เสกผิวใสใน 7 วัน ไม่เกินจริง !! REVIVE ฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก !!

เธอออ เป็นยังไงบ้าง
ส่วนทางนี้ตั้งแต่ต้นปียังไม่ได้หยุด ทั้งงานเก่างานใหม่ ใครว่างานหนักไม่เคยทำร้ายใคร ดูผิวหน้าเราตอนนี้สิ สู้แดดท้าฝุ่นจนทั้งความฉ่ำ ความใส หายไปเหลือเพียงความแห้งกร้านพร้อมริ้วรอยเล็กๆ !!
งานนี้จะปล่อยไว้ไม่ได้ ได้ข่าวว่าตอนนี้เค้ามีตัวช่วยกู้ผิวตัวใหม่จากสวิส ที่ฮิตหนักมาก เพราะเค้าเสกผิวสวย 4 มิติแบบ transparent skin เห็นผลทันทีไม่ต้องรอนาน งานนี้ไม่รอช้า นัดคุณหมอ อภิวัฒน์ มงคลสินธุ์ ที่ FXC FaceXercise clinic แล้วพุ่งตัวมาเลย

ไอเทมที่ว่าก็คือน้องกล่องเขียวตัวนี้เลย !! BELOTERO REVIVE ฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก ที่สายสกินต้องโดน ตัวนี้คือรวม 2 พลัง Dual Action ทั้ง Hyaluronic Acid และ Glycerol ในตัวเดียว ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาในระยะเริ่มแรก จากการถูกทำลายโดยแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ให้กลับมาอิ่ม ฟู เนียน เด้ง ชุ่มชื้นฉ่ำวาว แบบ 4 มิติ ที่สำคัญคือทำครั้งเดียวอยู่ได้ประมาณ 9 เดือนเลย คุ้มมากก

BELOTERO REVIVE เหมาะกับใคร ?

  • ผิวแห้ง ขาดน้ำ
  • ผิวขาดความยืดหยุ่น และความกระชับ
  • มีปัญหาริ้วรอยหรือร่องชนิดตื้นบนใบหน้า
  • ผิวกร้าน ขาดความเรียบเนียน

เรียกได้ว่าถ้าใครเจอปัญหาผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ แบบเรา ตัวนี้คือตอบโจทก์เลย

หลังจากปรึกษาคุณหมอ เพื่อวิเคราะห์ผิว ประเมินปัญหา และบอกความต้องการของเราเรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มทายาชา แล้วนั่งรอประมาณ 45- 60 นาที ให้ยาชาเต็มที่

จากนั้นคุณหมอก็จะฉีด BELOTERO REVIVE ข้างละ 1 cc ก่อนฉีดเราสามารถขอคุณหมอดูกล่องได้น้า เช็คเพื่อความชัวร์ก่อนเอาอะไรเข้าร่างกายเพื่อความปลอดภัยและความสบายใจมั่นใจก่อนทำ

จากนั้นคุณหมอก็จะฉีด BELOTERO REVIVE ข้างละ 1 cc โดยตัวนี้จะเป็นการฉีดที่ผิวชั้นกลาง กระจายทั่วแก้ม ทำให้เกิดเป็นตุ่มเล็กๆทั่วหน้า แล้วจะค่อยๆหายไปใน 2-5 วัน ตอนแรกก็แอบกลัวว่าจะเจ็บมาก แต่สำหรับเราถือว่าโอเค เพื่อความสวยเราทนได้

ของเราประมาณวันที่ 2 ตุ่มเล็กๆก็ยุบหมด  สามารถแต่งหน้า ใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว

ครบ 1 สัปดาห์รู้สึกเลยว่าผิวดูฉ่ำวาว อิ่มฟู ดูเรียบเนียน เด้งสุดๆ ประทับใจสุดๆตรงที่ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ไม่เสียเวลาแต่งหน้ากลบปัญหาต่างๆ แต่งเบาๆก็ได้ลุคอวดผิวใส มั่นใจขึ้นเยอะ

กลับมาตกหลุมรักผิวตัวเองอีกครั้ง เพราะ BELOTERO REVIVE เพื่อนๆที่สนใจ เช็คชื่อคลินิกใกล้บ้านที่มี BELOTERO REVIVE ของแท้ ได้ที่ลิงก์นี้เลย  https://filler-belo.com/
หรือใครอยากมาทำ Revive โปรแกรม ที่ FXC FaceXercise clinic สามารถติดต่อได้ที่ 0982712744 Facebook : FaceXercise clinic LINE : @fxcc

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ด เคล็ดลับดีๆที่น่าสนใจ คิ้วท์ไม่พลาดมาแนะนำให้ทุกคนแน่นอน วันนี้ขอตัวไปอวดผิวออร่าก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่คราวหน้า #รัก