ส่องสกินแคร์ 4 แบรนด์เด็ดบิ้วท์ผิวใสให้ทันปีใหม่ !!!

เฮลโหลลลลลลลลลลล สาวคิ้วท์ เป็นยังไงกันบ้าง

        นี่ก็เดือนธันวา เรียกได้ว่าใกล้ปีใหม่เข้าไปทุกที มีใครเป็นแบบเราบ้าง ไหนจะอดหลับอดนอนต้องรีบเคลียร์งาน แต่พอคิดถึงปาร์ตี้ปลายปีที่นัดสังสรรค์ทั้งกับเพื่อนพ้องพี่น้องและเหล่าญาติ ๆ จะให้ไปแบบหน้าโทรม ๆ ก็คงจะไม่ไหว คงต้องหาตัวช่วยหน้าใสรับปีใหม่กันซักนิด แต่แค่คิดว่าจะต้องเข้าคลินิกรักษาผิวหน้า ทำเลเซอร์รักษาฝ้ากระ หรือจะฉีดผิวให้ขาวใส เห็นทีจะต้องใช้หลายตังค์ มีวิธีไหนให้ผิวหน้าขาวใสแบบไม่ต้องไปคลินิกบ้างเนี่ยยยยย

ไม่ต้องห่วงค่ะทุกคน วันนี้เราเตรียมสกินแคร์ตัวเด็ดผลลัพธ์ดี ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส แถมยังใช้ได้ผลกับสาวทุกสีผิวมาฝาก รับรองงานนี้ หน้าใสกว่าใครทันปีใหม่แน่นอน มีตัวไหนบ้าง ไปดูกันนนนน

 

Oriental Princess Natural Power C Advanced Brightening Serum

With 100% Pure Vitamin C 10%

สรรพคุณ : สาว ๆ ที่เคยติดใจซีรั่ม Vit C ในตำนาน ของ Oriental Princess ตัวอื่น ๆ ต้องมีกรี๊ด  เพราะ Natural Power C Advanced Brightening Serum ขวดนี้เป็น Pre-Serum ตัวใหม่ที่เข้มข้นกว่าเดิม ด้วยนวัตกรรมสารสกัด Prime C Complex™ คุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ที่มีเพียว วิตามินซี 10% ในสัดส่วนที่เห็นผลชัดเจนสุดสำหรับผิว ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้ทุกโทนสีผิว ภายในเวลา 1 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งแบรนด์นี้ขอบอกว่าเค้าดังเรื่อง Vit C อยู่แล้ว กลับมาคราวนี้ต้องปังกว่าเดิมแน่นอน

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของวิตามินซีแบบธรรมชาติ

ผลลัพธ์ : เมื่อทาลงสู่ผิวแล้ว รู้สึกได้เลยว่าเนื้อซีรั่มซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก จะให้ความรู้สึกชุ่มชื้น และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ที่สำคัญคือ สามารถเห็นผลลัพธ์ของความกระจ่างใสตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ หน้าดูมีความไบร์ทขึ้น และชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ที่สำคัญคือ ด้วยความที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ระคายเคืองค่ะ เจอผลลัพธ์เริ่ดแบบนี้ เชื่อแล้วว่าทำไมสาวไทยถึงได้หลงรัก แบบต้องซื้อซ้ำ

ราคา : 895 บาท

 

Mamonde First Energy Serum

สรรพคุณ : แบรนด์เกาหลีที่คงจะคุ้นหูสาว ๆ หลายคนอยู่แล้ว ตัวที่เรานำมาแนะนำในวันนี้มีส่วนประกอบหลักคือ ดอกสายน้ำผึ้งและแลคโตบาซิลลัส ช่วยปรับสมดุลผิวสวยกระจ่างใส ขจัดผิวที่ตายแล้ว กระชับเรียบเนียนยิ่งขึ้น และยังให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วย ซึ่งซีรั่มตัวนี้ค่อนข้างเหมาะกับสาว “ผิวแห้ง” ค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อซีรั่มสีขาวขุ่น และไม่ข้นมากนัก บางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ได้กลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ

ผลลัพธ์ : หลังจากทาแล้วจะรู้สึกผ่อนคลาย จากกลิ่นหอมของตัวซีรั่ม และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี และหลังจากที่ใช้เป็นประจำ จะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น

ราคา : 900 บาท

 

The Face Shop Yehwadam Revitalizing Emulsion

สรรพคุณ : แบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ ซึ่งจริง ๆ เซต Yehwadam มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งหมด 5 ชิ้น เซตนี้จะเป็นการรวมส่วนผสมธรรมชาติของเกาหลีเอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นการเผยความงามฉบับสาวเกาหลีกันเลยทีเดียว แต่วันนี้ขอยกเอาซีรั่มมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก โดยซีรั่มตัวนี้จะมีสารสกัดพิเศษจากดอกสายน้ำผึ้งที่จะช่วยปรับให้ผิวพรรณกระจ่างใสเรียบเนียน และ ช่วยลดรอยแดงใต้ชั้นผิว

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อซีรั่มสีขาวขุ่น และไม่ข้นมากนัก มีกลิ่นของดอกไม้หอม ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

ผลลัพธ์ : เมื่อทาซีรั่มลงสู่ผิว จะเห็นว่าเนื้อซีรั่มกระจายตัวค่อนข้างดี ไม่เหนอะหนะ หลังจากทาครั้งแรกผิวดูฉ่ำวาวขึ้น เหมือนเป็นการเติมน้ำให้กับผิว แต่แอบมีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ สาว ๆ ที่แพ้น้ำหอม ลองทดสอบดูก่อนดีกว่าค่ะ เพราะราคาค่อนข้างแรงทีเดียว

ราคา : 1,599 บาท

 

Kiehl’s PowerfulStrength LineReducing Concentrate

สรรพคุณ : ซีรั่มอีกหนึ่งขวดที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 10.5% ช่วยลดริ้วรอย โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปาก ดวงตา และริ้วรอยอื่น ๆ บนใบหน้าให้จางลง แถมยังช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อซีรั่มเหลว ๆ สีขาว ตัว Texture จะมีความลื่น ๆ หน่อย ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว

ผลลัพธ์ : ทาซีรั่มลงผิวแล้วจะรู้สึกอุ่น ๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีเลยค่ะ กลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ คือคล้าย ๆ กลิ่นยาหน่อย ๆ เวลาทาอาจจะรู้สึกไม่ค่อยบันเทิงในการทาสักเท่าไหร่ อาทิตย์แรกที่ใช้เริ่มเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้า รอยดำ รอยแดงดูจางลง หน้าเรียบเนียนขึ้นค่ะ

ราคา : 3,050 บาท

        ที่นี้ ต่อให้ไม่ต้องเข้าคลินิกไปทำหน้า แค่หาสกินแคร์ที่ใช่และเหมาะสมกับผิวของเรา เราก็สามารถมีผิวสวยใสได้เช่นกัน ถ้าเริ่มดูแลตั้งแต่วันนี้ รับรองปีใหม่จะปาร์ตี้ไหน ใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าวกับความขาวใสของเราแน่นอน รู้แบบนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้กันเลยยยย ส่วนคราวหน้าถ้าเราเจอไอเทมไหนเด็ด ๆ เคล็ดลับดี ๆ รับรองมีมาฝากเธอแน่นอน รอกันไว้เลย บ๊ายบายยยย