ปกปิดแต่บางเบามีอยู่จริง !! RAN Ultra Stay Flawless Foundation and Loose Powder ใหม่จากพี่ป้อม วินิจ เมคอัพอาร์ทิสชื่อดังของไทย

Helloooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง

เดินทางเข้าสู่โค้งสุดท้ายของปี เชื่อว่าปีนี้มีหลายคน Work From Home ยาวมาตั้งแต่ต้นปี จนตอนนี้ลืมการแต่งหน้าไปหมดแล้ว ล่าสุดเริ่มคลายล็อกดาวน์ ห้างร้านคาเฟ่เริ่มกลับมาเปิดกันอีกครั้ง คงถึงเวลาต้องกลับมางัดสกิลเมคอัพกันซักหน่อย งานนี้ทีมคิ้วท์ไม่พลาดอัพเดทไอเทมใหม่ที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของทุกคนง่ายยิ่งขึ้น

ไอเทมที่ว่านี้ก็คือ RAN Ultra Stay Flawless Foundation (รัน อัลตร้า สเตย์ ฟลอเลส ฟาวน์เดชั่น) รองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดเรียบเนียน งานนี้มาแบบแพ็คคู่พร้อมกับ RAN Loose Powder (รัน ลูส พาวเดอร์) แป้งฝุ่นโปร่งแสงบางเบาสบายผิวจาก RAN Cosmetic ที่ได้ “พี่ป้อม วินิจ” มาเป็น Creative Director ร่วมพัฒนาเครื่องสำอางในโปรดักส์ไลน์ “ป้อม วินิจ ซีรีส์” ที่คิดมาแล้วทั้งเฉดสีที่เหมาะกับผิวคนไทยและใช้สารสกัดจากธรรมชาติ พูดมาขนาดนี้ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าจะเด็ดขนาดไหน ตามเราไปดูกันเลย

เริ่มกันที่ RAN Ultra Stay Flawless Foundation (รัน อัลตร้า สเตย์ ฟลอเลส ฟาวน์เดชั่น) รองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดติดทนให้ผิวเรียบเนียนได้ตลอดวัน งานนี้มาพร้อม SPF 20 PA+++ และพลังการบำรุงจากญี่ปุ่น ทั้ง “Lady’s Sake” สารสกัดสาเกจากเมืองเกียวโต และ “Daylily Extract” จากฮอกไกโด ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมด้วยพลังทองคำบริสุทธิ์ (24K) และ Diamond Powder ช่วยให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ

แพ็คเกจมาในขวดสีนู้ดมินิมอล พร้อมหัวปั้มที่ช่วยให้ควบคุมปริมาณรองพื้นได้ดี บีบออกมาเจอรองพื้นเนื้อเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและบางเบา ให้ผิวแมทท์แบบพอดี ดูผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

งานนี้มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 เฉดสี เข้ากับสีผิวคนไทย ทั้ง

01 Ivory สำหรับผิวขาว

02 Beige สำหรับผิวปานกลาง

03 Honey สำหรับผิวสองสี

มาต่อกันที่อีกไอเทมที่เรียกว่าสร้างมาเพื่อตอบโจทย์สภาพอากาศประเทศไทยอย่าง RAN Loose Powder (รัน ลูส พาวเดอร์) นวัตกรรมใหม่ของแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา โดยไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี เข้าได้กับทุกสีผิว และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมด้วยคุณสมบัติ Photoluminescence ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ วิตามินซีช่วยชะลอการเกิดผิวหมองคล้ำ พร้อมทั้ง Pearl Powder, Diamond Powder และ Rosehip oil จากธรรมชาติที่ช่วยบำรุง และปรับสภาพผิวให้ดูเนียนนุ่มอ่อนเยาว์สุขภาพดีอีกด้วย

แพ็คเกจมาในรูปแบบกระปุกใส ฝาปิดสีนู้ด พร้อมพัฟเนื้อนุ่ม เนื้อแป้งเนียนละเอียด ช่วยปรับผิวให้ดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนมีฟิลเตอร์ติดตัวเลยล่ะ

ขั้นตอนเสกผิวเรียบเนียนง่ายๆ เริ่มจากลงรองพื้น RAN Ultra Stay Flawless Foundation จากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านนอกให้เนียนสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ใครอยากปกปิดมากหน่อยก็ลงซ้ำได้ตามต้องการ

ตามด้วยการเซ็ตแป้งฝุ่น RAN Loose Powder  (รัน ลูส พาวเดอร์) ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยใช้พัฟกดเบาๆลงบนผิว ใครผิวมันสามารถเน้นในบริเวณที่ต้องการเพิ่มได้เลย

ผิวสวยแล้ว งานนี้จะครีเอทลุคอะไรต่อก็ได้ เพราะไม่ว่าจะเมคอัพลุคไหน ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง !!

แอบเช็คผิวระหว่างวัน ทั้งรองพื้นทั้งแป้งฝุ่นคุมมันได้เป็นอย่างดี ไม่มีแห้งแตก หรือดูแมทท์จนเกินไป ตอบโจทย์อากาศเมืองไทยมาก

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ RAN Ultra Stay Flawless Foundation ขนาด 15 ml ในราคา 1,290 บาท พิเศษช่วงเปิดตัวเหลือเพียง 790 บาทเท่านั้น

ส่วน RAN Loose Powder ขนาด 5 g ปกติ 790 บาท พิเศษช่วงเปิดตัว 390 บาท

และขนาด 15 g ปกติ 1,290 บาท พิเศษช่วงเปิดตัวเหลือเพียง 590 บาทเท่านั้น

สามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY, Beautrium, Watson

หรือช้อปออนไลน์ได้ที่

Facebook: RAN Cosmetic
Line: @rancosmetic
IG: RAN cosmetic
Shopee: RAN Cosmetic Official
Lazada: RAN Cosmetic Official

และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ