5 ไอเทมกู้ผิว สิวหาย!!!

        เธออออออ ปีใหม่ทั้งที จะปล่อยสิวน้อยใหญ่อยู่กับเราแบบนี้เห็นทีคงไม่ไหว ใครที่กำลังปวดใจกับปัญหาสิวผิวไม่ใส เราเข้าใจดี วันนี้เราทำลายแทงลิสต์ไอเทมเด็ดปราบสิวที่ใช้แล้วเวิร์คจริงมาให้ แล้วหน้าใสจะต้องกลับมาเป็นของพวกเรา !!!

1.พรีม โนบุ เนเชอรัล เฟซ โฟม
โฟมล้างหน้าพลังธรรมชาติ เผยผิวใส ไร้ความมัน ลดสาเหตุของการเกิดสิว ไอเทมนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและส่วนผสมที่ทำร้ายผิว ออกแบบมาเพื่อคนผิวมันและคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยสลายความมันและทำความสะอาดได้ลึกลงไปถึงต้นตอ ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำและอ่อนโยนมากๆ ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวสะอาดแต่ไม่แห้งตึง และสิวก็ลดลงแบบเห็นผลได้จริงๆ ผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ นอกจากโฟมล้างหน้าแล้วพรีมก็ยังมีอีกสองไอเทมที่น่าสนใจเหมาะกับผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย อย่าง พรีม โนบุ เนเชอรัล คลีนซิ่งเจล เจลล้างเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนที่ไม่ต้องใช้สำลี ไม่ระคายเคืองผิว และพรีม โนบุ ออลอินวันเจล เจลบำรุงผิวสูตรอ่อนโยนที่เป็นทั้ง Essence ,Serum ,Lotion , Moisturizer , Mask ในกระปุกเดียว ทั้งหมดนี้หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า ร้านขายยา และ Tops Supermarket, Watson และห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือใครสะดวกช้อปออนไลน์เค้าก็มี ตามไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย https://www.premenobu.co.th

2.น้ำเกลือ SOFCLEAN
ไอเทมนี้เพิ่งออกใหม่ในตลาด ขวดใสน่าใช้กว่า เป็นตัวที่เภสัชแนะนำด้วยความที่คุณสมบัติที่น้ำเกลือสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ และปราศจากแอลกอฮอล์ด้วย สาวๆหลายคนก็นำมาใช้ในการรักษาสิว โดยใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดหลังจากล้างหน้า ช่วยฆ่าเชื้อสิว เนื่องจากน้ำเกลือมีส่วนผสมใกล้เคียงกับน้ำหล่อเลี้ยงเซลล์ในร่างกายมนุษย์ จึงค่อนข้างอ่อนโยนกับผิว ใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์ ที่ใช้เช็ดผิวในช่วงที่เป็นสิวอยู่ ลองหยิบน้ำเกลือ SOFCLEAN สักขวด จากร้านขายยาทั่วไปมาลองใช้ได้เลยค่ะ

3. แผ่นแปะสิว Nexcare Acne Dressing
แผ่นแปะสิวในตำนานของ Nexcare การทำงานของมันก็คือการดูดซับของเหลวใต้ผิวหนังออกมา ทำให้สิวยุบเร็วขึ้น และช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรียภายนอกด้วยนะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบแกะชอบบีบ วิธีนี้ทำให้สิวหายโดยที่ไม่ทิ้งรอยเอาไว้บนผิวให้เจ็บใจ

4. เจลลดรอยสิว Mederma intense gel
สิวยุบแล้วอย่าปล่อยให้เหลือรอยดำให้กวนใจ รีบหาเจลลดรอยดำแดงจากสิวมาใช้ Mederma gel ทำให้รอยดำรอยแดงจากสิวจางลงได้เร็วกว่าปล่อยให้หายไปเอง และสามารถใช้ได้ดีกับแผลเป็นที่เกิดใหม่ๆ ช่วยลดการเกิดรอยนูนของแผล และทำให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน จะช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว หลุดสิวตื้น เรียบเนียนไปกับผิว สีผิวจึงสม่ำเสมอ แผลเป็นต่างๆดูจางลง หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ

5. มาส์กหน้าดีท็อกซ์ผิวลดสิวด้วยไข่ขาว
สูตรนี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆผิวมัน ที่ออกไปเจอฝุ่น ควัน และมลภาวะต่าง ๆ จนเกิดสิวบนใบหน้าเป็นประจำ การมาส์กหน้าด้วยไข่ขาวจะช่วยในการดีท็อกซ์และคืนความสดใสให้กับใบหน้าของเรา วิธีมาส์กก็ง่ายสุดๆแค่ล้างหน้าให้สะอาดเช็ดให้แห้งแล้วทาไข่ขาวบางๆ แล้วทิ้งไว้จนแห้ง จากนั้นล้างออกเบาๆ ด้วยน้ำเปล่า จากนั้นตบท้ายด้วยน้ำเย็นเพื่อกระชับรูขุมขน แล้วก็ทาครีมบำรุงที่ใช้อยู่ปกติค่ะ มาส์กสัปดาห์ละไม่เกินสองครั้งกำลังดี ทำมากเกินหน้าจะแห้งไปค่ะ

        นอกจาก 5 ไอเทมเด็ดที่เราลิสต์มาให้นี้แล้ว เพื่อให้สิวหายไวขึ้น เพื่อนๆก็อย่าลืมดูแลตัวเองจากภายในควบคู่กันไปด้วยนะคะ ทั้งเรื่องการทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ และที่สำคัญอย่านอนดึก !!! สิวจะได้หายไวๆน้า ^_^ เดี๋ยวคราวหน้ามีอะไรเด็ดๆจะรีบมาบอกมาแชร์กันก่อนใครจ้า #รัก