3 เคล็ดลับจากธรรมชาติ ลาขาดกลิ่นกาย เพิ่มความกระจ่างใสใต้วงแขนรับซัมเมอร์

Hellooooooooooooooo สาวคิ้วท์

        อากาศช่วงนี้ช่างร้อนแรงเหมือนจะบอกเราว่าถึงเวลาแห่งฤดูร้อนแล้วนะ ว่าแต่ทุกคนล่ะ พร้อมรึยังสำหรับแฟชั่นแขนกุดและกิจกรรมมากมายท้าทายลมร้อน ที่นอกจากจะต้องเตรียมรับมือกับแสงแดดแผดเผา ยังต้องเตรียมตัวเราให้พร้อมสำหรับปัญหากลิ่นกายและใต้วงแขนอีกด้วย  แต่ไม่ต้องห่วง วันนี้เราเตรียมเคล็ดลับดีๆง่ายๆ หาได้ใกล้ตัวจากธรรมชาติให้ทุกคนไม่พลาดความสนุกในซัมเมอร์นี้ ชนิดที่มั่นใจอวดวงแขนขาวใสไม่กลัวกลิ่นเต่าแน่นอน พร้อมกันแล้วใช่มั้ย ตามมาดูกันเลยยยยย

        1. วงแขนขาวด้วยมะนาว

ถ้าจะนึกถึงอะไรที่ทำให้ผิวขาวใสและหาได้ง่ายที่สุดชนิดที่แทบจะมีกันทุกครัวเรือน คงไม่พ้นมะนาวนั่นเอง เนื่องจากมะนาวมีกรดผลไม้ (AHA) และวิตามินอีกหลายชนิด นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวและเผยผิวกระจ่างใสแล้ว ยังสามารถต้านแบคทีเรียได้อีกด้วย แค่ผ่าครึ่งมะนาวแล้วนำมาถูใต้วงแขนก่อนอาบน้ำ หรือจะผสมน้ำผึ้ง โยเกิร์ต แล้วใช้พอกบริเวณที่สีผิวคล้ำไว้ซัก 10 นาที แล้วค่อยล้างออก แค่นี้ก็ได้วงแขนขาวใส  ใครถนัดแบบไหนทำตามได้เลย

        2. วิตามิน E จากธรรมชาติ

วิตามินอี มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวนุ่มและเนียนขึ้น จึงสามารถช่วยเรื่องผิวหนังไก่ใต้วงแขนได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างขึ้น อย่างวิตามินอีบริสุทธิ์จากแคปซูลนำมาถูก่อนอาบน้ำซัก 2-3 นาที หรือเอาวิตามินอีมาผสมกับเบกกิ้งโซดาแล้วนำมาพอกเป็นมาส์กได้เช่นกัน

        3. ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากธรรมชาติ ที่ไม่ทำให้วงแขนคล้ำ

เพราะผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเป็นสิ่งที่เราต้องใช้อยู่ทุกวัน หากเลือกไม่ดีสารเคมีบางอย่างอาจกลายเป็นตัวที่ทำให้เกิดวงแขนคล้ำเองได้ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

        อย่าง เรโซนา แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เฟรช โรส โรลออน ครั้งแรกของโรลออนสูตรไวท์เทนนิ่งที่ได้พลังจากธรรมชาติมาช่วยคืนความมั่นใจ เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับใต้วงแขน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างวิตามินอีจากดอกทานตะวันและริโคริช สารสกัดจากชะเอมเทศ ซึ่งเป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการกระจายตัวและการสร้างเม็ดสีผิว แถมยังต้านเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย

        นอกจากจะช่วยทำให้วงแขนขาวใส และยังไม่ทำให้วงแขนคล้ำเหมือนโรลออนทั่วไป แถมยังให้ความหอมจากดอกกุหลาบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก เฟรนช์ โรส ให้เราหอมมั่นใจ ปกป้องเราได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

        เห็นคุณสมบัติอลังการขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องไปหาซื้อที่ไหนไกล เค้ามีขายที่ 7-11ใกล้ๆ ให้เธอหาซื้อได้ง่าย พกพาความมั่นใจไปได้ทุกที่ตลอดซัมเมอร์นี้เลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้ว พุ่งตัวโลดดดดดดด

        ไว้คราวหน้ามีสูตรเด็ดเคล็บลับใหม่ๆ หรือผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เราไม่พลาดนำมาอัพเดทให้เธอแน่นอน รอติดตามกันได้เลย สำหรับวันนี้ ขอตัวไปจัดการใต้วงแขนตัวเองก่อนนะเธอ บายยยยยยยยยยยย