8 อันดับแชมพูสูตรเย็น !!!

Hellooooooo เธออออ เป็นยังไงกันบ้าง

หน้าร้อนปีนี้ดูเหมือนจะไม่ปรานีกันบ้างเลย ทั้งเปิดพัดลมก็แล้ว เปิดแอร์ก็แล้ว ยังไม่มีวี่แววของความเย็นมาสัมผัส ทำเอาหมดแรงไม่อยากทำอะไร จะขยับตัวไปไหนก็หงุดหงิดเอาง่ายๆ ก็อากาศมันทั้งร้อน ทั้งคัน หัวก็มันผมก็ลีบ เหนอะหนะไปหมด งานนี้เลยต้องหาไอเทมมาช่วยดับหัวร้อน คืนความสดใสให้กับหนังศีรษะและคนรอบข้างกันซักนิด ใครที่กำลังเป็นเหมือนเราขอให้วางใจ เพราะงานนี้เรายอมเป็นหัวทดลองประลองความเย็นของแชมพูมาให้ จะมีอันไหนเย็นซาบซ่าโดนใจเราบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

อันดับ 1 Head & Shoulders Subzero แชมพูสูตรเย็นลบห้า

ถ้าจะเย็นขนาดนี้ คงต้องขอยกอันดับ 1 ให้กับ Head & Shoulders Subzero สูตรเย็นลบห้า  แค่เห็นขวดก็สะดุดตากับตัวอักษร -5  ที่แปะอยู่หน้าขวด เพราะ Head & Shoulders Subzero จะพาเราไปสัมผัสประการณ์ความเย็น -5 องศาแบบไม่ต้องรอหน้าหนาว งานนี้เราลองสระแล้วมีความเย็นวาบบบตอนสระ แถมหลังสระก็ยังเย็นสดชื่นอยู่ ด้วยความเย็นหลังสระที่ยาวนานทำให้ช่วยขจัดอาการคันและรังแคเวลาร้อนๆระหว่างวันได้เยอะเลยเธอ แถมยังหาซื้อง่ายได้ตามห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ LAZADA และ Shopee มีหลายขนาดให้เลือก ทั้งขนาด 135 ml 59 บาท ขนาด 300 ml 145 บาท ขนาด 450 ml 179 บาท และขนาด 620 ml 219 บาท ใครอยากลอง พุ่งตัวไปสอยโลด

อันดับ 2 Head & Shoulders สูตรเย็น Cool Menthol

แชมพูเย็นสามัญประจำบ้าน ที่พอเข้าหน้าร้อนทีไรต้องมีติดบ้านไว้เสมอ แถมต้องไซส์ใหญ่ด้วยนะเธอ เพราะโดนแย่งใช้ หมดไวไปอี๊กกก ด้วยความที่สระเแล้วเย็นสบาย ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเมนทอลช่วยเพิ่มความสดชื่น แถมยังช่วยขจัดอาการคันและรังแคอีกต่างหาก

อันดับ 3 CLEAR Ice Cool Menthol with Cooling Mint 0° Cooling Sensation

ขวดนี้นอกจากสระแล้วเย็น ยังมีส่วนประกอบของนูเทรียม 10 ที่อุดมด้วยสารอาหาร 10 ชนิดพร้อมสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยบำรุงหนังศีรษะไม่ให้เกิดรังแคอีกด้วย

อันดับ 4 Rejoice 3 in 1 Anti-Dandruff Shampoo

ใครชอบสระผมแบบเย็นสบาย ได้ผ่อนคลายกับกลิ่นมิ้นต์ต้องขวดนี้ แถมรีจอยส์สูตรนี้เค้ายังมาแบบ 3 in 1 ทั้งขจัดรังแคและป้องกันการกลับมา แถมยังช่วยให้ผมนุ่มลื่นอีกต่างหาก

อันดับ 5 Sunsilk Natural Watermelon & Mint Cooling Fresh

ใครอยากเติมความสดใสให้ซัมเมอร์ต้องแชมพูสูตรไมเซล่าเนื้อใสสีแดงสูตรนี้ มีความแตงโมทั้งสีทั้งกลิ่น สระทีเหมือนยกแตงโมมาทั้งสวน เย็นสดชื่นเข้ากับซัมเมอร์มาก

อันดับ 6 FEATHER แชมพูแฟซ่า Nature Clean & Care แชมพูสูตรสดชื่น สบายหนังศีรษะ

แชมพูสีฟ้าใส สระแล้วเย็นสบาย หอมกลิ่นสมุนไพรไทยอย่างมะกรูด แถมสูตรนี้ยังช่วยลดความมันและอาการคันของหนังศีรษะ สระแล้วรู้สึกสดชื่นเย็นสบายเข้ากับหน้าร้อนบ้านเราได้ดีเลยทีเดียว

อันดับ 7  Feather Fresh Up Cool

แชมพูเนื้อใสมาในขวดสไตล์ญี่ปุ่น เพราะแฟซ่าสูตรนี้เค้าใช้ Japan Micellar Technology เข้าไปจัดการสลายความมันของหนังศีรษะ แถมกลิ่นยังหอมสะอาดเย็นสดชื่นกำลังดี แม้ระหว่างวันจะมีเหงื่อออกบ้าง ก็ยังรู้สึกหอมสะอาดอยู่

อันดับ 8 Clayge Shampoo S

แชมพูยอดฮิตจากญี่ปุ่น เป็นแชมพูเย็นที่กลิ่นละมุนมากกก สระแล้วรู้สึกถึงความเป็นคุณหนูอยู่ท่ามกลางมวลดอกไม้ เพราะมีส่วนผสมทั้งจากดอกไม้ผลไม้หลากหลายชนิด ใครหนังศีรษะมัน เค้าแนะนำว่ายังไม่ควรล้างออกทันที ให้ปล่อยโฟมทิ้งไว้ซักครู่ เพื่อให้โคลนทะเลที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากหนังศีรษะ และทำให้ส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ ตรงเข้าไปให้ความอุ่นความเย็นแก่หนังศีรษะมากขึ้น เหมือนทำสปาได้ที่บ้านเลยเธอ

 

เป็นยังไง มีตัวไหนโดนใจเล็งไว้กันบ้างแล้วรึยัง หวังว่างานนี้จะทำให้พวกเราผ่านพ้นความร้อนปรอทแตกของหน้าร้อนปีนี้ไปได้อย่างสดใสกันนะ ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดที่น่าสนใจ เราจะกลับมาอัพเดทกันใหม่ วันนี้ขอลาไปสระผมก่อนนะ #รัก