Gift fest by Thailands Bestbuys 2017 มหกรรมของขวัญจัดเต็มครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 13-17 ธค. นี้ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

เฮลโหลลลลลลลลล สาวๆ

        เข้าใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ใครแพลนทำอะไรในช่วงปีใหม่กันบ้าง บางคนอาจจะกำลังแพลนไปเที่ยว บางคนอาจจะอยากใช้เวลาปัดกวาดบ้าน เดินตามร้านหาของน่ารัก ๆ มาตกแต่งห้อง บ้างก็แพลนหาของกินให้อิ่มฟินรับปีใหม่ หรือบางคนอาจจะเอาของขวัญที่เตรียมไว้แจกจ่ายความสุขให้กับคนที่คุณรัก ดูเหมือนไม่ว่าจะกิจกรรมไหนที่เธอวางแผนไว้ ก็สามารถหาได้ที่งาน Gift fest by Thailand Bestbuys  2017 งานมหกรรมของขวัญ ที่ปีนี้เค้าไม่ได้มาแค่ของขวัญ ของแต่งบ้าน แต่ในงานยังมีทั้งสินค้าแบรนด์เนม เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ขนมและของกินอร่อย ๆ เพียบ เรียกได้ว่ามีครบจบในงานเดียว พูดขนาดนี้อยากไปดูกันแล้วใช่มั้ยว่ามีอะไรบ้าง วันนี้เราจะพาเธอไปสำรวจงานกัน ตามมากันเลยยยยย

        เริ่มตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าเพลนารี ฮอลล์ ก็เจอป้ายเซลล์มาจ่อตรงหน้า กับแบรนด์อย่าง Roxy, DC และ Quiksilver ลดมากสุดถึง 80% มีทั้งกระเป๋า แว่นกันแดด ชุดว่ายน้ำ และรองเท้าครบเลยเธอ ละลานตามาก

แค่เริ่มเดินเข้าเพลนารี ฮอลล์ ป้ายเซลล์อลังการก็กระแทกตา กับรองเท้าของ Shoe Story ลด 50% มีทั้งรองเท้าแฟลตพื้นนิ่มน่ารัก หรือจะเป็นแบบมีส้น ก็พร้อมให้ทุกคนมาค้นหาคู่ที่ใช่ ในราคา 50%

บู้ทใกล้ ๆ ก็ไม่มียอมกัน งานนี้ใครเป็นแฟนมูมิน ไม่ควรพลาดบู้ท zleepsleep ผ้าห่ม หมอน ลายมูมินและผองเพื่อนจาก zleepsleep มาจัดเซตกันเพียบ คิ้วท์มากกกก จะซื้อเป็นของขวัญเค้าก็มีจัดแพ็กเกจให้ น่ารักไปอี๊กกกก

ผ้าห่มมาแล้ว ผ้าปูที่นอนก็ต้องมา แถมไม่ธรรมดา มีทั้งลายดิสนีย์ มินเนี่ยน ซานริโอ รักตัวไหน เลือกลายนั้นโลดดดดด

ใครว่าของไทยไม่คิ้วท์ต้องมาเจอบู้ท Holen ที่เนรมิตรามเกียรติ์ให้ออกมาน่ารักกุ๊กกิ๊ก มีทั้งตุ๊กตาและของกระจุกกระจิกอีกมากมาย น่ารักจนเกือบลืมว่าเป็นยักษ์เลยเธอ

กระเป๋าลายตุ๊กตุ๊ก คือคิ้วท์เวอรรรรรร์

ปีนี้รามเกียรติ์เค้ามาแรง อย่างบู้ท ที. อาร์ ที. อินเตอร์เทรด ก็มีตุ๊กตาออกมา ดูน่ารักน่ากอดมากกว่าน่ากลัวนะเธออออ

ใครใฝ่ฝันอยากมีปาร์ตี้น้ำชาในบ้าน ทำงานไปจิบชาไปตามสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ต้องร้านนี้ กับบู้ท Fairlady บอกเลยว่า tea set ร้านนี้เด็ดจริง

แค่เห็นชุดกา ยังไม่เริ่มชงชา ก็รู้สึกฟินนนนน

แต่ถ้าใครไม่ใช่สายหวาน แต่เป็นสายคิ้วท์ เราแนะนำบู้ท Monkey Brothers ของตกแต่งลายซานต้า ถ้วยชามหน้าสิงห์สาราสัตว์  แก้วคาแรคเตอร์ KAKAO ไปจนถึงแก้วทรัมเบลอร์สีพาสเทลฟรุ้งฟริ้ง น่ารักจนอยากจะโละที่บ้านทิ้งแล้วซื้อใหม่ให้หมด

มองแว่บแรกนึกว่าขายเครื่องลายคราม แต่จริง ๆ แล้วร้าน ทอฟ้าคราม เค้าทำเครื่องประดับที่ได้แนวคิดมาจากเครื่องลายครามต่างหาก เก๋มากกกกก

โอ้ยยยย เดินมาตั้งนาน นี่ยังไม่ถึงครึ่งงานเลยเธอ ถ้าให้เล่าทีละบู้ทคาดว่า 3 วันยังไม่จบ ของเค้าเยอะครบทุกหมวดหมู่จริง ๆ

งานกระเป๋าสานสีสดใสก็มา อันนี้เค้ามาจากเวียดนามเลยนะเธอ ที่บู้ท Hoang Bao Import Export

สาว ๆ ที่รักสวยรักงามไม่ต้องตกใจ งานเค้าไม่ได้มีแค่ของใช้และของแต่งบ้าน เครื่องประทินผิวต่าง ๆ เค้าก็มี แถมส่งตรงมาจากเกาหลีด้วยเธอ อย่างบู้ท style HAN ที่เป็นร้าน multi-brand ของเกาหลี มีทั้งมาส์กหน้า สกินแคร์ และเมคอัพ ให้เธอช้อปได้ครบ อย่างมาส์กอันนี้ มีคาแร็กแตอร์ไลน์อยู่บนมาส์กด้วย น่าร้ากกกก

แผ่นละ 50 บาทเท่านั้น เริ่มหวั่นไหวแล้วสิ

มาส์กหน้ายาคูลต์ก็มา

แฮนด์ครีม ซื้อ 1 แถม 1

อย่างบู้ทนี้ เดินผ่านแล้วความวิ้งกระแทกตาหนักมาก เพราะแพ็กเกจเครื่องสำอางของ Style 71 เค้าประดับด้วยคริสตัลวิ้ง ๆ ซื้อคุชชั่น เลือกลายตลับได้เลย เก๋มากกก

คอลเล็กชันพิเศษนี้ ใช้คริสตัลจาก Swarovski ด้วยเธอ วิ้งมากกกก

บู้ทศรีจันทร์ก็ลดหนักมากก ทั้งแป้งคุมมัน รองพื้น มาส์กหน้า หั่นราคากันสุด ๆ

ศรีจันทร์เค้าก็มีไลน์สำหรับเด็กด้วยนะ เรียกว่าใช้ได้ตั้งแต่แม่ยันลูกเลยทีเดียว

เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นก็มีหลายแบรนด์ โอ้ยยย เลือกไม่ถูกแล้ววว

ใครเดินกันมาจนเหนื่อยล้า เค้าก็ไม่ปล่อยให้เธอไส้กิ่วหิ้วท้องกลับบ้านหรอกนะ ขอบอกเลยว่าของกินในงานเพียบบบบบ อย่างกากหมูพ่นไฟ อร่อยไฟแล่บ กระปุกละ 89 บาท

เมล่อนญี่ปุ่น จากปันฟาร์ม ปลูกในไทย แต่อร่อยเหมือนได้ไปกินที่เมืองนอก

ผลไม้อบแห้งจากบู้ท Sino-Thai อร่อยเข้มข้นมาก

งานนี้นอกจากโปรจะเด็ด เค้ายังคืนกำลังให้สายช้อปอย่างเราอีกด้วย ได้ลุ้นรับโชคช้อปปิ้งถึง 3 ต่อ

  • ถ้าซื้อครบ 1,000 บาท รับถุงลดโลกร้อน
  • ถ้าซื้อ ครบทุก 3,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นบัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท หรือบัตรของขวัญไปช้อปต่อที่ห้างเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท
  • ถ้าซื้อครบ 5,000 บาท ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000-2,000 บาท หรือคูปองเงินสดมูลค่า 5,000 บาท ใช้ช้อปสินค้าในงานเพิ่มได้

โปรคุ้มขนาดนี้ แต่ของรางวัลมีจำนวนจำกัด ช้าหมด อดนะเธอ

        ส่วนใครอยากหาโปรแกรมท่องเที่ยว แอบบอกว่าฮอลล์ข้าง ๆ ก็มีงานท่องเที่ยวจัดอยู่ด้วยนะเธอ มาที่งาน Gift fest by Thailand Bestbuys ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ที่เดียวครบคุ้มขนาดนี้ อย่ามัวแต่รีรอ เพราะเค้าจัดตั้งแต่วันที่ 13-17 ธันวาคมนี้เท่านั้น ว่าแล้วก็ฟิตร่างกายให้ดี เตรียมตังค์ที่มีให้พร้อม แล้วพุ่งตัวโลดดดดดดด