คิ้วท์อัพเดท !!! d program Whitening Clear ใหม่ ไวเทนนิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ลดเลือนจุดด่างดำได้ ให้ผิวกระจ่างใส โดยไม่ต้องทำร้ายผิว

Hellooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง
หน้าหนาวเมืองไทยไม่เคยอยู่กับเรานาน รู้ตัวอีกทีก็ผ่านมาถึงหน้าร้อน แถมมาพร้อมแดดเมืองไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก แค่เดินออกไปซื้อของกลับมาก็หน้าหมองซะแล้ว แถมปีนี้ยังมีฝุ่นและมลภาวะต่างๆ ที่พร้อมจะทำให้สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เกิดระคายเคืองเป็นผื่นหรือสิวขึ้นมาได้ แถมยังทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ให้เราช้ำใจอีกต่างหาก อยากจะใช้ Whitening ให้รอยแดงรอยดำจางเร็วๆ ก็ต้องเลือกอย่างระมัดระวัง ไม่งั้นมีหวังแพ้เพิ่มหนักกว่าเดิมอีก d program เหมือนรู้ใจ ออกผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่อย่าง Whitening Clear ตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่อยากได้ตัวช่วยปรับผิวให้ดูสว่างใส ลดเลือนรอยดำ แบบไม่ต้องกังวลการแพ้ งานนี้ทีมคิ้วท์เจาะลึกทุกรายละเอียดมาให้ อยากรู้ว่าเด็ดขนาดไหน ตามไปดูกันเลยยย

ก่อนอื่นขอแนะนำ d program ก่อนซักนิด สำหรับสาวๆที่ยังไม่เคยลอง
d program เป็นผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่น ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับผิวบอบบางแพ้ง่ายของคนเอเชียมากว่า 50 ปีภายใต้แลปชิเซโด้ จนค้นพบส่วนผสมที่ทำให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง เพราะเมื่อผนังหุ้มเซลล์ผิวชุ่มชื้นเรียงตัวสวย ผิวจะกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น ผิวก็จะแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย และดูสวยสุขภาพดีอีกด้วย อีกทั้งยังปราศจากส่วนผสมที่ทำให้ระคายเคือง อย่างสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน จึงไม่แปลกใจว่าทำไม d program จึงขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น 10 ปีซ้อน

นอกจากปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย อีกปัญหาใหญ่ที่สาวๆกังวลใจ นั่นก็คือรอยดำรอยแดงที่เหลือทิ้งไว้ หลังจากที่ผิวเกิดการระคายเคืองหรือเป็นผื่น d program จึงออกผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่อย่าง Whitening Clear มาครบทั้ง Lotion Emulsion และ Jelly Essence ซึ่งเป็นตัวที่พิเศษสำหรับไลน์นี้ ที่ไม่มีในไลน์อื่น ตอบโจทย์ความต้องการในการบำรุงผิวของสาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

มาเริ่มกันที่ d program Whitening Clear Lotion และ d program Whitening Clear Emulsion ที่ยังคงมีส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง H-Stabilizing A ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผนังหุ้มเซลล์ให้แข็งแรง เพื่อเป็นเกราะป้องกันผิวแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Skin Balancing Clear EX technology เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ช่วยลดการเกิดทุกปัญหาที่เกี่ยวกับสีผิว ประกอบด้วย
       • m-tranexamic acid ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน และปรับผิวให้เรียบเนียน
       • Glycyrrhizinate ช่วยปลอบประโลมผิวอักเสบ
       • Skin-balancing Clear Work complex EX ส่วนผสมที่ตรงเข้าแก้ไขปัญหาสีผิวรอยดำ และรอยแดง ประกอบด้วย
              o สารสกัดจากฮอธอร์น ที่ช่วยในเรื่องการเพิ่มความอิ่มตัวของออกซิเจนในระบบการไหลเวียนเลือด
              o สารสกัดจากรากเกรท เบอร์เนท ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหนังที่ระคายเคือง รอยแผล
              o สารสกัดเลเมี่ยม อัลบั้ม ที่ช่วยต้านการระคายเคืองและมีคุณสมบัติยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีได้อย่างดีเยี่ยม
นอกจากนี้ ในโลชั่นยังมีสารสกัดจากใบกิงโกะ ที่ช่วยยับยั้งการอักเสบได้ดี และในอิมัลชั่นก็มี allantoin ที่ช่วยยับยั้งปัจจัยที่ก่อให้เกิดผิวอักเสบ ระคายเคือง เพื่อกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

ยังไม่หมดเท่านี้ ไลน์นี้ยังมีตัวพิเศษอย่าง d program Whitening Clear Jelly Essence ที่นอกจากจะมีส่วนผสมเหมือน 2 ตัวก่อนหน้านี้ ยังมีส่วนผสมของอโลเวร่า ที่มาพร้อมเนื้อเจลลี่เย็นสบาย ช่วยให้ผิวได้ระบายความร้อน ด้วยเทคโนโลยี Cooling sensation gel base ปลอบประโลมผิวที่อักเสบได้ทันทีโดยไม่มีแอลกอฮอล์อีกด้วย พูดมาขนาดนี้ หลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่าใช่มั้ย ว่าข้างในจะเป็นยังไง ตามไปแกะกันเลย

เริ่มที่ตัวแรกหลังล้างหน้า กดโลชั่น d program Whitening Clear Lotion ลงบนฝ่ามือประมาณ 1-2 ปั๊ม ตัวโลชั่นจะเป็นน้ำใสๆ ตบเบาๆ ด้วยปลายนิ้ว รู้สึกเหมือนได้ปลอบประโลมผิวให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันทีเลยเธอ

ตามด้วยสเตปที่ 2 ที่ใครลองเป็นต้องหลงรัก d program Whitening Clear Jelly Essence ตัวนี้จะมาพร้อมไม้พายเอาไว้ตัก วิธีใช้ให้เอาไม้พายตักเจลลี่เอสเซนส์ปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า แอบบอกว่าถ้าวันไหนผิวระคายเคืองมาก เราแนะนำให้ตักในปริมาณที่มากกว่าปกติซักนิด ประมาณเท่าเม็ดอัลมอนด์ แล้วใช้ไม้พายเกลี่ยเอสเซนส์ให้ทั่วผิวได้เลย เพื่อเป็นการรักษาอุณหภูมิของเนื้อเจลลี่เอสเซนส์ และหลีกเลี่ยงการใช้มือที่มีอุณหภูมิมาโดนผิว แล้วเธอจะหลงรักในความเย็นของเนื้อเจลลี่ ที่ช่วยลดการระคายเคืองได้อย่างดีเยี่ยม เลิฟเลย

ตามด้วยสเตปสุดท้าย d program Whitening Clear Emulsion กดอิมัลชั่น 1 ปั๊มลงบนผ่ามือ แล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า ด้วยสูตรสมูธ แอรี่ มิลค์ ที่เป็นสูตรเฉพาะของดีโปรแกรม ทำให้ได้เนื้ออิมัลชั่นที่บางเบา สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวหลังทา แต่กลับรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

นอกจากนี้ยังมีแบบรีฟิล สำหรับทั้งโลชั่นและอิมัลชั่น รวมถึงเซ็ตเล็กๆ น่ารักขนาดทดลองไว้สำหรับเพื่อนๆที่สนใจหรือใครที่ชอบเดินทางอีกด้วย เรียกว่าคิดมาให้ครบ ตอบโจทย์สาวๆทุกไลฟ์สไตล์

สำหรับสาวๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ d program Whitening Clear ได้ที่ร้านวัตสัน และวัตสันออนไลน์ ในราคา
       • d program Whitening Clear Lotion 125 ml /1,290 บาท
       • d program Whitening Clear Emulsion 100 ml /1,290 บาท
       • d program Whitening Clear Jelly Essence 60 g / 1,390 บาท
       • Whitening Clear Trial Set (โลชั่นและอิมัลชั่นขนาดทดลอง) 578 บาท
       • d program Whitening Clear Lotion Refill 125 ml /1,090 บาท
       • d program Whitening Clear Emulsion Refill 100 ml /1,090 บาท
และสามารถติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ facebook d program Thailand ได้เลยเธอ

คราวหน้าถ้ามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจ ทีมคิ้วท์ไม่พลาดเจาะลึกข้อมูลมาให้ ติดตามไว้รับรองไม่พลาดไอเทมเด็ดที่น่าสนใจแน่นอน วันนี้ขอลาไปทาครีมก่อนน้า #รัก