สาวๆที่ชอบคุกกี้ ห้ามพลาด 🍪5 คุกกี้ แนะนำใน 7eleven🍪

Hellooooooooo เป็นไงบ้าง

เราเชื่อว่าหลายคนต้องเป็นแบบเรา ที่พอเข้าบ่ายๆ ทีไรเป็นต้องหิวตาลาย หาขนมอะไรเล็กๆ น้อยๆ มารองท้องทุกที สายของหวานอย่างเราส่วนใหญ่เลยหนีไม่พ้นคุ้กกี้อร่อยๆ หาซื้อง่ายได้ตามเซเว่น วันนี้เราเลยรวม 5 คุ้กกี้แนะนำ ที่มีในเซเว่นมาฝาก เผื่อใครไม่รู้ว่าจะเลือกตัวไหน ตามโพยนี้ไปแล้วสอยได้เลย พร้อมแล้ว เริ่ม!

1.เลดี้เจน ซอฟท์คุกกี้ ช็อกโกแลตชิพ
เริ่มกันที่คุกกี้น้องใหม่หนึ่งเดียวใน 7eleven ที่เป็นซอฟท์คุ้กกี้โฮมเมด ใครที่ยังไม่เคยขอให้ลอง เพราะคุ้กกี้เค้ามีความเนื้อนิ่มไม่เหมือนใคร แถมสอดไส้ช็อกโกแลตชิพ หวานกำลังดี เห็นซองสีพาสเทลแบบนี้ หยิบเลย !

2.เลอแปง คุกกี้ข้าวโอ๊ตลูกเกด
ใครต้องการความกรุบกรอบแก้ง่วงต้องชิ้นนี้ เพราะเลอแปง คุ้กกี้ข้าวโอ้ตลูกเกดตัวนี้มีส่วนประกอบของข้าวโอ้ตและลูกเกดแบบอัดแน่น แถมยังมีถั่วอัลมอนด์เพิ่มขึ้นมาอีก งานนี้ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลิน

3.อิมพีเรียล บัตเตอร์คุกกี้
คุ้กกี้ในตำนานที่มาทุกเทศกาลปีใหม่ แต่ถึงจะกินมานานแค่ไหนก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นคุ้กกี้เนยเฉพาะตัวของอิมพีเรียลเอาไว้ทั้งรูปร่างและรสชาติ จะกี่ปีผ่านไปก็ยังอร่อยเหมือนเดิมเลยเธอ

4.อาร์นอตส์ คลาสสิก ช็อกโกแลตชิพ คุกกี้
คนรักช็อกโกแลตต้องชิ้นนี้ คุ้กกี้สอดไส้เม็ดช็อกโกแลตอัดแน่น เคี้ยวกรุบเนื้อกรอบมีความลงตัว ได้ชิ้นนี้รับรองอร่อยเพลินลืมแบ่งเพื่อนเลยเธอ

5.ครีมโอ คุกกี้แซนวิชรสช็อกโกแลต
คุ้กกี้ชิ้นโปรดของเด็กๆ แต่อร่อยได้ทั้งครอบครัว ด้วยรสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างคุกกี้รสช็อกโกแล็ตและไส้ครีมวนิลา รู้ตัวอีกที หมดซองไปแล้ว

เป็นยังไง มีตัวไหนโดนใจบ้าง ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองตัวไหน พุ่งตัวไปลองได้ที่เซเว่นเลย ไว้คราวหน้ามีอะไรอร่อยๆน่าสนใจ เราไม่พลาดเอามาแนะนำแน่นอน วันนี้ลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะ บายยยย

#7Eleven