[Kute Pick !!! ] Hatomugi Skin Conditioner ไอเทมครองใจ ผิวนุ่มใสฉบับสาวญี่ปุ่น

Hellooooooooooo

        เธอออออออออ ในที่สุดเราก็ผ่านพ้นเดือนเมษา เดือนที่ขึ้นชื่อว่าร้อนที่สุดแห่งปีมาได้ แต่เอ๊ะทำไมรู้สึกเหมือนความร้อนไม่ได้จางหายไปไหนเลย หยุดยาวที่ผ่านมามีใครไปสนุกสุดเหวี่ยงอาบแดดเพลินจนได้รอยเบิร์นกลับมาฝากเป็นของที่ระลึกกันบ้าง บอกเลยว่าปีนี้ทางเราได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี อยากจะสนุกกับทุกกิจกรรมแบบที่ไม่ทำให้ผิวเสีย เพราะที่ผ่านมากว่าจะกู้ผิวที่ถูกแดดทำร้ายให้กลายเป็นผิวนุ่มชุ่มชื้นแบบเดิมได้เล่นเอาแทบแย่ แถมอากาศยังร้อนแรงขึ้นทุกที จะให้ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์หนักๆตัวเดิมเหมือนเมื่อปลายปีก็คงไม่ไหว ถึงเวลาต้องหาตัวช่วยใหม่ๆ ที่เบาสบายแต่ยังให้ความชุ่มชื้นได้ดี น่าจะตอบโจทย์สำหรับซัมเมอร์แบบนี้ได้ดีกว่าเนอะ

        ในที่สุด เราก็ค้นพบไอเทมเด็ดที่ตอบโจทย์ตามต้องการ หากันมานาน แต่เราก็เจอ!!! นั่นก็คือ Hatomugi Skin Conditioner โลชั่นน้ำตบลูกเดือย ที่การันตีด้วยรางวัล Best Cosme จากเว็บข้อมูลความงามที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น !!! หอบโล่รางวัลมาการันตีขนาดนี้ มีหรือเราจะพลาด

        มาเริ่มต้นที่ตัวบรรจุภัณฑ์ของ Hatomugi Skin Conditioner มาในขวดใสไซส์ 500 ml เผยให้เราเห็นเนื้อโลชั่นสีขาวขุ่นด้านในที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากลูกเดือย และเมล็ดพรรณธรรมชาติ 100% ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว แถมยังใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เรียกได้ว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

        เนื้อโลชั่นเป็นน้ำตบ ไม่เหนอะหนะ แถมยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าบำรุงผิวแห้งกร้านที่สูญเสียความชุ่มชื้น ให้กลับมาสดชื่นแม้แต่ผิวหลังตากแดด

        อยากรู้กันแล้วใช่มั้ย ว่าสาวญี่ปุ่นเค้ามีเคล็ดลับยังไง ถึงได้มีผิวสวยใสชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราเลยค้นคว้าหาวิธีเด็ดๆมาให้เธอแล้ว มีอะไรกันบ้าง ตามมาเลยยยยยยย

1. ใช้เป็น face mist ไว้ฉีดเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน

พกทั้งขวดอาจใหญ่ไป ลองแบ่งใส่ขวดสเปรย์เล็กๆ ไว้พกติดตัว หลังออกแดดก็ฉีดรัวๆ นอกจากจะให้ความสดชื่นกับผิว ยังทำให้ผิวไม่เบิร์นแดดอีกด้วย หรือใครที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน พกสเปรย์ไว้ฉีดระหว่างวันก็ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำจากอากาศแห้งได้อีกด้วย

2. ใช้เป็นมาส์กโลชั่น เรียกความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวโดยด่วนใครที่ผิวขาดน้ำ หรือต้องการการบำรุงแบบคอร์สอินเทนซีฟ เราแนะนำวิธีนี้!!! เพราะให้ความชุ่มชื้นมากกว่าปกติถึง 3 เท่า แค่เทโลชั่นลงบนสำลีให้ชุ่ม แล้ววางแปะบนใบหน้า ดึงสำลีให้แนบเรียบกับใบหน้า ทิ้งไว้ 3 นาที ให้โลชั่นซึมสู่ผิว และควรนำแผ่นสำลีออกก่อนที่จะแห้ง เพื่อไม่ให้ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิวไปด้วย

3. ทาก่อนลงครีมบำรุงตัวเดิม เพื่อเนื้อสัมผัสที่เบาสบายขึ้นหน้าร้อนแบบนี้ ครีมบำรุงผิวตัวเดิมเมื่อปลายปีบางทีก็ดูจะเหนอะหนะเกินไป ลองทาฮาโตะมูกิก่อนแล้วตามด้วยครีมเนื้อข้นตัวเดิมที่เราเคยใช้ อาจจะเหมือนได้ครีมตัวใหม่ ที่สัมผัสเบาสบาย แต่ความชุ่มชื้นยังจัดเต็ม

4. ตัวช่วยเกลี่ยรองพื้น ฉีดฮาโตะมูกิลงบนพัฟก่อนเอาไปเกลี่ยรองพื้น รับรองเกลี่ยง่าย เหมือนได้รองพื้นใหม่เลยเธอ

5. ตบลงบนผิวหน้าและผิวกาย ได้ด้วยมือ ไม่ต้องหาอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก มือของเราเนี่ยแหละ แต่ตบค้างไว้ 1-2 วินาทีให้รับความร้อนจากมือ เนื้อโลชั่นจะซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

6. ผสมกับเกลือสครับไว้ขัดผิว

หมดกังวลเรื่องผิวแห้งหลังสครับ แค่ผสมฮาโตะมูกิกับเกลือสครับ ระวังอย่าให้เหลวเกินไป แล้วขัดในบริเวณที่มีปัญหา อย่างข้อศอก หัวเข่า หรือจะเอาไปขัดทั่วตัวก็ยังได้

หลังจากใช้ Hatomugi Skin Conditioner ติดต่อกันมา 1 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มช่มชื้น เหมือนได้ผิวลื่นๆกลับคืนมาอีกครั้ง รู้สึกรักผิวมากกว่าแต่ก่อนซะอีก

คุณสมบัติขนาดนี้ แต่ราคาอยู่ที่ 350 บาทเท่านั้น ในปริมาณมากถึง 500 มล. !!! งานนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็อุ่นใจ เพราะมีตัวช่วยกู้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ข้างกาย พุ่งตัวไปสอยได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ https://store.dejavuthailand.com/product/hatomugi-skin-conditioner/

        คราวหน้าถ้ามีไอเทมอะไรเด็ดๆมาใหม่ เราไม่พลาดเอามาอัพเดทแน่นอน ติดตามรอกันได้เลย สำหรับวันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบายยยยยย