เคล็ดลับหุ่นเเซ่บสุดสตรองของสาว Gigi Hadid

ถ้าจะพูดถึงสาวหุ่นดี ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครฮอตเกิน Gigi Hadid เพราะเธอคนนี้ มีดีกรีเป็นถึงนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท ซึ่งโชว์นี้ ใครๆก็รู้ว่า นางเเบบที่ได้รับคัดเลือก จะต้องผ่านการฟิตรูปร่างให้สวยสตรอง มีกล้ามเนื้อเบาๆสุดเซ็กซี่ ไม่ผอมบางจนเกินไป

เเต่กว่าสาว Gigi จะมีหุ่นดีขนาดนี้ได้ อย่าคิดว่าง่ายนะจ๊ะ เพราะเธอต้องมีวินัยในการควบคุมอาหารเเละออกกำลังกายอย่างหนักทีเดียว เธอทานอาหารคลีนเเละทานน้ำตาลน้อยมาก เพื่อให้ร่างกายฟิต มีรูปร่างที่ดี โดยจะมี 1 วันในเเต่ละสัปดาห์ที่เป็นชีทเดย์ Gigi เธอกินทุกอย่างได้ตามใจปาก เพื่อที่จะได้ไม่เครียดกับการควบคุมอาหารมากจนเกินไปค่ะ

ส่วนในเรื่องการออกกำลังกาย เธอชอบคาร์ดิโอ้ ต่อยมวย เเละเน้นการออกกำลังกายในส่วนเเกนกลางลำตัวทุกวัน เช่น Plank ค่ะ นี่คือตารางการออกกำลังกายของ Gigi ค่ะ สาวคิ้วท์คนไหนอยากหุ่นเป๊ะเเซ่บเว่อร์ ก็เลียนเเบบได้ไม่ว่ากันนะ

1

2 3  5

PARIS, FRANCE - SEPTEMBER 28: Gigi Hadid and an unidentified man are strolling near her Hotel on September 28, 2015 in Paris, France. (Photo by Pierre Suu/GC Images)

PARIS, FRANCE – SEPTEMBER 28: Gigi Hadid and an unidentified man are strolling near her Hotel on September 28, 2015 in Paris, France. (Photo by Pierre Suu/GC Images)

74

Cr: elle.com, instyle.com, celebmafia.com, pinterest.com, healthyceleb.com, cosmopolitan.com