Kute Pick!!! 5 ไอเท็มผสมน้ำหอมที่ต้องมีในซีซั่นนี้

เธออออ เป็นไงกันบ้างงงงง หลายคนบ่นเสียงเดียวกันว่าเมื่อไหร่จะหมดหน้าร้อน ปีนี้เรียกว่าร้อนขั้นสุด ร้อนจนอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ ในเมื่อเราเปลี่ยนอากาศไม่ได้วันนี้คิ้วท์ขออาสาเยียวยาความร้อนด้วยความหอม !!! เราคัดฮอทไอเท็มสูตรน้ำหอมแท้ หอมแพง หอมทน หอมนาน ที่จะช่วยให้เธอก้าวข้ามผ่านหน้าร้อนไปได้ด้วยดี มาสรุปรวมเป็นลายแทงไว้ให้ มาดูกันว่า
ไอเท็มน้ำหอมที่เด็ดจนต้องซื้อเก็บในซีซั่นนี้จะมีไอเท็มไหนติดโผบ้าง ไปดูกันโลดดดดดดดดด

1.รีจอยส์ คอลเลคชั่นน้ำหอม (Rejoice Perfume Collection)

แชมพูคอลเลคชั่นน้ำหอมใหม่จาก รีจอยส์ ที่กำลังติดท็อปลิสไอเท็มหอมยืนหนึ่งไม่ยืนเบอร์สองในซีซั่นนี้สาวๆที่ได้ลองพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านอกจากความนุ่มสลวยของเส้นผมแล้วกลิ่นคือดีมากกกกก! สระผมทีกลิ่นน้ำหอมติดทนนาน หอมเผื่อแผ่ หอมจนเพื่อนทัก เรียกได้ว่ามีขวดนี้อยู่ก็ไม่ต้องเปลืองเวลาทาโลชั่น หรือฉีดน้ำหอมเพิ่ม แค่สระก็หอมฟุ้งพร้อมออกจากบ้านได้เลย เพราะรีจอยส์ คอลเลคชั่นน้ำหอมนี้มีความพีคเค้าอยู่ตรงที่เป็นแชมพูสูตรผสมน้ำหอมระดับพรีเมี่ยม ที่รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก เค้ามีให้เลือก 3  กลิ่นทั้งรีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัส โรส ขวดสีม่วง *สูตรใหม่ล่าสุด (Rejoice Perfume Luminous Rose) ที่มีน้ำหอมกลิ่นกุหลาบจากประเทศตุรกี เป็นดอกกุหลาบชนิดเดียวกันกับที่นิยมมาปรุงแต่งน้ำหอมตามเคาท์เตอร์แบรนด์กลิ่นมีความหรูนิดๆ  ต่อมาคือ รีจอยส์ เพอร์ฟูม สมูท ขวดสีชมพู (Rejoice Perfume Smooth) กลิ่นหอมของดอกพีโอนี สไตล์สาวหวาน หรือถ้าใครอยากได้ความสดชื่นก็รีจอยส์ เพอร์ฟูม เฟรช ขวดสีเขียว (Rejoice Perfume Fresh) ด้วยกลิ่นหอมของดอกลิลลี่ ให้ความสดชื่น เหมาะสำหรับสาวแอคทีฟ ทั้งสามกลิ่นหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ไปร้านไหนก็เจอค่ะ

2.Philosophy Amazing Grace Body Mousse Cooling Fizzy Foam

ร้อนแบบนี้โลชั่นธรรมดาเอาไม่อยู่ เราต้องปลุกผิวด้วยความรู้สึกสดชื่นเย็นสบายและเป็นฟอง! มูสเย็นบำรุงผิวกาย ขวดสีชมพูอ่อนจากฟิโลโซฟีขวดนี้ ความเด็ดอยู่ตรงที่แค่กดหัวปั๊ปมูสก็จะฟู่ออกมาเป็นฟองเย็นลูบลงบนผิวจะรู้สึกเย็นสดชื่นมากๆ และความพีคสุดคือนางมาในกลิ่น amazing grace !!! กลิ่นน้ำหอมยอดฮิตตลอดการของ Philosophy ที่เป็นหนึ่งในน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นโปรดของสาวๆ ทั่วโลกมานานกว่า 17 ปี ด้วยความหอมแบบมีชีวิตชีวาของเกรปฟรุ๊ต ตัดกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนคลาสสิคเป็นธรรมชาติจากหมู่มวลพันธุ์ไม้ทั้งดอกฟรีเซีย, ดอกกุหลาบ, ดอกรัก และดอกมะลิ ผสานความสดใสในแบบซีทรัสและความอบอุ่นจากมัสก์ได้อย่างลงตัว ให้อารมณ์เป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม อ่อนโยน สดใสมีชีวิตชีวา จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเรายกให้เป็นหนึ่งในลิสของต้องมีประจำซีซั่นนี้ค่ะ

3.Jo Malone London

หลายคนงงว่าทำไมน้ำหอมกลิ่นเดิมที่ใช้อยู่เป็นประจำพอฉีดในหน้าร้อนกลายเป็นกลิ่นชวนเวียนหัว ถ้าใครที่กำลังหาน้ำหอมที่มีกลิ่นเหมาะกับอากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ ลองแวะไปดูกันทีเค้าท์เตอร์ Jo Maloneเพราะเค้ามาสามารถสร้างสรรค์กลิ่นหอมเฉพาะบุคคลด้วยเทคนิค Fragrance Combining ซึ่งจุดเด่นของน้ำหอมของแบรนด์นี้คือ ทุกกลิ่นมีองค์ประกอบของส่วนผสมที่ไม่ซับซ้อนและมีความบางเบา ดังนั้นไม่ว่าจะผสมน้ำหอมโจ มาโลนรุ่นใดเข้าด้วยกันก็ไม่ทำให้เกิดกลิ่นที่อบอวลหรือหนักจนเกินไป ฉีดแล้วเป็นมิตรต่อตัวเอง และคนรอบข้างแน่นอน

4.Atrix Beauty Charge Hand Cream

Atrix แฮนด์ครีมขายดีที่สุดขวัญใจสาวๆญี่ปุ่น นอกจากส่วนผสมของ น้ำผึ้ง Collagen, Vitamin C, Ginseng Extract ที่ช่วยบำรุงให้ผิวมือเนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นแล้วยังมีเนื้อสัมผัสบางเบาเหมาะกับหน้าร้อน ใช้แล้้วรูสึกมีเกราะป้องกันผิวแต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักมือเหมือนแฮนด์ครีมทั่วไป แถมหมัดเด็ดมัดใจคือกลิ่นหอมน่ารักขั้นสุดอย่างกลิ่น Peach tea และ Rose and berry หยิบมาใช้ทีไรหอมละลายใจทุกที


5.ดาวน์นี่ รูบี้ พีโอนี (Downy Ruby Peony)

นวัตกรรมล่าสุดจากดาวน์นี่ ที่ผสานพลังผงซักฟอกและผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม พร้อมทั้งกักเก็บกลิ่นหอมของน้ำหอมระดับพรีเมี่ยมไว้ในรูปแบบของเม็ดบีดส์ ใช้ง่ายและยังให้กลิ่นหอมยาวนาน สูตรนี้มีกลิ่นหอมสดชื่นจากกลิ่นส้มและกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกลิ่นแป้งที่ได้จากดอกการ์ดีเนียและดอกกุหลาบ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสูตรน้ำหอมแท้ที่ควรมีติดบ้านไว้ในซีซั่นนี้ค่ะ

เดี๋ยวซีซั่นหน้าจะมีไอเท็มเด็ดอะไรติดโผ TOP 5 ของต้องมี เราจะไม่พลาดทำ Hot List มาฝากกันอีกแน่นอน
วันนี้ลาไปก่อนน้า #รัก