Top 3 Best seller !! คิ้วท์ชี้เป้า 3 ไอเทมขายดีจาก JILL STUART ที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาด !!

Helloooo เธอออ เป็นยังไงกันบ้าง

ช่วงที่ผ่านมามีหลายแบรนด์อำลาเคาน์เตอร์ไทยไปอย่างน่าเสียดาย หนึ่งในนั้นมีแบรนด์ที่เรารักอย่าง JILL STUART ด้วย บอกเลยว่าเสียใจมาก เพราะแบรนด์นี้ทั้งน่ารักแถมยังราคาไม่ต่างจากที่ญี่ปุ่นอีกด้วย ล่าสุดพอรู้ว่าเค้ากลับมาเปิดช้อปออนไลน์ที่ Sephora คือดีใจมากกก เลยอยากจะป้ายยาสายบิวตี้ กับ 3 ไอเทมขายดีสุดฮิต กับอีก 1 ชิ้นที่เราชอบของ JILL STUART กันซักหน่อย จะมีไอเทมไหนบ้าง ไปดูกัน

ขอแนะนำซักนิด เผื่อใครที่ยังไม่รู้จักความน่ารักของ JILL STUART แบรนด์เมคอัพสุดฮิตจากนิวยอร์ค ที่ครองใจสาวญี่ปุ่นและสาวๆทั่วโลก ทั้งความสวยหรูของแพ็คเกจและเฉดสีที่โดนใจในคอนเซ็ปต์ “Innocent Sexy” ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์นี้เลย

ไอเทมแรกที่พลาดไม่ได้ของ JILL STUART นั่นก็คือ BLOOM MIX COMPACT BLUSH บลัชออนที่ทำให้เรารู้สึกสวยตั้งแต่ยังไม่ได้ปัด เพราะตลับคือเลอค่าฟีลเจ้าหญิงหนีวังมาแต่งหน้ามาก แถมมาพร้อมชาร์มคริสตัล เรื่องแพ็คเกจต้องยอมให้ JILL STUART จริงๆ สวยขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

งานนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่เนื้อบลัชก็ดีงามไม่แพ้กัน ในตลับจะมีด้วยกันทั้งหมด 5 สี มี 1 สีที่เป็นไฮไลท์ ปัดรวมกันก็ได้สีละมุนๆ หรือจะปัดแยกสีเพื่อเน้นก็ได้เช่นกัน

ไอเทมต่อมาที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ AIRY TULLE LASTING LOOSE POWDER แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา มาในกระปุกพร้อมพัฟ ฟีลคุณหนูมาก

เนื้อแป้งบางเบา โปร่งแสง ช่วยให้ผิวดูละเอียด สามารถใช้เป็นแป้ง setting ช่วยควบคุมความมันและช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้นได้อีกด้วย มีกลิ่นหอมเบาๆ ของน้ำหอม Crystal Flower Bouquet กลิ่นเอกลักษณ์ของ JILL STUART ด้วย

พูดถึง JILL STUARTจะขาดลิปไปไม่ได้ แถม BLOOM DROP LIP & CHEEK CHIFFON ตัวนี้ไม่ได้เป็นแค่ลิป แต่ยัง two in one ทาได้ทั้งแก้มและปาก แพ็กเกจคือพกพาง่าย แค่มีไว้ในกระเป๋าก็รู้สึกสวยแล้ว

ตัวนี้จะเป็นเนื้อแมทท์ แต่เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว เพราะเค้ามีส่วนผสมของน้ำมันสาเวนเดอร์และน้ำมันอโวคาโด ช่วยให้เนื้อของ lip & cheek ตัวนี้ชุ่มชื้น ไม่เป็นขุย แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบนอีกด้วย

อีก 1 ไอเทม เราอยากแนะนำว่าต้องมี นั่นก็คือ JILL STUART HAND CREAM WHITE FLORAL แฮนด์ครีมกลิ่นไวท์ฟลอรัล หอมเหมือนพกน้ำหอมมา แค่หยิบออกมาทาก็รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงแล้ว

บีบครีมออกมาคือหอมมากกก เนื้อครีมสีขาวทาง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แต่ช่วยบำรุงเล็บและมือให้ชุ่มชื้นเต็มที่ด้วยส่วนผสมของเชียบัตเตอร์

อ่านมาถึงตรงนี้ คงมีหลายคนทนความคิ้วท์ของ JILL STUART ไม่ไหว งานนี้ไม่ต้องพุ่งตัวไปไหนไกล กดช้อปได้ที่ Sephora Online ที่เดียวเท่านั้น

#JillStuartBeautyTH #ThaiSephora