโพสจะสำคัญ รอยยิ้มของเราก็ถือเป็นหัวใจที่ทำให้รูปนั้นดูสดใสขึ้นมาทันที งานนี้เพื่อให้สาวคิ้วท์ได้ภาพยิ้มสวยสดใส คิ้วท์รวม 5 ทริคยิ้มสวยมาให้ ทำตามนี้ได้รูปใหม่เรียกยอดไลค์แน่นอน มีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

1.  คิดถึงสิ่งที่มีความสุข
รอยยิ้มที่ดึงดูดใจ คือรอยยิ้มที่มาจากความสุขภายในของเรา เพราะฉะนั้นเวลายิ้มให้คิดถึงเรื่องที่สนุกๆ หรือตลกๆเอาไว้ แล้วยิ้มออกมาทั้งทางสายตาริมฝีปาก จะทำให้รอยยิ้มของเราดูเป็นธรรมชาติมากกว่าเวลาตั้งใจยิ้ม

2.  ฝึกยิ้มหน้ากระจก
เห็นดาราหรือแอร์โฮสเตสเค้ายิ้มสวยเป๊ะกันแบบนั้น จริงๆเค้าฝึกยิ้มกันด้วยนะ เทคนิคที่ง่ายที่สุดคือการฝึกยิ้มหน้ากระจก เพราะเราจะได้เรียนรู้ทั้งมุมหน้า องศาในการหัน ยิ้มกว้างแบบเห็นฟัน และแบบอมยิ้ม โดยเทคนิคนี้สามารถฝึกเวลาไหนก็ได้ ไม่ว่าจะตอนเช้าส่องกระจกแปรงฟัน หรือตอนเดินผ่านกระจกที่ไหน ก็ส่งยิ้มหวานให้ได้ทั้งวัน

3.  หลับตาซักพัก แล้วค่อยลืมตา
มองกล้องนานๆ บางครั้งก็เกิดอาการเกร็งล้า ยิ้มออกมาแล้วจะดูฝืนยิ้มไม่สดใส ไม่เป็นธรรมชาติ แนะนำว่าให้ลองหลับตาลง แล้วหายใจเข้าออกซักพัก แล้วลืมตาขึ้นมาใหม่ นอกจากจะช่วยให้ผ่อนคลาย ยังสามารถลดอาการประหม่าเวลายิ้มได้อีกด้วย

4.  เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีผิว
นอกจากรอยยิ้ม ริมฝีปากก็เป็นเรื่องสำคัญ ลิปสติกเป็นไอเทมที่ช่วยได้ ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น อวบอิ่ม แถมสีลิปสติกที่มีอันเดอร์โทนฟ้าหรือชมพู ยังช่วยกลบความเหลืองของสีฟัน ทำให้ดูฟันขาว ยิ้มอย่างมั่นใจขึ้นอีกด้วย

5.  ฟันสะอาด เรียงสวย
การจะมีรอยยิ้มที่สวยใส มั่นใจ ขาดไม่ได้คือเรื่องของสุขภาพช่องปากและฟัน เพราะถ้าเราไม่มั่นใจ กลัวยิ้มไปเห็นฟันไม่เรียงสวย ก็ทำให้รอยยิ้มของเราดูกังวลได้ แต่เรื่องนี้ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะวงการทันตกรรมตอนนี้เค้ามีตัวช่วยใหม่ อย่าง Invisalign Go การจัดฟันแบบใส ที่จัดเฉพาะฟันหน้า ให้เรียงตัวสวยได้ในเวลาเพียง 3-6 เดือนเท่านั้น !!!

สำหรับคนที่กังวลเรื่องเหล็กจัดฟัน Invisalign Go ก็ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ เพราะอุปกรณ์จัดฟันหรือ Aligner ที่ออกแบบมาเฉพาะแต่ละคนนั้นจะใส จนแทบไม่สังเกตว่ากำลังจัดฟัน หมดปัญหาเรื่องความสวยงามไปอีกหนึ่ง

นอกจากนี้ ยังมีทันตแพทย์ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมทั้งมีเทคโนโลยีสแกนฟันโดยคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถวางแผนการรักษาและจำลองภาพ 3 มิติเสมือนจริง ให้เห็นภาพหลังจากจัดฟันเสร็จ ตั้งแต่ยังไม่เริ่มจัดฟัน แถมทั้งหมดนี้ยังมาในราคาสมเหตุสมผลและคุ้มค่า

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แอด Line Official ของทาง Invisalign Go เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย @invisalign.go หรือตามลิ้งค์นี้ https://lin.ee/hsG8594
ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดหรือเทรนด์ที่น่าสนใจมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาอัพเดทกันแน่นอน วันนี้ขอตัวไปแปรงฟันให้สดชื่นก่อนน้า #รัก