โดนทุกแฟ ได้ทุกฟีล !! LazLOOK by Lazada แหล่งรวมไอเทมแฟชั่น สวยครบจบในที่เดียว

เธอออ สายแฟห้ามพลาด !!
เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ กับ Lazada Fashion ที่ตอนนี้เค้ารวบตึงสินค้าสายแฟมาในโซนใหม่ ที่ชื่อว่า LazLOOK เพิ่มความสนุกในการช้อปด้วยการแมทช์ลุคต่างๆ ไว้ให้เธอเลือกช้อปครบตั้งแต่หัวจรดเท้า 👚👠👜👗🕶

งานนี้คิ้วท์ไม่พลาด จัด 7 ลุคสุดปังมาให้ ในราคาที่เห็นแล้วต้องกรี้ด อยากรูว่าเด็ดขนาดไหน ตามไปดูกันเลย !!

สาวหวานน้ำตาลเรียกพี่ ด้องลุคนี้ กับเดรสสีขาวลายดอกไม้ ให้ความรู้สึกน่ารัก น่าทะนุถนอม พร้อมด้วยรองเท้าแตะแต่งระบาย และเครื่องประดับเล็กน้อย เพิ่มความเฟมินีน ในราคาทั้งลุคไม่ถึง 400 บาท !!

พิกัด :   รองเท้าแตะเดรส , กิ๊บติดผม , แหวน

สายคาเฟ่ มองหาเสื้อผ้าเก๋ๆ ใส่ไปเช็คอินช่วงนี้ต้องคาร์ดิแกนน่ารักๆ สไตล์เกาหลี แมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงก็ดูดี คอมพลีทลุคด้วยแอคเซสเซอรี และกระเป๋าใบเล็กๆ ก็พร้อมเช็คอินทุกคาเฟ่แล้ว

พิกัด : กระโปรงคาร์ดิแกน , กิ๊บติดผม

สายสตรีท เก๋ๆ มินิมอล สไตล์เกาหลี แค่แมทช์เสื้อยืดลายเก๋ๆ กับยีนส์ แล้วเติมความเก๋ด้วยดีเทลเล็กๆอย่างแหวน กิ๊บ หรือแว่นกันแดด ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้ หาได้ที่ LazLOOK ในราคาทั้งชุดไม่ถึง 400 บาท

พิกัด : กางเกง , เสื้อ , กิ๊บตัวอักษร ,  แว่นกันแดด , แหวน

อะไรจะเข้ากับอากาศของเมืองไทยมากไปกว่าเซ็กซี่ลุค ที่ตอนนี้เค้าเน้นความชิค เซ็กซี่เล็กๆ ไม่ต้องโชว์เยอะ แต่ก็ทำเอามองเหลียวหลัง อย่างสายเสื้อสายเดี่ยวผ้าซาติน แมทช์กับยีนส์และเครื่องประดับ เท่านี้ก็เรียกความประทับใจได้แล้ว

พิกัด : เสื้อซับ , สายเดี่ยว , รองเท้าแตะ , ต่างหู , สร้อย , แว่นกันแดด

เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง งานนี้ลุคสปอร์ตเกิร์ลต้องมา LazLOOK เค้าจัดให้ครบทั้งสปอร์ตบรา เสื้อยืด กางเกงขายาว ขาสั้น ไปจนถึงสนีกเกอร์ ทั้งลุคนี้ไม่ถึง 550 บาทเธอ ดีต่อใจมาก

พิกัด : เสื้อ , รองเท้าผ้าใบ , กางเกง , สปอร์ตบรา , แว่นตา

ลุคชิลๆไตล์วันหยุดแสนเก๋ แค่แมทช์เสื้อยืดสีพาสเทล กับกางเกงขาสั้นพรางหุ่น คอมพลีทลุคด้วยหมวกเก๋ๆซักใบ ก็พร้อมชิลแล้ว ในราคาโททัลลุค 350 บาทเท่านั้น !!

พิกัด : เสื้อยืด , กางเกง , หมวก

สาวๆ Working Woman อย่างเพิ่งน้อยใจ เพราะ LazLOOK ที่ Lazada เค้าไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าใส่เที่ยวเล่นเท่านั้น แต่ชุดทำงานก็มีมาให้เลือกเพียบบบ งานนี้จะสีมงคลกี่สี ก็มีครบ !!

พิกัด : เสื้อ Blazer , รองเท้ารัดข้อเท้า , รองเท้าส้นสูง , กิ๊บติดผม , แหวน

งานนี้สายแฟห้ามพลาด ไม่ว่าจะลุคไหนสายไหน LazLOOK จัดมาให้ครบทุกสไตล์ ตามไปช้อปต่อได้ที่ >> https://bit.ly/3qkQmeQ