มาเริ่มต้นปีใหม่ด้วยผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย ที่งาน SK-II Skin Destiny Reborn

สวัสดีค่ะ สาวคิ้วท์

เริ่มต้นปีใหม่อายุก็มากขึ้นกันอีกปี เเต่สาวคิ้วท์อย่างเรา อย่ายอมให้ผิวร่วงโรยไปตามวันเวลานะ วันนี้เลยอยากชวนสาวคิ้วท์มาเริ่มศักราชใหม่ไปด้วยกัน ด้วยการเริ่มต้นเปลี่ยนชะตาชีวิต และกำหนดเส้นทางของการมีผิวสวยกระจ่างใสดุจผิวเกิดใหม่กันค่ะ กับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE รุ่น Limited edition ที่ได้รับการยอมรับจากสาว ๆ ทั่วโลกของเเบรนด์ SK-II งานนี้มีชื่อว่า SK-II Skin Destiny Reborn จัดขึ้นที่ลาน เซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1 (โซนลิฟต์แก้ว) เซ็นทรัลเวิลด์

ความพิเศษของ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น นั่นก็คือลวดลายนกฟีนิกซ์หลากสีสันที่อยู่บนขวด เป็นสัตว์มงคลในตำนาน สัญลักษณ์เเห่งความดี ความสง่างาม ความหวัง เเละการเริ่มต้นใหม่เพื่อเปลี่ยนสู่สิ่งที่ดีกว่า ลวดลายนกฟีนิกซ์ถูกรังสรรค์ขึ้นภายใต้แรงบันดาลใจจากศิลปะซูมินากาชิ (Suminagashi) ซึ่งเป็นศาสตร์การวาดลวดลายคล้ายหินอ่อนบนผิวน้ำ ถือเป็นศิลปะเเบบเก่าเเก่ของญี่ปุ่นค่ะ มีนัยยะบ่งบองว่าการหยดหมึกเเต่ละครั้งจะไม่มีผิดหรือถูกนะ เพราะทุกหยดถือเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะที่สวยงามอ่อนช้อยสมบูรณ์เเบบ ซึ่งสะท้อนปรัชญาของเเบรนด์ SK-II ที่เชื่อว่า ทุกคนสามารถกำหนดชะตาชีวิตเเละชะตาผิวได้ด้วยตนเอง พร้อมกำเนิดผิวใหม่ให้สวยสดใส เปล่งประกายอย่างน่าอัศจรรย์ได้ด้วยตัวเอง ดุจดั่งสัญลักษณ์ลวดลายนกฟีนิกซ์บนขวดนั่นเองค่ะ

 

บรรยากาศในงานก็สุดพิเศษ สมเป็น SK-II เลยค่ะ จะมีกิจกรรมอะไรบ้างตามมาดูกันเลยย

– เริ่มจากบริเวณด้านหน้า เค้าจะมี Gift Catcher Machine: Fortune cookie เป็นตู้คีบกล่องของขวัญค่ะ ด้านในกล่องมีคุ้กกี้คำทำนายเปิดออกมา ด้านในมีทั้งส่วนลดสำหรับซื้อสินค้า SK-II ในงาน เเละคำทำนายดวงชะตาค่ะ สาว ๆ ลองไปลุ้นกันดูนะจ๊ะ

– กิจกรรม Magic Ring: Skin check หลาย ๆ คนคงเคยสงสัยว่าผิวของเราอายุเท่าไรเมื่อเทียบกับอายุจริงใช่ไหมคะ มาเช็คกันเลยด้วยเครื่องเมจิค ริงก์ เครื่องนี้สามารถตรวจได้ค่อนข้างละเอียดเลยค่ะ สเเกนได้ทะลุเมคอัพเลยนะ ทั้งความกระชับของผิว ริ้วรอย จุดด่างดำ เเละรอยสิว งานนี้นอกจากจะได้รู้อายุผิว (Skin Destiny) ของเราเเล้ว ยังได้รับการ์ดทำนายดวงชะตาตามปีเกิดนักษัตรของแต่ละคนด้วยนะคะ

– สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบเรื่องดวงไม่ควรพลาด กับกิจกรรม Fortune-telling ที่มีเฉพาะวันที่  19 – 22 มกราคม ตั้งเเต่เวลา 11.00 – 20.00 น. พิเศษสุด ๆ เพียงเเค่ซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงานครบ 6,000 บาท ก็สามารถรับบริการตรวจโหงวเฮ้งฟรี หรือถ้าซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงานครบ 10,000 บาท ก็สามารถรับบริการตรวจดวงชะตาครบวงจรแบบเจาะลึกกับอาจารย์สุวิมล พันธุ์วิชาติกุล ได้เลยค่ะ พิเศษมากจริง ๆ ค่ะ

– นอกจากนี้สาว ๆ ยังสามารถร่วมเวิร์คชอป Suminagashi สอนทำศิลปะเเบบซูมินากาชิบนหมวกที่สามารถออกแบบได้ด้วยตัวคุณเอง และรับกลับบ้านได้เลย โดยจะมีเฉพาะวันที่ 21 – 22  มกราคม เวลา 11.00 – 20.00 น. เท่านั้นนะคะ เพียงแค่ซื้อผลิตภัณฑ์ในงานครบ 8,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้างานเลยค่ะ

และพลาดไม่ได้ สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงอนาคตผิวตัวเองเพื่อรับปีระกานี้ รับรองว่าจะนกหรือไม่นกก็มีผิวที่กระจ่างใสสวยสตรองได้กับ Promotion ดี ๆ มากมายเฉพาะงานนี้เท่านั้น!!

  • รับส่วนลดทันที 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน
  • สำหรับลูกค้าใหม่เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 2,800 บาท รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 200 บาทไปเลย
  • โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าปัจจุบัน
    – ซื้อครบ 12,000 รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท
    – ซื้อครบ 15,000 รับคะเเนนสะสม 2 เท่า

– ซื้อครบ 20,000 รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 1,000 บาท

สาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนเเปลงชะตาผิวรับปีใหม่ อย่าพลาดงานนี้เด็ดขาดเลยนะจ๊ะ งานจัดขึ้นต่อเนื่องตั้งเเต่วันนี้จนถึง 22 มกราคมนี้ ที่ลานเซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1  เซ็นทรัลเวิลด์นะคะ

#SKII #SKIIThailand #ChangeDestiny