7 เทรนด์แฟชั่นสุดชิครับสงกรานต์

สวัสดีค่าสาวๆ ใกล้ถึงมาทุกทีแล้วนะคะ กับเทศกาลที่หลายคนรอคอยให้มาถึงทุกปีในหน้าร้อนนี้ อย่างเทศกาลสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย ที่หลายคนคงตั้งตารอคอยจะร่วมสนุกกับการสาดน้ำแน่ๆ วันนี้เราเลยขออัพเดตเทรนด์แฟชั่นแซ่บๆเหมาะกับหน้าร้อนและเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้กันค่ะ ใส่อะไรให้ดูเก๋ ดูดีสดใสรับหน้าร้อนนี้ จะมีแบบไหนบ้างเรายกมาอัพเดตที่นี่แล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

 

1.Off shouder outfit

เทรนด์ฮอตมาแรงในปีนี้คงหนีไม่พ้น แฟชั่นเสื้อเปิดไหล่แบบสาวมั่น หยิบเสื้อเปิดไหล่สีสันสดใส แบบโชว์ผิวได้ลุคเซ็กซี่เบาๆมาใส่ซักตัวขอบอกว่าเก๋สุดๆ แถมได้คลายร้อนกับสไตล์เสื้อที่โปร่งโล่สบายแมชท์เป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือเดนิมเข้ารูปซักตัวรับรองว่าแซ่บปังแน่นอนค่า

 

2.Hawaii Shirts

หน้าร้อนมาแบบนี้หนีไม่พ้นสไตล์ฮิปๆรับซัมเมอร์อย่าง เทรนด์เสื้อฮาวายลวยลายชิคๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็เข้ากั๊นเข้ากัน แต่จะให้อินสุดๆคือการใส่เป็นเสื้อคลุมตัวนอกกับกางเกงยีนส์ขาสั้นแมชท์กับผ้าใบคู่ใจ รับรองดูชิคแบบฮิปๆแน่นอนค่า

 

3.90 ‘s Kid

หน้าร้อนมาแบบนี้จะให้แต่งเยอะๆก็คงไม่ไหวแน่ๆ ลองหยิบเสื้อยืดตัวโคร่งสีสดใสมาแมชท์กับกางเกงหลวมๆซักตัวได้ลุคแบบเด็กยุค 90 ถือเป็นอีกสไตล์ที่ฮิตไม่เบาเลยค่ะ หรือจะแมชท์แบบสาวเปรี้ยวอย่างกระโปรงยีนส์ขาดๆก็ได้ลุคเท่ๆดูเซอร์ๆรับสงกรานต์นี้แล้วค่ะ

 

4.Body suit style

เทรนด์นี้สาวๆสายฝ.ต้องคุ้นเคยกันแน่นอน กับสไตล์การแมชท์เสื้อบอดี้สูทพอดีตัว เว้าหลังแบบเก๋ๆ อวดสัดส่วนสไตล์สาวแคนดัล แมชท์กับกางเกงสกินนี่ซักตัวก็ดูสวยแซ่บ หรือจะแมชท์กางเกงยีนส์ขาสั้นกับรองเท้าผ้าใบก็ดูฮอตปังจริงๆค่า

 

5.Black&White Top

สาวคิ้วท์สไตล์มินิมอลอย่าพึงน้อยใจกันไปค่ะ เพราะสงกรานต์นี้ไม่ได้มีเพียงเสื้อผ้าสดใสที่มาแรงเท่านั้น เพราะสไตล์ขาวดำสุดคลาสสิคก็ยังเป็นเทรนด์ที่สามารถใส่ได้ในสงกรานต์นี้ค่ะ โดยการแมชท์เสื้อยืดลายกราฟฟิกเก๋ๆจะสีดำหรือขาวแมชท์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ได้ลุคน่ารักๆในสไตล์มินิมอลแล้วค่ะ

 

6. Sassy Lace

เทรนด์เสื้อผ้าลูกไม้ก็เป็นอีกเทรนด์ที่เหมาะกับสงกรานต์นี้ เพราะเนื้อผ้าบางเบาระบายอากาศได้ดี อาจเลือกแมชท์เสื้อลูกไม้กับกางเกงแบบBoyfriend jeans ซักตัวก็ได้ลุคแบบสาวเท่แต่แอบเซ็กซี่ หรือจะแมชท์กับชุดกระโปรงเอี๊ยมก็ดูน่ารักสุดๆ แต่จะให้เข้ากับเทศกาลแมชท์กับกางเกงขาสั้นก็ดูชิคสุดๆไปเลยค่า

7. Sexy Crop top

เทรนด์เสื้อเอวลอยอวดหุ่นเบาๆก็เป็นอีกเทรนด์สาวแซ่บที่อยากแนะนำแบบสุดๆ กับการแมชท์เสื้อ Crop top เซ็กซี่เล็กๆ จะแมชท์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ได้ลุคเก่ๆเหมาะกับการเดินเล่นแบบชิลๆในสงกรานต์นี้ค่ะ