ชวนมาช้อปพร้อมแจกความสดใสกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก Comfort x LookbookLookbook เฉพาะที่ลาซาด้า

เปิดตู้เสื้อผ้าทุกเช้า ความคิดแรกสุดคลาสสิคที่เกิดขึ้นในใจสาวๆ อยู่เสมอ ก็คือ “วันนี้ ไม่มีอะไรจะใส่เลยยย” แต่ไม่เป็นไรค่ะ วันนี้เราจะชวนคุณมาช้อปคอลเลคชั่นใหม่จาก Comfort x LookbookLookbook เติมชุดสวยๆ ในตู้เสื้อผ้าคุณกัน

มาส่องคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์สุดฮิต LookbookLookbook คอลเลคชั่นนี้ชื่อว่า “Fun in The Sun” ซึ่งการออกแบบเน้นไปที่เสื้อผ้าสีสันสดใส พร้อมดีไซน์สุดน่ารัก ดูดี จะใส่ซ้ำก็ไม่มีเบื่อ สาวๆ ต้องมีคอลเลคชั่นนี้ติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุดหน่อยแล้ว และไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแนวไหน ก็สามารถเลือกใส่ชุดจากคอลเลคชั่นนี้ได้

แนวหวานๆ แนะนำเลย ชุดเดรสสีสันสดใส

แนวชิคๆ ลองดู กางเกงขาบาน ใส่คู่กับเสื้อได้หลากหลายแนว

แนวเปรี้ยวๆ นี่เลย เสื้อแขนยาวสีสด คู่กับกางเกง ได้ลุคสวยๆ ไปเที่ยวได้สบายๆ

แนวเซ็กซี่เล็กๆ เสื้อปาดไหล่ เสื้อแขนกุด ก็ดูดี

ที่สำคัญ พิเศษสุดๆ คอลเลคชั่นนี้ LookbookLookbook จับมือกับ Comfort แบรนด์ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มชั้นนำ เพราะชุดสวยๆ ก็ต้องได้รับการดูแลจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มถือว่ามีส่วนสำคัญที่ช่วยรักษาเสื้อผ้า วันนี้ขอแนะนำ คอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ตอบโจทย์ 3 ขีดสุดในการสวมใส่ ทำให้ชุดของคุณ หอม นุ่ม สีสันสดใส มีจำหน่ายทั้งสีฟ้า และสีชมพู ซื้อทั้งชุดสวยๆ จาก LookbookLookbook และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจาก Comfort ไปดูแลชุดของคุณกันเลย

สนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ? สามารถตรงไปช้อปคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ จาก Comfort x LookbookLookbook ได้วันที่ 5 สิงหาคมนี้ พร้อมโปรโมชั่น สุดคุ้มจาก Comfort ลดสูงสุด 50% และมีคูปองลดเพิ่ม 15%  เฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น ตรงไปที่ https://bit.ly/2MyREzx