บิวตี้โบนัส สวยคุ้มครบเครื่อง ลดสูงสุด 50%

        เธออออ ใครที่มัวแต่ดูแลคนรอบตัว ซื้อของเข้าบ้านดูแลครอบครัว จนไม่มีเวลาดูแลตัวเองบ้าง ยกมือขึ้น !!!  ต่อไปนี้ปัญหาจะหมดไป เพราะตอนนี้ เทสโก้ โลตัส เค้ามีสินค้าความสวยความงามมากมายให้สาวๆ สวยครบตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมยังมาในราคาดีต่อใจ พร้อมโปรโมชั่นมากมายให้เราช้อปกันแบบคุ้มค่า ว่าแต่จะมีอะไรน่าสอยบ้าง ตามมาดูกันเลยยยย

        เริ่มต้นกันที่โปรแรก Weekly Deal 50% off สินค้าประจำสัปดาห์ลดราคาพิเศษ 50% เริ่มต้นที่ 290 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่างานนี้เห็นป้ายราคาแล้วใจสั่น เพราะลดกันหนักมากกกก แถมแต่ละสัปดาห์จะ
มีสินค้าลดราคาไม่ซ้ำกันอีกต่างหาก อย่างสัปดาห์นี้ ตั้งแต่วันที่ 14-20 ก.พ. มี Bifesta Cleansing Lotion คลีนซิ่งตัวดัง ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด จะแต่งหน้าหนักเบอร์ไหน ก็ล้างไหว เอาอยู่!

งานนี้หมดปัญหาหน้าหมองไม่สดใส เพราะมาสก์หน้ายกขบวนกันมาลดราคากันแบบยกแผง เริ่มต้นที่ 25 บาท ตั้งแต่วันที่ 14-20 ก.พ. มาสก์วนไป หน้าไม่ใสให้มันรู้กัน!

ออกจากบ้านมาซื้อของใช้ แต่กลับบ้านไปแบบหน้าเด้งกระชับ เพราะ Loreal Revitalift เค้าลดราคา จากหกร้อยกว่า เหลือเพียง 336 บาท !!! ตั้งแต่วันที่ 14-20 ก.พ. เท่านั้น !!!

ยังเธอ ยังไม่หมด !!! นอกจากโปรลดราคา ยังมีโปร 2 ชิ้นลด 40% อีก งานนี้มีสินค้าร่วมรายการเพียบบบ ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. – 6 มี.ค อย่างเซ็ตนี้ ขอตั้งชื่อว่า เซ็ตสะอาด X2 เพราะของเค้ามีตั้งแต่สบู่ยัน คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ล้างได้หมดตั้งแต่หัวจรดเท้า กลับบ้านไปผิวใสกิ๊ง

ต่อกันด้วยเซ็ตผมพลิ้วสลวย เพราะนำทีมมาด้วยแชมพูมากมายหลากหลายยี่ห้อ จะปัญหาผมแบบไหน จัดการได้หมด ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. – 6 มี.ค 62 ซื้อตุนโลดดดด

ผิวสะอาดผมสวยแล้ว ก็ต้องต่อด้วยครีมบำรุงผิว กันแดด และ เมคอัพ เรียกได้ว่างานนี้เค้ายกทัพสินค้ามาดูแลสาวๆ กันตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยจริงๆ ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. – 6 มี.ค 62 นี้เท่านั้น

ถ้าที่ผ่านมายังไม่เรียกสวยครบ งั้นขอตบท้ายด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์ทันสมัยในราคาที่จับต้องได้ แถมมีครบทั้งแบบใส่ในวันสบายๆ ชุดออกกำลังกาย หรือแม้แต่วันทำงาน ครบเครื่องคุ้มค่าขนาดนี้ Tesco Lotus ที่เดียวอยู่

สวยคุ้ม ครบเครื่องขนาดนี้ พุ่งตัวไปที่เทสโก้ โลตัส ที่เดียวโลดดดดดด ครบจบตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยเธอ ไว้คราวหน้ามีโปรเด็ดโดนใจ เราจะกลับมาอัพเดทใหม่ ติดตามไว้ไม่มีพลาดแน่นอน วันนี้ขอตัวไปช้อปก่อนน้า บายยยยย