3 กฏเหล็กเลือก “คอลลาเจน” ยังไงให้เห็นผล

        เธออออออออออออออออออออ ปลายปีแล้วเป็นยังไงกันบ้าง หลายคนคงไม่ต่างจากเราที่งานรุมเร้าจนร่างพัง หันมาดูปฏิทินอีกที OMG ทั้งงานแต่งเพื่อน ทั้งปาร์ตี้ส่งท้ายปีรอจ่อคิวอยู่เพียบ ได้เวลาหันมาอัพร่างจริงจัง ให้ดูอ่อนกว่าวัย ไม่ให้หน้าไปไกลกว่าอายุ  จะเน้นพึ่งพาเทคโนโลยีและคุณหมออย่างเดียวคงไม่ได้ ต้องดูแลจากภายในควบคู่กันไปด้วย แต่ด้วยวัยและเวลาอันจำกัด จะออกกำลังกาย กินดีนอนเร็ว อย่างเดียวคงไม่พอ ต้องมีตัวช่วยบูสอีกแรง เคล็ดลับของหลายๆ คนคือการทาน คอลลาเจนเสริม เพื่อเติมความแข็งแรง ความยืดหยุ่น ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์เหมือนตอนเรายังอายุน้อย

แต่ๆๆๆๆๆ อย่างที่เรารู้ๆกันว่า คอลลาเจนตามท้องตลาดตอนนี้มีเพียบ แล้วจะเลือกยังไง เลือกแบบไหนให้ปลอดภัยและเวิร์คจริง วันนี้เราเลยไปหาคำตอบกันมาให้ มาดูกันดีกว่าว่า ถ้าจะเลือกคอลลาเจนดีๆ ที่กินแล้วเห็นผลจริงๆ เราต้องดูอะไรก่อนตัดสินใจซื้อกันบ้าง

1. คอลลาเจนโมเลกุล ยิ่งเล็กยิ่งดี
คอลลาเจนถ้ายิ่งมีขนาดโมเลกุลเล็ก ก็จะยิ่งดูดซึมเข้าร่างกายเราได้เร็วขึ้น และคอลลาเจนที่ดีที่สุดและเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตอนนี้ต้อง “คอลลาเจนไดเปปไทด์” เพราะเป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กเพียงแค่ 200 ดาลตัน ทำให้ดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นถึง 55 เท่า และสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย และ มี Technology Target Boosting เทคโนโลยีเฉพาะที่ทำให้คอลลาเจนไดเปปไทด์เข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง ทำให้เห็นผลเร็วทั้งในเรื่องของผิวพรรณ กระดูกและข้อต่อ

2. มีวิตามินและสารอาหารเพื่อผิวพรรณในปริมาณที่เพียงพอ
นอกจากจะเลือกคอลลาเจนที่มีคุณภาพแล้ว ให้ดีที่สุดตัวผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกก็ควรมีสารอาหารที่ผิวต้องการรวมอยู่ด้วย ในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของคนทั่วไปในแต่ละวัน อย่าง คอลลาเจนทางเลือกใหม่“สก๊อต คอลลาเจน พลัส” ที่ พลัส 3 สารอาหารเพื่อผิวสวย นอกจาก คอลลาเจนไดเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับ Technology Target Boosting แล้วยังมี

  • สารสกัดจากซีบัคธอร์น

“ซีบัคธอร์น” คือ ผลไม้มหัศจรรย์ The Beauty Treatment Fruit เป็นที่ยอมรับทั้งในยุโรปและอเมริกาว่าอุดมด้วยวิตามินเพื่อผิวพรรณนานาชนิดทั้ง วิตามินซี วิตามินอี แคโรทีน ฟีนอล และไลโคปีน มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอความแก่ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่

  • วิตามิน C

“วิตามิน C” วิตามินที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลกต่างยกให้ เป็นดาวเด่นด้านการชะลอวัย และมีประโยชน์ต่อผิวหนังเพียบ ทั้งชะลอความแก่ และการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ในสก๊อต คอลลาเจน พลัส มีปริมาณวิตามิน C สูงถึง 60 มิลลิกรัมดังนั้นเวลาที่เราทาน “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” 1 ช้อนตวง เราจะได้คอลลาเจน 5,000 mg. สารสกัดจากซีบัคธอร์น และวิตามิน C 60 mg. ซึ่งเป็นปริมาณวิตามินที่เพียงพอต่อความต้องการสำหรับคนทั่วไปในแต่ละวัน

3. บรรจุภัณฑ์ที่ดี
คอลลาเจนที่ดีมีคุณภาพน่าเชื่อถือ ต้องมาในบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อความสะอาดและคงคุณภาพคอลลาเจนให้อยู่ในสภาพดีที่สุด

สก๊อต คอลลาเจน พลัส Design ฝาด้วยเทคนิค Air Type ซึ่งเป็นเทคนิคการออกแบบและผลิตฝาที่ทำให้อากาศเข้าไปในกระป๋องได้น้อยที่สุด เพื่อไม่ให้ด้านในกระป๋องเกิดความชื้น ทำให้ช่วยยืดอายุการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ และยังช่วยป้องกันสิ่งสกปรกรวมทั้งแมลง ทำให้อาหารภายในกระป๋องสะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมทั้งออกแบบฝากระป๋องให้มีที่ล็อคเก็บช้อนตวง เพื่อความสะดวกในการใช้และเก็บช้อนตวง ป้องกันการใช้มือสัมผัสตัวผลิตภัณฑ์ แถมมีที่ปาดบริเวณขอบกระป๋อง ใช้ปาดผลิตภัณฑ์จากช้อนตวง เพื่อให้ได้ปริมาณในการรับประทานต่อครั้งตามปริมาณที่แนะนำ และ บรรจุคอลลาเจนผงลงในถุงอลูมิเนียมฟอยด์ ก่อนบรรจุลงกระป๋อง เพื่อป้องกันความชื้น ทำให้ผลิตภัณฑ์เก็บไว้ได้นานโดยไม่จับตัวเป็นก้อน และทำให้ผงคอลลาเจนไม่สัมผัสกับตัวกระป๋องโดยตรง

มาถึงตรงนี้ เพื่อนๆคงทราบถึงหลักการเลือกคอลลาเจนที่ปลอดภัยแล้วสามารถทำให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ เนียนเรียบกระจ่างใสกันแล้ว แต่หลายๆคนยังกลัวว่ารสชาติจะทานยากไหม สำหรับคนที่ทนกลิ่นคอลลาเจนแบบเดิมๆไม่ได้ เราว่า “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์เพราะนอกจากคุณสมบัติจะครบทั้ง 3 ข้อตามที่บอกมาแล้วยังไม่มีกลิ่นสามารถผสมกับอะไรก็ได้ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มร้อนเย็น แถมข่าวดีคือ ตอนนี้ “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” เค้ามีวางจำหน่ายออนไลน์ที่ https://shop.scotch.co.th แล้ว กระป๋องขนาด 170 กรัมทานได้ 30 วัน ราคา 1,200 บาทค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบดูแลตัวเองกันตั้งแต่วันนี้ เพราะถึงอายุจะผ่านเลยไปแต่เราจะไม่ยอมให้ใครเรียกป้าแน่นอน !!!!

อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปได้ที่ www.facebook.com/ScotchCollagenThailand