คิ้วท์ลองของ !!! ท้าพิสูจน์ Hygiene Expert Care Life Scent กลิ่นหอมมีชีวิต ติดทนนานแค่ไหน

Hellooooo เธออออ เป็นยังไงกันบ้าง

เข้าเดือนเมษาหน้าร้อนกันแบบเต็มขั้น ปกติเมืองไทยก็ร้อนไม่แพ้ชาติใดในโลกอยู่แล้ว ยิ่งเดือนนี้ยิ่งพีคใหญ่ ร้อนประหนึ่งอยู่กลางทะเลทรายซาฮาร่าเข้าไปอี๊กกกก แต่ความร้อนแค่นี้ ไม่สามารถทำให้ความสดใสรับซัมเมอร์ของสาวคิ้วท์อย่างพวกเราลดลงไปหรอก !!! ช่วงนี้เลยมุ่งมั่นตามล่าหาไอเทมเด็ดมาเติมความสดใสให้กับซัมเมอร์กันซักหน่อย

ล่าสุดเราไปเจอไอเทมเด็ดอย่าง Hygiene Expert Care Life Scent (ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์) ความพิเศษอยู่ตรงที่เค้าใช้เทคโนโลยี LIFE SCENT® ที่สกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้ขณะที่ยังมีชีวิตอยู่บนต้น !!! ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีเฉพาะในไฮยีนเท่านั้น ทำให้ได้กลิ่นหอมบริสุทธิ์ของดอกไม้ แถมยังผสานกับกลิ่นหอมสดใสเข้ากับหน้าร้อนของมิกซ์เบอร์รี่ ที่มาในรูปแบบเซรั่มเข้มข้นพิเศษ ช่วยให้ผ้าหอมสดใสยาวนานได้ตลอดวันอีกต่างหาก แล้วความหอมของดอกไม้ที่ยังมีชีวิตมันเจ๋งกว่าปกติยังไง จะหอมยาวนานกว่าปกติแค่ไหน เราไม่มีทางรู้ได้เลยนอกจากต้องพิสูจน์ให้รู้กัน !!!

งานนี้จะท้าพิสูจน์คนเดียวก็กลัวเหงา เลยชวนเพื่อนสาวมาร่วมรับคำท้า โดยที่เพื่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มทั่วไป ในขณะที่เราใช้ Hygiene Expert Care Life Scent งานนี้ใครจะอยู่หรือไป ตามมาดูกัน
เริ่มตั้งแต่เดินขึ้นรถไฟฟ้า งานนี้ยังไม่เท่าไหร่ สดใสมั่นใจกันทั้งคู่ เพราะศึกนี้เพิ่งเริ่มต้น !!!

มาห้างกับเพื่อนสาวทั้งที งานนี้ขอเดินช้อปปิ้งเช็คเรตติ้งความหอมสดใสของเราซักนิด ว่าจะไปติดใจหนุ่มคนไหนรึเปล่า เผลอแป้บเดียว ถุงเต็มไม้เต็มมือซะแล้ว

ช้อปปิ้งเสร็จแล้ว ขอแวะคาเฟ่เก๋ๆ หาเครื่องดื่มเย็นๆซักนิด งานนี้แอบนั่งแยกโต๊ะกับเพื่อนเพื่อเช็คเรตติ้ง ท่าทางความหอมสดใสของเราจะเข้าตาหนุ่มโต๊ะข้างๆ ถึงกับมองเหลียวหลังเลยนะเนี่ย

ออกจากร้านกาแฟแล้ว ทางเพื่อนดูเริ่มเสียความมั่นใจ รีบเช็คกลิ่นตามเสื้อผ้า แต่เราก็ไม่รอช้า รีบลากนางไปเดินช้อปเสื้อผ้าต่อ งานนี้จะรอดมั้ย ต้องลอง!!!

เดินเล่นมาทั้งวัน ถึงเวลาต้องพิสูจน์ ! เริ่มที่ทางฝั่งเพื่อนดูท่าจะไม่ไหว ขอยกธงขาวยอมแพ้ เพราะกลิ่นหอมหายไปหมดแล้ว ส่วนทางนี้บอกเลยว่าแม้แต่เราเองยังประหลาดใจ เพราะเที่ยวเล่นมาทั้งวันขนาดนี้แล้ว แต่ก็ยังหอมสดใส ชนิดที่เรียกว่านัดเดทหนุ่มทานข้าวต่อได้ แบบไม่หวั่นเลยทีเดียวเธอ

สำหรับใครที่อยากจะลองพิสูจน์ความหอมสดใสยาวนานแบบนี้ ตอนนี้เค้ามีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ให้เธอเลือกถึง 2 กลิ่น ทั้ง ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ เลิฟลี่ บลูม (Hygiene Expert Care Life Scent Lovely Bloom) และ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ วันเดอร์ บลอสซั่ม (Hygiene Expert Care Life Scent Wonder Blossom) แถมมาด้วยกัน 3 ขนาด ทั้ง ขนาด 20 มล. 4 บาท, ขนาด 330 มล. 39 บาท และขนาด 580 มล. 65 บาท ส่วนใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.facebook.com/HygieneThailand/ ได้เลยจ้า หรือใครอยากลองพิสูจน์ความหอมสดใสแบบนี้ เข้าไปช้อปกันได้เลยที่ https://bit.ly/2HwYnaj

คราวหน้าถ้ามีไอเทมเด็ดๆแบบนี้ เราจะมาเทสให้เธอดูกันอีก วันนี้ลาไปก่อนน้า #รัก