ใหม่ !! Acne-Aid สปอตเจล & สการ์ เจล คู่หูปราบสิว ทวงคืนผิวใส เรียกความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง

Hellooooooooo เธออ เป็นยังไงบ้าง

ปีนี้เรียกได้ว่าสมบุกสมบันกันมาตั้งแต่ต้นปี จนตอนนี้คลายล็อคดาวน์หลายๆอย่างเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ทำไมสถานการณ์สิวของเรายังไม่ดีขึ้นกับเค้าบ้าง ยังคงอยู่คู่ผิวเราไม่ไปไหน อยากหน้าใส เรียกความมั่นใจ พร้อมไปเที่ยวถ่ายรูปสวยๆ กับเค้าบ้าง งานนี้เห็นทีปล่อยไว้ไม่ได้ คงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด ดีที่ได้แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านสิวโดยเฉพาะอย่าง Acne-Aid ที่งานนี้เค้ามาพร้อม 2 ไอเทมเด็ดออกใหม่ ช่วยเติมเต็มความฝันหน้าใสให้ไม่ไกลเกินเอื้อม ไอเทมที่ว่านี้ก็คือ Acne-Aid Complete Solutions สปอตเจล และ สการ์เจล คู่หูปราบสิวจาก Acne-Aid งานนี้จะเด็ดขนาดไหน ไปดูกัน !!

เชื่อว่าคนเป็นสิวง่าย ไม่มีใครไม่รู้จัก Acne-Aid แบรนด์ตัวจริงด้านสิวสุดฮิตในหมู่คุณหมอและเภสัชกร ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยา หลายคนคงคุ้นเคยกับเคลนเซอร์ลูกรักที่กู้หน้ากู้ผิวกู้สิวเรากันมานักต่อนักแล้ว ล่าสุดนอกจากจะแปลงโฉมเคลนเซอร์ด้วยการดีไซน์แพ็คเกจใหม่ ยังมาพร้อม 2 ไอเทมเด็ดใหม่ล่าสุด อย่าง Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne (แอคเน่-เอด สปอต เจล แอนติ-แอคเน่) และ Acne-Aid Gel Scar Care (แอคเน่-เอด เจล สการ์ แคร์) เจลแต้มสิวและเจลลดรอยสิว ที่จะช่วยให้เราชาวผิวเป็นสิวง่าย หน้าใส มั่นใจได้ทุกวัน! รอช้าอยู่ทำไม ไปลองด้วยกันเลย

เริ่มกันที่ Acne-Aid Spot Gel เจลแต้มสิวสูตรพิเศษ ครั้งแรกจาก Acne-Aid ที่งานนี้มาพร้อมสารสกัด สูตรเฉพาะของแบรนด์อย่างAcnecare-Bio ด้วยนวัตกรรม Biotechnology จากสาหร่ายสีน้ำตาลและแบคทีเรียที่มีคุณประโยชน์จากทะเลลึก ด้วยการทำงานแบบ Triple Action ในการยับยั้งสิวจบในหลอดเดียว คือ

  1. ลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว และ S.Aureus ที่เป็นสาเหตุของการอักเสบเป็นหนอง หยุดสาเหตุของการเกิดสิว
  2. ปกป้องผิว ลดขบวนการอักเสบ (inflammation)
  3. ช่วยซ่อมแซมและเสริมกระบวนการสร้างเนื้อเยื้อใหม่ และปลอบประโลม ช่วยลดรอยแดง ให้ผิวดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เท่านี้ยังไม่พอ ยังมี Salicylic acid ที่ช่วยลดการอุดตันของสิว พร้อม Zinc PCA ช่วยลดความมันส่วนเกิน และ Tea Tree Oil สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยฆ่าเชื้อและลดการอักเสบอีกด้วย จัดเต็มขนาดนี้ แต่กลับมาในเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวไม่ทิ้งความมันอีกต่างหาก งานนี้สิวต้องพ่ายให้กับเราแล้วล่ะ

หลอดเดียวใช้ได้ทั้งกับสิวอุดตันและสิวอักเสบ จะเป็นสิวที่หน้า ตัว หรือแผ่นหลังก็ใช้ได้ หรือตรงไหนที่เป็นสิวบ่อยก็ทาวันละ 2-3 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก

หลังจากลองใช้ แอคเน่-เอด สปอต เจล มาซักพัก รู้สึกเลยว่าสิวยุบแห้งไว ไม่ถึงขนาดทาปุ๊บยุบปั๊บชั่วข้ามคืน แต่แค่ 2 วัน ก็รู้สึกว่ายุบแล้ว ที่สำคัญรู้สึกว่าสิวผดสิวอุดตันลดลงด้วย ดีงามตรงนี้ !!

สิวหายแล้ว อย่าปล่อยให้รอยสิวมากวนใจ กำจัดสิวทั้งทีต้องให้ครบสูตร ด้วยเจลลดรอยสิว  Acne-Aid Gel Scar Care สูตรพิเศษจาก Acne-Aid ที่ผสานพลังของสารสกัดสำคัญถึง 6 ชนิด รอยแดง รอยดำ หลุมสิว ไม่ต้องคิดกลับมากล้ำกลายผิวเราอีก และสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอแบบมีสุขภาพผิวที่ดี

  • น้ำมันบริสุทธิ์จากดอกทานตะวัน (Sunflower Seed Oil) อุดมไปด้วยโอเมก้า 6, วิตามินเอ วิตามินดี วิตามินอี ช่วยซ่อมแซมรอยแผลเป็น
  • น้ำมันบริสุทธิ์จากมะกอก (Olive Oil) ที่มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่
  • วิตามินอี (Vitamin E) ช่วยสมานแผล
  • วิตามินซี (Vitamin C) ช่วยลดจุดด่างดำ
  • ว่านหางจระเข้ (Aloe vera) อุดมด้วยกรดอะมิโน ให้ความชุ่มชื้น
  • ทีทรีออยล์ (Tea Tree Oil) ช่วยลดการอักเสบ

บีบออกมาเป็นเนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมไว เรียบเนียนกับผิวโดยไม่ทิ้งความมัน เลิฟเลย ใครแพ้ง่ายไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทั้งสองไอเทมนี้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อย ปราศจากสารแต่งสี น้ำหอม และแอลกอฮอล์

ตรงไหนมีรอยสิว ก็ทาบนผิวแล้วนวดเบาๆ วันละ 2-3 ครั้ง เตรียมทวงคืนผิวปังกลับมาได้เลย

ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่รอยสิวหายช้า แต่หลังลองทา แอคเน่-เอด สการ์เจล รู้สึกว่ารอยจางไว ยิ่งใช้คู่กัน โดยใช้ แอคเน่-เอด สปอต เจล ให้สิวยุบก่อน และใช้ แอคเน่-เอด สการ์เจล ตาม รู้สึกเลยว่ารอยแดงใหม่ๆ รอยดำจางไวอย่างเห็นได้ชัด

อย่าปล่อยให้สิวทำให้เราเสียความมั่นใจ ปล่อยให้ Acne-Aid จัดการให้เลยจ้า สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อทั้ง Acne-Aid Spot Gel และ Acne-Aid Gel Scar Care ได้ที่ Watsons, Boots, Lotus’s Pharmacy, Big C และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ส่งถึงหน้าบ้านได้ที่