รักผม รักผิว ไปกับ Naturals by Watsons แบรนด์รักษ์โลก ดีต่อใจสายออร์แกนิก

Hellooooooo เธอออ เป็นยังไงกันบ้าง

ส่วนเราช่วงนี้ทำงานหัวฟู จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่จะปล่อยให้ข้ามปีในสภาพนี้ก็เสียชื่อทีมคิ้วท์งานนี้เลยต้องหาตัวช่วยดูแลตั้งแต่ผมผิวแบบหัวจรดเท้ากันหน่อย ยุคนี้จะรักแค่ตัวเอง แต่ไม่รักโลกไม่ได้แล้วนะ เพราะเรื่องภาวะโลกร้อนไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราใช้อยู่ทุกวัน เลยมีส่วนสำคัญในการช่วยโลกของเราได้

ล่าสุดไปเจอแบรนด์ที่ตอบโจทย์ในการดูแลเรา พร้อมดูแลโลกไปพร้อมๆกัน อย่าง “Naturals by Watsons” แบรนด์ที่มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะเค้าใส่ใจในหลัก Sustainability อย่าง

  • People ผลิตภัณฑ์ผ่านการประเมินโดย Toxicologist ที่ได้รับการรับรองจาก EUROTOX ว่าปราศจากสารที่ก่อการระคายเคือง 10 ชนิด พร้อมผ่านการทดสอบ Dermatologically tested ใครแพ้ง่าย หายห่วงได้เลย

  • Planet ใส่ใจโลกด้วยแพ็คเกจทำจากพลาสติก PCR สามารถนำไปรีไซเคิล หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ช่วยลดขยะให้โลก และยังช่วยลดการเกิดก๊าซเรือนกระจกลงถึง 25% รวมทั้งมีแบบ Refill เพื่อลดการใช้ขวดพลาสติกอีกด้วย คิดมาครบมาก

  • Product ขั้นตอนการผลิตตามมาตรฐาน ISO 14001 ได้รับการรับรองว่าเป็นส่วนผสมออร์แกนิกคุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็น 100% Vegan มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติถึง 90% และไม่ทำการทดลองในสัตว์ด้วย

 มีครบแบบนี้ ดีต่อโลก ดีต่อใจ ได้ดูแลตัวเองพร้อมดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆกัน

ความใส่ใจยังไม่หมด เพราะนอกจากที่เล่ามา Naturals by Watsons เค้ายังคัดสรรแต่ส่วนผสมที่ดีๆ จากหลากหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทย ที่มีวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีประโยชน์หลากหลายอย่างมะพร้าว ที่รู้จักกันไปทั่วในชื่อของ Fruit of Life มีประโยชน์มากมายโดยเฉพาะเรื่องการดูแลเส้นผม

งานนี้ทีมคิ้วท์เลยไม่พลาด ขอลอง Naturals by Watsons Coconut Shampoo และ Conditioner ซักหน่อย งานนี้บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มสระ เพราะปั้มแชมพูออกมา กลิ่นคือหอมมาก

เห็นเนื้อแชมพูใสๆแบบนี้ แต่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงจาก Organic Thai Coconut ที่อุดมไปด้วยกรดไขมันธรรมชาติ ช่วยปกป้องเส้นผมจากความแห้ง พร้อมเติมความชุ่มชื้น ใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ หลังใช้คือรู้สึกได้เลยว่าผมดูชุ่มชื้นขึ้น นุ่มสลวย จัดทรงง่าย กลับมารักผมตัวเองได้อีกครั้ง

งานนี้เค้าไม่ได้มีแค่สูตรเดียว แต่ยังมีอีก 8 สูตร ให้เลือกได้ตามชอบ ที่สำคัญ Naturals by Watsons เค้าไม่ได้มีดีแค่ดูแลเส้นผม แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้ง โลชั่น เจลล้างมือ และอื่นๆอีกเพียบ  รวมทั้งแบบรีฟิลด้วย

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถตามหา Naturals by Watsons ได้ที่วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ ได้เลยจ้า ไว้คราวหน้ามีไอเทมดีๆแบบนี้เมื่อไหร่ คิ้วท์ไม่พลาดมาอัพเดทให้แน่นอน รอติดตามกันได้เลย #รัก