อย่าให้อาการบวมก่อนประจำเดือน ทำลายโอกาสที่ใช่และความมั่นใจหายหด

Hellooooo เธอออออออออออ เผลอแป๊ปเดียวนี่ก็เข้ามากลางปีกันแล้ว ได้เวลามาทบทวนว่าทำตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ต้นปีไปถึงไหนกันบ้างแล้ว แน่นอนว่าบางทีการที่เราจะเดินทางให้ถึงเป้าหมายอาจมีอุปสรรคกันบ้าง แต่เราเชื่อมั่นว่าผู้หญิงเราทุกคนนอกจากจะมีความพิเศษในตัวเองแล้วยังมีความเป็นไฟท์เตอร์อยู่ในตัว เรียกได้ว่าเป็น #ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ แม้ว่าจะเจออุปสรรคมาบั่นทอนแค่ไหน สุดท้ายพลังหญิงหัวใจแกร่งก็จะแสดงพลังฮึดออกมา ก้าวข้ามผ่านปัญหาไปได้ในท้ายที่สุด

เราเองต้นปีก็มีตั้งเป้าหมายไว้ว่าปีนี้จะดูแลสุขภาพลดน้ำหนัก แม้จะมีอุปสรรคคือเวลาเจอวันหยุดยาวทีไรก็เพลิดเพลินจนได้ของแถมเป็นน้ำหนักส่วนเกินมาทุกที แต่ก็ยังพอดึงกลับมาไหว เพราะการอ้วนชั่วคราวแบบนี้ แค่ออกกำลังกาย คุมอาหารดีๆ ร่างก็คืนสภาพปกติได้ ที่จะหนักหน่อยก็เป็นปัญหาอาการอ้วนบวม มือบวม แขนบวม พุงป่อง ที่เป็นอาการหนึ่งใน “กลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือน” หรือ Premenstrual Syndrome (PMS) ที่มาหาเราก่อนมีประจำเดือนทุกเดือนนี่สิ หลายทีที่ดันมาเป็นในช่วงโมเม้นต์สำคัญ ต้องพบปะผู้คน ออกงาน ออกเดท หรือพรีเซนต์งานกับลูกค้ารายใหญ่

ทุกคนรู้ดีว่าโอกาสดีๆ โอกาสที่ใช่ มันไม่ได้มีมาบ่อยๆ จะให้คอยหนี เพราะความมั่นใจที่มีมันหายหดในทุกช่วงวันนั้นของเดือนคงจะไม่ได้ เราคงไม่ยอมแพ้แล้วเสียโอกาสดีๆ ไปเพราะเรื่องนี้เด็ดขาด !!!  หลังจากที่หาข้อมูลมาก็พบว่าก่อนอื่นเลย เราต้องปล่อยวางพยายามไม่เครียด ทำใจให้สบาย หาเวลาออกกำลังกายเบาๆ และอีกวิธีที่ช่วยได้ก็คือการใช้ยาคุมที่เป็นสูตร 24/4 (เม็ดฮอร์โมน 24 เม็ด และเม็ดแป้ง 4 เม็ด) ที่มีปริมาณเอสโตรเจนต่ำ และโปรเจสโตเจนชนิดที่ออกฤทธิ์ต้านการบวมน้ำได้ ก็ช่วยเราลดอาการบวมน้ำหรืออ้วนก่อนมีประจำเดือนได้ แล้วก็ยังช่วยลดอาการในกลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือน (PMS) อื่นๆ อีก เช่น ปวดท้องประจำเดือน คัดตึงหน้าอก สิว และอารมณ์แปรปรวน เช่น

–  อย่าให้ อาการก่อนประจำเดือน ทำลายโอกาสของคุณ  https://bit.ly/2I5crWX