“GIFFARINE STAY-C 50 PLUS MASK” มาสก์สูตรใหม่ อัพผิวใสเนียนนุ่มสุดพลัง !!!

Helloooooo เธอออออ เป็นยังไงกันบ้าง
เข้าใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คิดไว้รึยังว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญปีใหม่ดี ลองคิดเล่น ๆ ว่าถ้ามียักษ์ในตะเกียงวิเศษออกมาเนรมิตพรให้เราเป็นของขวัญละก็ นอกจากบัตรเครดิตไม่ลิมิตวงเงินแล้ว คงไม่มีอะไรอยากได้มากไปกว่าขอให้ผิวหน้าของเรายังคงความอ่อนเยาว์ ขาวใสไร้ความหมองคล้ำ จุดด่างดำไม่มากล้ำกราย ก็เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายน่ะสิที่จะมีผิวสุขภาพดี ทั้งที่ทุกวันนี้ต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางแสงแดดที่คอยแผดเผาผิว นี่ยังไม่รวมมลพิษต่าง ๆ อีกมากมายที่พร้อมทำร้ายผิวอยู่ตลอดเวลาอีกนะ แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว

        สาว ๆ บางคนอาจบอกว่าก็ไม่เห็นยากเลยนี่ อยากผิวขาวก็ใช้วิตามินซีไง เดี๋ยวก็ขาว แต่อย่าลืมนะว่าวิตามินซีที่ดีจริง ๆ เดี๋ยวนี้ก็หายากแถมราคาแพงอีกต่างหาก บางคนก็บอกว่ากินผักผลไม้ก็ได้วิตามินซีมาช่วยเรื่องผิวขาวเหมือนกันนะ ถึงแม้อันนี้จะเป็นเรื่องจริง แต่มันคงต้องใช้เวลานานทีเดียว ถ้าคิดจะพึ่งผักผลไม้

        ส่วนปัญหาเรื่องริ้วรอยที่ทำให้ดูไม่อ่อนวัย ถึงจะมีสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนมาช่วย แต่ด้วยราคาต้นทุนที่สูง ถ้าอยากได้ไฮยาลูรอนดี ๆ งานนี้อาจจะอาจจะต้องเสียหลายตัง เพราะถ้าไม่ใช่แบรนด์ดัง ๆ อาจจะหาส่วนผสมนี้ได้ยากหน่อย เพราะเค้าไม่ค่อยใส่เข้ามาด้วยนี่สิ เฮ้อออ ฟังแล้วรู้สึกเกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก แค่อยากจะมีผิวขาวใสแล้วไร้ริ้วรอยด้วยมันต้องยากขนาดนี้เลยหรอเนี่ย

        แต่ Giffarine ก็ทำให้การมีผิวขาวใสไร้หมองคล้ำ แล้วยังต้องดูอ่อนกว่าวัยไร้ริ้วรอยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยการเนรมิตมาสก์สูตรใหม่ “Giffarine Stay-C50 Plus Mask” โดยการนำเข้าวิตามินซี ที่อนุพันธ์เสถียรที่สุดและมีความคงตัวมากที่สุด ไม่สลายง่าย จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ อย่าง Stay-C50 มาไว้ในมาสก์ซองนี้
ตัวซีรั่มเนี่ยเป็นชนิดน้ำ เพราะตัววิตามินซีเสถียร Stay-C50 จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในรูปแบบของน้ำ รับรองงานนี้ได้ขาวใสสมใจแน่นอนจ้า

        ส่วนเรื่องริ้วรอยก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเค้าก็ใส่ไฮยาลูรอนมาให้อีกด้วย นำเข้าเช่นกันจากสาธารณรัฐเชค ผลลัพธ์ก็คือช่วยเก็บกักน้ำไว้ในผิว เติมเต็มร่องลึกของผิว ให้กลับมาเรียบเนียน เอิบอิ่ม มีน้ำมีนวลและแลดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง เรียกได้ว่าจัดเต็มม๊ากมาก ทั้งขาวใสเพราะวิตามินซี แถมเนียนนุ่มชุ่มชื้นเพราะไฮยาลูรอน มองข้ามไม่ได้แล้วนะมาสก์ตัวนี้

        สรรพคุณมาขนาดนี้ เห็นทีต้องไปหาซื้อมาใช้บ้าง เดี๋ยวหน้าจะกระจ่างใสไม่ทันปีใหม่ที่จะถึงนี้ แต่เค้าบอกว่าแค่แผ่นแรกก็เห็นถึงความแตกต่างแล้วเธอ ยิ่งพูดแบบนี้ เห็นทีเราคงต้องรีบพุ่งไปเลยที่ Giffarine Shop ทุกสาขา หรือจะออนไลน์เค้าก็มีที่ Line : @giffarinethailand FB : GIFFARINEOFFICIAL ส่วนใครสะดวกโทรก็ต่อสายตรง 1101 ส่งทุกที่ฟรีทั่วไทยไปอี๊กกกกกก ส่วนคราวหน้าจะมีอะไรใหม่ ๆ มาอัพเดทอีกนั้น รอติดตามกันที่นี่ได้เลย วันนี้ลาไปแค่นี้ก่อนนะ บ๊ายบายยยยยยย