คิ้วท์ลองของใหม่ !!! Olay Natural White เสกผิวสวยได้ แบบไม่ใช้แอพก็พร้อมอัพ

Hellooooooo เธอออ เป็นยังไงกันบ้าง

1 ปีผ่านไปไวกว่าที่คิด นี่รู้ตัวอีกที ก็ใกล้จะส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว ทั้งแพลนเที่ยวปลายปีที่เตรียมไว้ ทั้งนัดเจอเพื่อนเจอญาติช่วงปีใหม่ จะแบกหน้าโทรมๆไปถ่ายรูปยังไงไหวละเนี่ย !!! ลำพังกล้องเราเองไม่เท่าไหร่ จะผ่านกี่แอพก็ได้ แต่กล้องเพื่อนนี่สิ ถ่ายเรามายังไง อัพลงโซเชี่ยลไป ไม่เคยช่วยกันเล้ยยยย งานนี้เลยต้องหาตัวช่วยกู้ผิวชนิดที่สวยแบบไม่ใช้แอพก็พร้อมอัพกันซักหน่อย ล่าสุดไปเจอ Olay Natural White Light Tone Up “Glow Girl” (โอเลย์ เนเจอรัล ไวท์ ไลท์ โทน อัพ “โกล์วเกิร์ล”) แอบเรียกสั้นๆว่าโอเลย์ซองส้ม สะดุดตาตรงที่เค้าเขียนไว้ว่า ช่วยโทนอัพสีผิว ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน มีออร่าโกล์วดูเกาหลีขึ้นมาทันที และยังมีอีกตัวที่เค้าบอกว่า ยิ่งใช้คู่กันยิ่งปรับผิวไบร์ท ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวเด้งได้แบบ 24 ชั่วโมง นั่นก็คือ Olay Natural White Light Night “Mochi Mochi” (โอเลย์ เนเจอรัล ไวท์ ไลท์ ไนท์ “โมจิ โมจิ”) หรือโอเลย์ซองน้ำเงิน ที่มาช่วยเติมน้ำให้ผิวยามค่ำคืนให้กลับมานุ่มเด้งใสเหมือนสาวญี่ปุ่น ! งานกู้ผิวมั่นใจไม่ใช้แอพขนาดนี้ คงต้องจัดเต็มตัวช่วยทั้งกลางวันกลางคืนกันแบบครบสูตรซักหน่อยแล้ว อยากรู้แล้วสิ ว่างานนี้ครีม Olay แบบซองจะกู้ผิวเราให้กลับมาดูดีแบบไม่มีฟิลเตอร์ขนาดไหน พร้อมแล้ว ลุยยยย

ปกติเรามักจะเจอโอเลย์แบบเป็นหลอดหรือกระปุก แต่สองตัวนี้มาในรูปแบบครีมซองโอเลย์ สะดวกพกพาง่าย ฝาปิดเปิดได้ถนัดมือ แถมสองตัวนี้ยังเป็นครีมซอง 2 in 1 อย่างสูตร Glow Girl ช่วยปรับผิวกระจ่างใส+ออร่าโกล์ว และสูตร Mochi Mochi ช่วยให้ผิวไบร์ทใส+อควาบูสท์ ในซองเดียว

เริ่มกันที่ตัวแรก ครีมซอง Glow Girl ตัวนี้เป็น day cream ที่ช่วยเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าให้ไบร์ทใส มีประกายออร่า มาพร้อมสารป้องกันแสงแดดเรียบร้อยครบจบในตัวเดียว โดนใจสาวๆที่ช่วงเช้าต้องเร่งรีบแบบเรามาก

บีบออกมา เนื้อครีมเป็นสีส้มอ่อน ถึงจะเป็นเนื้อครีมแต่บางเบาเกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยปรับสีผิวให้ดูไบร์ทสดใสขึ้นมา แถมเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังทา  แต่งหน้าต่อได้โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะเลยเธอ

 

ก่อนทา

 

หลังทา

นอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้ดูไบร์ทขึ้นทันทีแล้ว เราลองใช้ต่อจนหมดซอง  รู้สึกว่ารอยดำต่างๆ ดูจางลงอีกด้วย  แอบอ่านดูถึงรู้ว่า โอเลย์ซองส้มตัวนี้ มีส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากเกรปฟรุต และ Niacinamide หรือ วิตามิน B3 นั่นเอง ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เติมความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส มีออร่านั่นเอง มิน่าล่ะ ยิ่งทาหน้ายิ่งใส

บำรุงกลางวันกลัวหน้าไม่เด้งพอ ขอบำรุงต่อกลางคืนด้วยครีมซอง Mochi ตัวนี้เป็น night cream ที่มีสารสกัดจากดอกไวท์ลิลลี่และ Niacinamide (วิตามินบี 3) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นยามค่ำคืนให้กับผิว ตัวนี้ทางโอเลย์เค้าเคลมว่าช่วยเติมน้ำให้ผิวเวลากลางคืน ใช้แล้วผิวจะนุ่มเด้งเหมือนโมจิ แค่เห็นซองเป็นน้องโมจิ น่ารักขนาดนี้ก็อยากลองแล้ว

บีบออกมา เจอเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เกลี่ยง่ายแป้บเดียวก็ซึมเข้าผิวไปเรียบร้อย ผิวดูชุ่มชื้น พร้อมนอนแล้วตื่นขึ้นมารับหน้าเด้งแล้ว

ตื่นปุ๊บ รีบวิ่งไปเช็คหน้าปั๊บ แอบลองจับผิว รู้สึกได้เลยว่าผิวดูนุ่มชุ่มชื้น เนียนเด้ง ทั้งที่นอนห้องแอร์ตลอดคืนนะเนี่ย

งานนี้บอกเลยว่าประทับใจ ไม่น่าเชื่อว่าครีมซองโอเลย์ซองเล็กๆแบบนี้ จะช่วยคืนความมั่นใจ กู้ผิวเด้งใสให้เราได้ขนาดนี้ งานนี้จะถ่ายรูปมุมไหน ก็อวดผิวสวยพร้อมอัพได้แบบไม่ต้องใช้แอพอีกแล้วเธอ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ Olay Natural White Light Tone Up “Glow Girl” โอเลย์ซองส้มได้ ที่ 7-11, Lotus Express และ Big C Mini ส่วน Olay Natural White Light Night “Mochi Mochi” โอเลย์ซองน้ำเงิน สามารถหาซื้อได้ที่ Lotus Express และ Big C Mini ในราคาแค่ซองละ 30 บาทเอง ซองนึงขนาด 7.5 g ใช้ได้ประมาณ 5 ครั้งเลยนะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/olaythailand ได้เลย

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดน่าสนใจอะไรมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาฝากแน่นอน วันนี้ขอตัวไปถ่ายรูปเล่นก่อนน้า

 #รัก