รวม List ต้องตำ !!! กับโปรแรงโลกต้องจำจาก Boots !!!

Helloooo เธอช่วงนี้ใครกำลัง feeling down เราแนะนำให้เธอเดินเข้า Boots รับรองว่าเธอจะกลับมา feel good อีกครั้ง ^_^

เพราะเค้ากำลังมีโปรโมชั่นเด็ดที่ทำให้เหล่านักช้อปทีมชาติตัวแม่สั่นสะเทือนใจ ไม่ว่าจะเป็นลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50% !!! โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ของแบรนด์ในดวงใจเราอย่าง SOAP & GLORY และอีกมากมายหลากหลายแบรนด์ และที่พีคสุดๆ คือถ้าใครมีบัตรสมาชิก Advantage Card ของ Boots ยังได้สิทธิพิเศษออนท็อปไปอีกขั้น ทั้งไปช้อปสินค้าในเครือบู๊ทส์ที่ร่วมรายการในทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จากเดิมที่เค้าลดให้ 5% จะกลายเป็น 10% !!! แล้วยังสามารถใช้ 300 คะแนน แลกส่วนลด 120 บาท !!! ( ปกติ 300 คะแนน = 60 บาท ) แต่ว่าเราสามารถใช้คะแนนสูงสุด 300 คะแนน / 1 สมาชิก / 1ครั้ง เท่านั้นนะจ้ะ ดังนั้นเพื่อให้เธอได้ของเยอะที่สุด แต่จ่ายน้อยที่สุด เราจึงจำเป็นต้องมีการวางแผนกันเบาๆ

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ฟรี ถึงวันที่ 9 พ.ค.นี้ เท่านั้น ส่วนโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตร Advantage Card มีถึงวันที่ 23 พ.ค. นี้เท่านั้นนะ

เนื่องจากไอเท็มที่เค้าเอามาลดครั้งนี้มีเยอะมากกกกก เราเลยส่งทีมบิวตี้ลงพื้นที่คัดไอเท็มเด็ดมารวมเป็นลายแทงให้เธอว่ามีไอเท็มอะไรบ้างที่ควรค่าแก่การลากเหล่ากัลยาณมิตรไปกักตุน !!! พร้อมตบท้ายด้วย 5 เซ็ตสุดปังที่เราคัดสรรมา เอาเป็นว่าแค่เธอเซฟลิสนี้ไว้ก่อนพุ่งไปซื้อ เธอจะได้ไอเท็มพีคๆในราคาดีงามไว้ดูแลตัวเองกันให้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันยาวๆไปถึงปลายปี บางเซ็ตดูดีๆประหยัดได้เกือบสามพัน !!! อย่าเพิ่งใจสั่น เดี๋ยวเรามาค่อยๆเริ่มวอร์มกันจากเบาไปหนักนะ ^_^

 

ไอเท็มแรกขอเริ่มเรียกน้ำย่อยกันเบาๆที่ Revlon Ultra HD MATTE Lipcolor ลิปแมทในดวงใจที่เรารู้กันดีถึงดีกรีความสวยสะพรึงของพิกเมนต์สุดชัดระดับ HD และความแมทแบบเนียนๆ ที่ไม่แห้ง ไม่ตกร่องแบบลิปแมททั่วไป งานนี้ใสๆลดจาก 320 เหลือ 256 บาท

 

L’oréal paris color riche matte lipstick ราคาปกติ 399 ลดเหลือ 200 !!! ลองคิดเล่นๆว่าถ้าเธอสอยมา 3 สีแล้วเธอมีคะแนน Advantage Card ถึง 300 แต้ม เธอจะได้ 3 แท่งในราคาแค่ 480 !!! (จากปกติ 1,197 )

 

ปากสวยอย่างเดียวไม่พอมือต้องนุ่มนิ่มน่าจับด้วย Boots Ingredients Hand & Nail Cream แฮนด์ครีมเนื้อนุ่มให้มือชุ่มชื่นพร้อมกลิ่นหอมเบาๆติดมือ ความดีงามคือนางมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากกก มาในราคา ลดเหลือ 69 บาท !!!

 

Shelf ถัดไปจะมีอะไรดีต่อใจไปกว่า Banana Boat ซื้อ 1 แถม 1 !!!

 

สำหรับสาวๆ ที่เซ็งกับการอาบน้ำแล้วผิวแห้งไม่นุ่มนิ่มน่ากอด เราขอให้เธอพุ่งไปจอดหน้า Shelf ของ Sanctury และกวาดโฟมอาบน้ำรุ่น Sanctury 3 Day long lasting moisture เจ้าขวดส้มมาตุนจากราคาปกติ 550 ลดพิเศษเหลือ 358 บาท !!! โฟมอาบน้ำเนื้อครีมมี่เข้มข้นอาบเสร็จผิวนุ่มไปทั้งวันไม่ต้องง้อบอดี้โลชั่นเลย แต่ลดเบอร์นี้แนะนำให้กวาดขวดเทา Sanctury spa purifying charcoal shower burst ลงตระกร้ามาด้วยเลย

เดินต่อมาเธอจะเจอ มหกรรมลดแลกแจกแถมของเหล่าคลีนเซอร์ และโฟมล้างหน้าละลานตา ใครชอบแบรนด์ไหนตุนไว้ไม่ต้องคิดมาก

ตอนนี้ขอให้เธอจับหัวใจแล้วประคองสติไว้ให้ดี เพราะสิ่งที่เธอจะต้องเจอแน่ๆคือ Shelf สีชมพูละลานตาของ Soap & Glory ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 !!!! ซึ่งซื้อคละได้ ไม่ต้องเป็นชนิดเดียวกัน เพียงแต่ว่าตัวที่แถมจะต้องราคาเท่ากันหรือต่ำกว่า งานนี้ที่จะปล่อยผ่านไม่ได้คือไฮไลท์ไอเท็มอย่าง Body Scrub , Body Wash , และ Body Lotion  ที่มีมากมายหลายสูตร ด้วยซิกเนเจอร์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ บำรุงผิวให้นุ่มเนียน กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนานแบบที่หาใครมาโค่นได้ยาก โดยเฉพาะ ตัวสครับของ Soap & Glory ที่ไม่บาดผิว ขัดผิวแล้วตัวนุ่มมากกก อ่านมาถึงตรงนี้ รออะไรโทรนัดเพื่อนไปตุนค่ะ

Must Have อันต่อไปกรี้ดดดดดดมากเพราะ Soap & Glory เข้าใจสายฟิตเนสอย่างเราที่ตั้งเป้าอยากมีบั้นท้ายกระชับแน่น เค้าบอกว่าให้ลอง Sit Tight 4D Massage เซรั่มเนื้อเบาที่จะช่วยเสริมให้เรากระชับบั้นท้ายได้ไวขึ้น (แต่ถึงยังไงก็ต้องขยันออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะจ้ะ ) งานนี้ค่าเสียหาย 790 ได้มาสองหลอดเบาๆอิอิ

 

เจลล้างหน้า Soap & Glory Face Soap and Clarity 3-in-1 Daily Detox Vitamin C Facial Wash เราจับคู่กับเมคอัพรีมูฟเวอร์ Total Drama Clean 5-in-1 ‘Magnetising’ Micellar Cleansing Water
คู่นี้แค่ 550  !!!

Set อาบน้ำขนาดมินิด้านในมี บอดี้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ กับ  ชาวเวอร์ เจล 2 setนี้ 350 !!!

เอาเป็นว่าตอนที่เราไปตำเราโดน Soap & Glory ไปเกือบสองตระกร้า >< ขอแนะนำว่าควรลากแฟนลากเพื่อนไปอย่างน้อยสัก 3 คนกำลังดีเพราะงานนี้ต้องใช้แรง ^^

มาถึงตรงนี้ขอบอกว่าที่เขียนมาทั้งหมดก่อนหน้าแค่น้ำจิ้ม คำเตือนคือใครร่างกายไม่พร้อมอย่าเพิ่งเลื่อนลงอ่าน เพราะเนื่องจากเราเข้าใจหลักการของนักช้อปทีมชาติอย่างเธอดีกว่าจะช้อปทั้งทีแต้มทุกแต้มโปรทุกโปรต้องชัดจัดเต็มให้คุ้ม และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเชิญทุกท่านพบกับ 5 เซ็ตสุดปังที่ Save ตังได้เป็นกอบเป็นกำ ไปค่ะเริ่ม

 

!!!เริ่มกันที่ Set ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวสว่างกระจ่างใสที่ดีที่สุดของ No7 ที่ถ้าไม่คว้าไว้ในช่วงนี้จะไม่ให้อภัยตัวเองไปอีกนานเพราะมีโปรโมชั่นซื้อคู่กันประหยัดเกือบ 50% และถ้าเธอมี Advantage Card ไปช้อปในวันเสาร์ อาทิตย์เค้าจะอัพเวลการลดให้จาก 5% เป็น 10% !!! ยังยังไม่หมดถ้าเธอมีแต้มในบัตร 300 แต้มเธอยังใช้แลกเป็นส่วนลดเงินสดได้อีก 120 บาท รวมๆแล้วประหยัดได้ไปเกือบๆ 3,000 !!!

 

SET ต่อมาขอตั้งชื่อให้ว่า #ลดจนโลกจำ !!! เพราะคนมีแต้มมีบัตร เธอสามารถสอย Boots Vitamin C ได้ครบทั้งไลน์เอาไปใช้กันให้หน้าใสราวกระจกกันได้ในราคาทั้งเซ็ตแค่ 300 กว่าบาท

 

Set ต่อไปเอาใจสาวผิวมัน, ผิวหมองคล้ำ, ผิวแห้งขาดน้ำ, จุดด่างดำและผิวไม่เรียบเนียน YourGoodSkin
แบรนด์ดังจากอังกฤษ ที่ดูแลต้นเหตุปัญหาผิว ปรับสมดุลของผิวให้ผิวแข็งแรง ออกแบบให้พัฒนาสัญญาณหลัก5 ประการของผิวสุขภาพดี ได้แก่ ผิวกระจ่างใส ปราศจากความมันส่วนเกิน ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ สีผิวสม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียน คืนสมดุลตามธรรมชาติให้ผิว ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และทดสอบกับผู้หญิงกว่า 1,000 คน แล้วได้ผลการทดลองยืนยันว่าเห็นผลใน 28 วันทั้งหมดนี่ เหลือสองพันกว่าบาท

 

ต่อไปเราจะพาเธอยกสปาอังกฤษมาที่บ้าน !!!! กับ The Original Champney’s Health Spa แบรนด์สปาเพื่อสุขภาพและความงานชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ตัวแม่ในการปรนนิบัติผิวที่ให้กลิ่นหอมผ่อนคลาย ราวกับการได้ทำสปาเองที่บ้าน แบรนด์นี้เค้ามีหลายกลิ่นให้เธอเลือก วันนี้เราเลือกรุ่นสีเหลือง A Little Pick Me Up: Citrus Blush ซึ่งมีกลิ่นหอมสดใสจาก ซีตรัส เลมอน ส้ม และกระวาน จะให้กลิ่นหอมสดชื่นเบิกบาน ใช้แล้วเฟรชไปทั้งวัน  คนมีแต้มมีบัตร เธอจะได้ทั้งเซ็ต 6 ชิ้นใหญ่นี้ไปไม่ถึงพันบาท !!!

 

Set สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนี้ขอเราขอเอาใจสายไดเอทฟิตแอนด์เฟิร์ม จับคู่ตามนี้เธอจะได้ตั้งแต่อาหารเสริมที่ช่วยในการบล็อกแอนด์เบิร์นไปยันครีมกระชับต้นแขน เซรั่มกระชับต้นขาและบั้นท้าย และ Body Scrub ครบจบในเซ็ตเดียว เซ็ตนี้คนมีแต้มมีบัตรประหยัดได้เกือบ 2 พัน !!!

ทั้งหมดที่เราคัดมาให้ดูนี่ยังไม่ถึงครึ่งของไอเท็มที่น่าสนใจที่ Boots จัดรายการ เอาเป็นว่าเสาร์ อาทิตย์นี้รีบเคลียร์งาน รีบชวนกัลยาณมิตรไปหาร แต่ถ้านาทีนี้ใครยังไม่มี Advantage Card ขอบอกว่ารีบสมัครด่วน เพราะ สิทธิพิเศษที่จะได้รับสำหรับสมาชิก Boots คือคุ้มมากเธอออเพราะเค้าให้สมัครฟรี !!! แถมความดีงามคือ ช้อปง่าย ไม่ต้องพกบัตรให้ยุ่งยาก แค่บอกเบอร์โทรศัพท์ก็สามารถสะสมแต้มได้ และสามารถแลกคะแนนได้ด้วยการแสดงบัตรประชาชน ง่าย สะดวก และฟรี ไม่ต้องคิดจ้าไปสมัครเถิด เดี๋ยวคราวหน้าถ้า Boots เค้าจัดโปรปังอลังการแบบนี้อีกเราจะรีบมาบอกลายแทงกันแบบด่วนๆน้า วันนี้ลาไปก่อนจ้า #รัก