หยุดทุกปัญหาผิวอ่อนแอ !!! ด้วย Cetaphil ใหม่ ดูแลทุกปัญหาผิวแบบครบสูตร

Helloooooo เธอออ ผ่านมาครึ่งปี เป็นยังไงกันบ้าง
ตั้งแต่ต้นปียังมีเรื่องไม่ได้หยุด ทั้งเรื่องงานทั้งเรื่องโรคภัย ทำเอาสุขภาพร่างกายแย่ไปหมด แถมไม่ใช่แค่ร่างกาย แต่สภาพผิวช่วงนี้ก็อ่อนแอลงเหมือนกัน ทั้งความเครียด ดื่มน้ำน้อย ทำงานห้องแอร์ รู้ตัวอีกที ผิวที่เคยดีก็ดูแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน แถมยังระคายเคืองง่าย ซึ่งเป็นสัญญาณของผิวอ่อนแอที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนเช่นกัน

งานนี้ทีมคิ้วท์ไม่ยอมแพ้ ถึงปัญหาผิวอ่อนแอจะไม่สามารถควบคุมได้ แต่ก็ไม่เกินความสามารถทีมคิ้วท์ ที่จะตามหาไอเทมช่วยป้องกันผิวอ่อนแอ ให้กลับมาดูสุขภาพดีตั้งแต่พื้นฐาน ซึ่งไอเทมนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น Cetaphil Gentle Skin Cleanser คลีนเซอร์ที่หลายคนคุ้นตา แต่อาจไม่รู้ว่า จริงๆ แล้วเค้ามีอะไรมากกว่าความอ่อนโยน งานนี้ทีมคิ้วท์จะพาเธอเจาะลึกทุกไอเทมสำหรับทุกปัญหาผิว จะเป็นยังไงนั้น ตามไปดูกันเลย

ถ้าพูดถึงแบรนด์สำหรับผิวแพ้ง่าย หลายคนคงคุ้นเคยกับ Cetaphil แบรนด์ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่า เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และใช้ได้กับทุกสภาพผิว การันตีโดย 95%*ของผู้หญิงไทยเลือกใช้ ซึ่งพระเอกของงานนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก Cetaphil Gentle Skin Cleanser คลีนเซอร์ที่ออกแบบมาให้ล้างทุกสิ่งสกปรก ล็อกทุกความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวสุขภาพดี เริ่มต้นได้ตั้งแต่การทำความสะอาดผิวเลยล่ะ

Cetaphil เป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับ 1 ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*
*จากผลสำรวจการแนะนำผลิตภัณฑ์ของแพทย์ผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 1,532 คน พฤศจิกายน 2562 โดย IQVIA ประเทศสหรัฐอเมริกา

* 95% ของผู้หญิงไทยอายุระหว่าง 18-40 ปี (213 จาก 223 คน) เห็นด้วยว่ารู้สึกผิวดีทันทีหลังล้างหน้าด้วย เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์ จากการสำรวจบนเว็บไซต์ www.tryandreview.com ประเทศไทย ระหว่างเดือน ธ.ค. 2562 – ม.ค. 2563

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์เนื้อสีขาวขุ่น ไม่มีฟอง และมีนวัตกรรม Moisturizing Film เคลือบผิวไว้ไม่ให้น้ำระเหยออก ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว เรียกได้ว่าสะอาด อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย

วิธีใช้แค่เทคลีนเซอร์ลงบนฝ่ามือแล้วนวดให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด บอกเลยว่าหลังล้างรู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดสะอาด แถมยังชุ่มชื้น จับผิวแล้วรู้สึกได้ถึงความนุ่มที่เริ่มฟื้นคืนกลับมาแล้ว

งานนี้ไม่ได้มีดีแค่คลีนเซอร์ แต่เค้ายังคิดค้นมอยส์เจอไรเซอร์ให้มาเข้าคู่กัน เพื่อให้ครบทั้งขั้นตอน “ล้าง บำรุง ปกป้อง” ตามสมการผิวสุขภาพดีของ Cetaphil แถมยังคิดค้นสูตรในการใช้ให้เหมาะกับแต่ละสภาพผิวอีกด้วย เรียกได้ว่า คิดมาครบจบทั้งเซ็ตเลยล่ะ

เริ่มที่เซ็ตแรก เซ็ตผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 • ล้างหน้าด้วย Gentle Skin Cleanser
 • ตามด้วย Cetaphil Moisturising Cream ครีมบำรุงเนื้อเข้มข้น ที่ผสานคุณค่าจาก Sweet Almond Oil และ Vitamin E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ฟื้นคืนผิวบอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาดูสุขภาพดี
 • ป้องกันแสงแดดด้วย Cetaphil Sun SPF50+ PA++++ Light Gel เจลกันแดดเนื้อบางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย ซึมไว ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว แถมกันน้ำทนเหงื่อ เหมาะมากสำหรับการทำกิจกรรมทางน้ำ หรือกลางแจ้ง อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวันนะ
 • หรือ Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+ / UVA 28 ครีมกันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มีอนุภาคกรองรังสียูวี 7 ชนิด แถมยังสะท้อนรังสียูวี เหมาะสำหรับปกป้องแสงแดดจากการใช้ชีวิตประจำวัน อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน

เซ็ตต่อไป สำหรับผิวมัน เป็นสิว

 • ล้างหน้าด้วย Cetaphil Oily Skin Cleanser ตัวนี้จะพิเศษกว่ารุ่นปกติตรงที่ มีนวัตกรรม Gentle Foaming Action ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินได้จริง 54* ตัดวงจรหน้ามันไม่ให้กลับมาใหม่ แต่คงไว้ซึ่งความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ด้วย Moisturizer, Glycerin และ วิตามิน B5
 • บำรุงผิวด้วย Daily Advance Ultra Hydrating Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่อุดมไปด้วย Vitamin A และ E จาก Shea Butter พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชม. ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่อาจจะแห้ง ระคายเคืองจากการรักษาสิว โดยไม่ทำให้หน้ามัน
 • ป้องกันแสงแดด ด้วย Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+ / UVA 28 หรือ Cetaphil Sun SPF50+ PA++++ Light Gel

*Chris T. McAllister, et. al., Clinical Assessment of a Cleanser for Moderately Oily Acne-Prone Skin, 1997

สุดท้าย บำรุงจัดเต็มสำหรับเซ็ตผิวแห้ง ขาดน้ำ

 • ล้างหน้าด้วย Cetaphil Gentle Foaming Cleanser คลีนเซอร์เนื้อโฟมนุ่มละเอียด ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพ รวมไปถึงมลภาวะและฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 80% โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 • บำรุงผิวทั้งกลางวัน กลางคืน และรอบดวงตาด้วยไลน์ Hydrating ที่มีส่วนผสมของ ของ HYAluronic Acid มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1,000 เท่า** ยาวนาน 24 ชม. เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะแบบ Lightweight HYAluronic Acid***
 • บำรุงผิวช่วงเช้าด้วย Cetaphil Daily Hydrating Lotion โลชั่นเนื้อเจลบางเบา แต่บำรุงเข้มข้น กักเก็บความชุ่มชึ้น และสารสกัดจากพืช Plant Extract ทำให้สามารถกักเก็บความชุ่มชึ้นให้ผิวนุ่มยาวนาน 24 ชม. แถมยังสามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย
 • ส่วนผิวรอบดวงตา บำรุงด้วย Cetaphil Hydrating Eye Cream Serum ครีมเซรัมเนื้อคล้ายเจล บางเบา ซึมเร็ว แต่ตรงเข้าจัดการปัญหาทั้งริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมของสารสกัด Meadowfoam Seed Oil และ Licorice Extract
 • ป้องกันแสงแดดด้วย Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+ / UVA 28 หรือ Cetaphil Sun SPF50+ PA++++ Light Gel
 • บำรุงกลางคืน ด้วย Cetaphil Hydrating Rich Night Cream ครีมบำรุงผิวเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา สบายผิว ด้วยส่วนผสมของ HYAluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชม. ปกป้องผิวจากความแห้งได้ตลอดทั้งคืน พร้อมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

**Hyaluronic Acid สามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่า ขึ้นอยู่กับน้ำหนักโมเลกุล
***มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และเป็นเนื้อผลิตภัณฑ์แบบ Lightweight

คิดมาให้ครบขนาดนี้ จะผิวแบบไหนก็ดูสุขภาพดีได้ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ Cetaphil ได้ ที่ร้านค้าชั้นนำ ร้านขายยาทั่วไป และทางออนไลน์ได้เลย

คราวหน้าถ้ามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจ ทีมคิ้วท์ไม่พลาดเจาะลึกข้อมูลมาให้ ติดตามไว้รับรองไม่พลาดไอเทมเด็ดที่น่าสนใจแน่นอน วันนี้ขอลาไปล้างหน้าทาครีมก่อนน้า #รัก

#CetaphilTH #Cetaphilสมการผิวสุขภาพดี #ผิวดูสุขภาพดีควบคุมได้