ที่สุดของสายพีช!! หอมมมพีชสดชื่นนนกับครีมอาบน้ำ Parrot Hyaluron Vitamin C&E กลิ่น Peach Passion หอมพีชโดนใจ ผิวใสเด้งโดนเธอออ

Helloooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง

รู้ตัวอีกที ก็เข้าสู่ปลายปีแล้ว หลายคนคงเป็นแบบเรา WFH อยู่บ้านกันมายาวๆ ไม่ค่อยได้ออกไปผ่อนคลายที่ไหน ต้องหาไอเทมมาผ่อนคลายตัวเองที่บ้าน สำหรับเราช่วงเวลาอาบน้ำถือเป็นช่วงที่ได้พักสมองจากงานตรงหน้ามาดูแลตัวเองเต็มที่ ยิ่งล่าสุดไปเจอไอเทมเด็ดที่ช่วยให้ช่วงเวลานี้ฟินยิ่งขึ้นไปอีก ไอเทมที่ว่าก็คือออ PARROT Hyaluron Vitamin C&E กลิ่น Peach Passion ครีมอาบน้ำกลิ่นพีช หอมแบบกรี้ดสลบ งานนี้จะดีงามขนาดไหน ตามเราไปอาบน้ำด้วยกันเลย

สายพีชเลิฟเวอร์ต้องเจอไอเทมนี้ กับครั้งแรกของครีมอาบน้ำทีมีไฮยาลูรอนในตัว อย่าง PARROT Hyaluron Vitamin C&E กลิ่น Peach Passion งานนี้มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวได้ตั้งแต่เริ่มอาบ ทั้ง

  • ไฮยาลูรอน ที่เป็นเหมือนฟิลเลอร์ธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ
  • วิตามิน C ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส
  • วิตามิน E ช่วยบำรุงผิวนุ่มเด้งน่าสัมผัส

แพ็กเกจเป็นขวดปั้มสีพีช วางตรงไหนก็คิ้วท์กดออกมาเป็นสบู่เหลวสีพีชอ่อนๆ เรื่องความหอมไม่ต้องพูดถึง หอมพีชสดชื่นมากกกก

ช่วงนี้มีแต่คนถามว่าทำไมอาบน้ำนาน ก็มันหอมมม หอมเหมือนยกสวนพีชมาไว้ในห้องน้ำ แถมฟองยังหนานุ่ม ล้างออกง่ายมากก ได้ทั้งผิวสะอาด และหอมสดชื่นสุดๆๆๆๆ แถมขวดใหญ่ 450 ml ซื้อที 2 ขวดเลย เพราะจัดโปร 1 แถม 1 บ่อยมาก เอาใจคนเลิฟพีชสุดๆ อาบเพลินๆไม่ต้องกลัวหมด ฟินนนเว่อร์

ความหอมไม่ได้จบแค่ในห้องน้ำ แต่หอมกลิ่นพีชติดผิวมากกก นอกจากหอม ผิวยังนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ และขาวกระจ่างใสอีกด้วย งานนี้คือเลิฟผิวตัวเองมาก หอมจนคนข้างๆ ยังชม ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9% อีกด้วย เหมาะมากกกกกับสถานการณ์ในทุกวันนี้

ใครอยากลองครีมอาบน้ำที่ให้ทั้งความสวย สุขภาพผิวดี และความหอมสดชื่น ครบจบในขวดเดียว ตามไปหาซื้อได้ที่ Lotus, Big C, Makro, Tops หรือ ร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ได้เลย! ในราคาขวดละ 129 บาทเท่านั้น

หรือช้อปง่ายๆสะดวกสบายสุดๆ แค่กด

Shopee : https://bit.ly/3hwWSuK
Lazada : https://bit.ly/3hnHgtJ

พุ่งตัววว

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดออกใหม่ที่น่าสนใจ ติดตามไว้ ทีมคิ้วท์ไม่พลาดเก็บมาฝากกันแน่นอน งานนี้ขอลาไปอาบน้ำก่อนน้า #รัก